HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TẠI CANADA

CHI PHÍ THẤP + THỜI GIAN HỌC NGẮN + Ở LẠI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP

 

Rất nhiều bạn sinh viên học hết năm 1, 2, hoặc năm 3 đại học tại Việt Nam muốn tìm cơ hội du học lấy bằng đại học tại nước ngoài, với hầu hết các trường ở Canada, bạn sẽ phải học lại chương trình Đại học 3-4 năm và khó được bớt tín chỉ đã học nào tại Việt Nam. Với việc học lại cả 3-4 năm đại học, chi phí sẽ tốn kém và mất nhiều thời gian và cơ hội cho sinh viên. Du học B&T giới thiệu trường đại học Cape Breton Canada nhận sinh viên học liên thông vào năm 2, 3 đại học, chuyển tiếp được tối đa tín chỉ và quan trọng nhất khi có bằng đại học của ngôi trường này, bạn được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm và cơ hội định cư rộng mở.

 

Đại học Cape Breton (CBU) là trường đại học công lập đứng vị trí 18 tại Canada trong các loại hình trường cơ sở tại bang Nova Scotia – tỉnh bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.

 

 

 

 

Là trường có chương trình học chuyển tín chỉ liên thông Cao đẳng lên Đại học linh động nhất ở Canada, trường thu hút đông đảo sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang còn học dở dang Cao đẳng, Đại học thậm chí là sinh viên đã tốt nghiệp Đại học.

Các trường Đại học công lập ở Canada thông thường ít thừa nhận tín chỉ của trường Cao đẳng/Đại học ở Việt Nam, đặc biệt là tín chỉ từ Trung cấp/Cao đẳng. Hơn nữa ít có trường Đại học nào ở Canada gửi báo cáo kết quả chuyển tín chỉ trước khi sinh viên nhập học.

 

Đặc điểm qui định chuyển tín chỉ của CBU: 

  1. Có thể chuyển nhiều tín chỉ, tối đa lên đến 60 tín chỉ ( 20 môn học) có thể chuyển tín chỉ liên thông lên chuyên ngành học khác nhau:

Chính sách nhận chuyển tín chỉ của CBU có thể tiếp nhận chuyển đến 50% tín chỉ trong chương trình học (VD: Cử nhân học 4 năm có thể nhận chuyển 2 năm tín chỉ - Cử nhận hệ 03 năm có thể chuyển 1,5 năm tín chỉ).

Do chương trình học có nhiều môn tự chọn, nên tiếp nhận lượng tín chỉ chuyển vào nhiều và nhận chuyển tín chỉ từ chuyên ngành khác nhau.

 

 

  1. Trước khi xin Visa du học, CBU sẽ gửi thư nhập học chính thức kèm kết quả chuyển tín chỉ, giúp kế hoạch học tập của sinh viên thêm sức thuyết phục, giảm thấp mức chứng minh tài chính, tăng tỷ lệ đậu Visa;

Các sinh viên đã đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học nếu xin du học không phải Cao học thì tỷ lệ đậu Visa rất khó. Nguyên nhân chủ yếu là do kế hoặch học tập không hợp lí, thiếu logic hơn nữa phải chứng minh tài chính rất phức tạp.

Vì vậy Trường CBU sẽ gửi thư nhập học chính thức kèm theo kết quả học tập chuyển tín chỉ để sinh viên tiến hành xin Visa du học, báo cáo chuyển tín chỉ ghi rõ số môn và lượng tín chỉ chuyển vào giúp cho kế hoạch học tập của sinh viên thêm rõ ràng và thuyết phục. Do khi chuyển tín chỉ liên thông nên giảm bớt nhiều về học phí và phí sinh hoạt đồng thời giảm mức tài chính cần chứng minh.

 

  1. Sau khi chuyển tín chỉ học liên thông, sẽ giảm đáng kể thời gian lẫn chi phí du học cho thời gian;

 

 

 

Điều kiện nhập học xin chuyển tín chỉ liên thông:

  1. Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang học dở dang Cao đẳng, Đại học.
  2. IETLS 6.5 ( Không có điểm dưới 6.0) hoặc TOEFL IBT 80; Trường hợp chưa đủ điểm IETLS hoặc TOEFL trường sẽ cấp thư điều kiện vào học Anh ngữ tại trường ICEAP sau đó nhập học chuyên ngành tại trường Đại học.

 

Thời gian xét duyệt đánh giá kết quả chuyển tín chỉ:

Trường sẽ xét và cấp thư nhập học chính thức kèm kết quả chuyển tín chỉ trong thời gian 2 – 3 tuần làm việc.

 

 

Một số chuyên ngành cụ thể:

Cử nhân quản trị kinh doanh:

Là chương trình học 120 tín chỉ (40 môn học), trong đó có 22 môn bắt buộc và 18 môn tự chọn. Những môn học trước đây của sinh viên không tương đồng với môn bắt buộc đều được chuyển tín chỉ vào môn tự chọn. Đồng thời có lợi thế nhận chuyển tín chỉ từ chuyên ngành học khác nhau.

 

Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn:

Đây là chương trình học 90 tín chỉ (30 môn học), trong đó 21 môn bắt buộc và 9 môn tự chọn. Tất cả những môn học trước đây nếu không tương đồng với môn bắt buộc thì chuyển tín chỉ vào các môn tự chọn. Do môn tự chọn 9 môn nên chuyển tín chỉ lên đến 1 năm học, đặc biệt chuyển tín chỉ từ chuyên ngành khác nhau. Do chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn là chương trình học có 12 tháng tập hưởng lương, vì vậy nếu sinh viên chuyển tín chỉ vào để liên thông thì chi phí du học có thể giảm xuống mức chỉ còn khoảng $34,000 CAD, cách tính như sau:

 

 

 

Học phí

Phí sinh hoạt

Lương thực tập

Phí hàng năm

$17,000

$10,000

$20,000

Thời gian

02 năm

02 năm

01 năm

Chi phí

$34,000

$20,000

20,000

Mức chi thực tế

(Học phí + Phí sinh hoạt) – thu nhập thực tập = $ 34,000 + $20,000 - $ 20,000 = $34,000 CAD

 

Cử nhân Quản trị nhà hàng khác sạn hấp dẫn nhiều du học sinh, bởi chi phí thấp, được thực tập hưởng lương, lấy bằng học vị Canada, làm việc và xin đinh cư dễ.

 

Thông tin chi tiết về chương trình liên thông và xét chuyển tiếp, mời đặt lịch hẹn để được tư vấn với chuyên viên của chúng tôi:

Hotline/zalo/viber: 0963257799

Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội