Du học B&T chúc mừng em Nguyễn Thị Hà Phương nhận Visa du học Úc và nhập học kỳ học tháng 7/2018 tại thành phố Melbourne. Hà Phương đã nung nấu ý định đi du học Úc từ lâu và đã quyết tâm có điểm tiếng Anh IELTS cao và học lực các năm phổ thông thật tốt để đủ tiêu chuẩn học thẳng đại học tại Học viện William Angliss - Học viện Khách sạn du lịch hàng đầu tại Úc nhé!

Thời gian học chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Học viện William Angliss là 4 năm trong đó sinh viên được đi thực tập 1 năm. Mức học phí rất hợp lý: 15.000 $A/năm học tại đây. Với các chuyên ngành khác, thời gian học là 3 năm.

Sinh viên đăng ký học tại Học viện William Angliss hoàn toàn không cần chứng minh tài chính với Đại sứ quán Úc

Thông tin chi tiết về trường mời tham khảo tại đây

Những lợi thế khi du học Úc

- Môi trường nói tiếng Anh thường xuyên, bạn sẽ sử dụng Tiếng Anh trong mọi hoạt động hàng ngày.

- Chính sách Visa thuận lợi, không cần chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh tài chính.

- Chi phí hợp lý: chỉ bằng 2/3 so với chi phí du học tại Anh và bằng 1/2 so với Mỹ.

- Nhận hỗ trợ tích cực từ trường và chính phủ của Úc dành cho sinh viên quốc tế.

- Trong quá trình học, sinh viên được đi làm thêm với mức lương cao.

- Sau khi tốt nghiệp, được ở lại Úc 2-4 năm để làm việc.

- Nhiều ưu đãi về phí giao thông công cộng.

- Cơ hội định cư tại Úc sau 2 năm làm việc toàn thời gian.

Chi tiết các bạn xem thêm tại đây.

Giới thiệu về học viện William Angliss

- Nội dung đào tạo đa dạng với 3 chuyên ngành chính : Khách sạn, Du lịch , Ẩm thực  trong đó có các chuyên ngành nhỏ thiết kế để đào tạo một cách chuyên sâu cho từng lĩnh vực

- Học sinh tới từ hơn 45 quốc gia trên thế giới

- Hơn 21 500 sinh viên đăng kí học mỗi năm trong đó có khoảng 1.300 sinh viên quốc tế.

- Mỗi năm có hơn 100.000 sinh viên tốt nghiệp tại các cơ sở trên khắp thế giới

- Với 470 nhân viên, 110 phòng học, 440 máy tính, 4 khu làm bánh, 11 khu bếp, 3 nhà hàng thực hành phục vụ đại chúng,… Cơ hội tuyệt vời để học và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại William Angliss .

- Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đã được làm việc hoặc thực hiện đào tạo sâu hơn nữa kể từ khi hoàn thành khóa học của họ

- Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đều hài lòng với chất lượng đào tạo

- Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp nhấn mạnh sự liên quan của việc đào tạo họ nhận được

- Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp xác nhận rằng họ hoàn toàn hoặc một phần đạt mục đích chính của chương trình đạo tạo.

- Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc đào tạo thêm của Học viện William Angliss cao hơn so với mức trung bình của Victoria TAFEs và cao hơn mức trung bình cho tất cả TAFEs của Úc.

Thông tin chi tiết các bạn xem tại đây

Thông tin tư vấn trực tiếp liên hệ hotline: 0963257799

Du học B&T Tầng 5 , Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội