Bắt đầu từ tháng 7/2018, trường Amity Singapore sẽ có thêm một chương trình học mới liên kết với trường University of London danh giá đến từ UK.

Giới thiệu sơ lược về trường University of London

 

 

 

Trường University of London là một trong những trường đại học tổng hợp hàng đầu của UK. Trường bao gồm 18 trường đại học/ cao đẳng và 9 trung tâm nghiên cứu trực thuộc. Trường University of London được thành lập vào năm 1863 và hiện tại là trường đại học lớn nhất UK tính theo số lượng sinh viên toàn thời gian với 120000 sinh viên học tại trường và 50000 sinh viên học từ xa. Hầu hết các trường đại học trực thuộc đề nằm trong top 50 của UK.

Vào năm 2015, có khoảng 2 triệu cựu sinh viên của trường trên toàn thế giới bao gồm có 12 quốc vương, 52 tổng thống/ thủ tướng, 84 người trúng giải Nobel, 6 người đạt giải Grammy, 2 người đạt giải Oscar, 3 vận động viên huy chương vàng Olympic. 

Với bề dày lịch sử lâu đời cũng những thành tưu đã đạt được, University of London là một trong những ngôi trường “đáng học” nhất tại UK.

Trường Amity Singapore rất vui mừng khi kết hợp với University of London triển khai chương trình Global MBA tại Singapore cấp bằng của University of London. Đây là một trong những chương trình học tiên tiến nhất so với các chương trình MBA hiện tại.

 

Vậy đâu là điểm khác biệt của chương trình này?

Khác so với các chương trình MBA thông thường, sinh viên sẽ học 6 môn bắt buộc và 4 môn học tự chọn. Các môn học bắt buộc bao gồm:

 

+ Accounting and Finance

+ Economics for Managers

+ Marketing for Managers

+ Organisational Behaviour and Human Resource Management

+ Strategic Management

+ Successful Leadership

Các môn học tự chọn sẽ phù hợp với định hướng MBA của bạn. Hiện tại Amity có các chương trình MBA chuyên về một lĩnh vực cụ thể, như là:

Master of Business Administration (Accountancy) 
Master of Business Administration (Entrepreneurship and Innovation) 
Master of Business Administration (Finance) 
Master of Business Administration (Law) 
Master of Business Administration (Leadership)

Việc học MBA chuyên về một lĩnh vực sẽ giúp sinh viên vừa có cái nhìn tổng quát về hoạt động của doanh nghiệp nhưng vẫn có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực mà họ định chuyên sâu. Do vậy khi tham gia thị trường lao động, sinh viên vẫn có thể lựa chọn bắt đầu ở một lĩnh vực nào đó ví dụ như tài chính hoặc luật….

Chương trình này phù hợp với các bạn sinh viên có tài chính tốt và có kinh nghiệm đi làm nhất định. 

Yêu cầu nhập học:

- Sinh viên tốt nghiệp đại học bằng khá trở lên và có 3 năm kinh nghiệm quản lý trong vòng 5 năm gần đây

HOẶC

- 8 năm kinh nghiệm đi làm

- Hoàn thành khóa học online MOOC

Đặc biệt, Amity đang dành các suất học bổng 5500 SGD cho các sinh viên Việt Nam đăng ký vào kỳ nhập học tháng 7/2018 và tháng 10/2018.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 096.325.7799