SÍP - Điểm đến tuyệt vời cho Giáo dục Đại học

- Là thành viên Liên minh Châu Âu (EU)

- Tỷ lệ trình độ Đại học cao nhất EU

- 90% người dân nói tiếng Anh

- Khí hậu tốt thứ 2 trên thế giới

- Đất nước nhỏ an toàn nhất - Du lịch là nét độc đáo, tiêu biểu về Síp

TRƯỜNG ĐẠI HỌC EUC (European University Cyprus)

Với khuôn viên rộng rãi, hiện đại, EUC tọa lạc ngay tại thủ đô Nicosia, với đầy đủ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiện nghi nhất để phục vụ học sinh trong quá trình học tập: Từ căn hộ sinh viên, hội trường, khu ký túc xá cho đến những khu giải trí, thể thao...

Khuôn viên trường ngay tại thủ đô Nicosia

Không chỉ có cơ sở hạ tầng tuyệt vời, chất lượng giáo dục của trường Đại học EUC còn được xếp hạng 5 sao của QS Top University cho 6 hạng mục:

- Giảng dạy

- Trang thiết bị

- Quốc tế hóa

- Trách nhiệm xã hội

- Hỗ trợ sinh viên

...và quan trọng nhất:

- Khả năng có việc làm sau tốt nghiệp

Đây là tiêu chí quan trọng nhất đối với mỗi học sinh khi đi du học, và Đại học EUC hiểu điều đó. Trường có rất nhiều về chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện trong việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên (đặc biệt là sinh viên quốc tế). B&T xin điểm qua vài nét như sau:

I. EUC chú trọng việc làm cho sinh viên

- Là trường duy nhất tại Síp đạt 5 sao về Khả năng có việc làm (theo QS Top University 2019)

- 82% sinh viên tìm được việc đúng ngành trong 6 tháng

- Tổ chức các kỳ thực tập có lương, các doanh nghiệp tuyển dụng là thành viên của Ban Tư vấn tại trường.

- Tổ chức Ngày hội việc làm thường niên với hơn 100 tổ chức khắp thế giới tham gia.

Tập đoàn MICROSOFT cũng quyết định đặt Trung tâm sáng tạo của mình tại trường, trên khắp thế giới chỉ có 110 Trung tâm như vậy. Sinh viên học tại trường có cơ hội khởi nghiệp vô cùng cạnh tranh ngay trong khi học. Không chỉ trong lĩnh vực IT/Computer, mà MICROSOFT còn hỗ trợ các ý tưởng, dự án của sinh viên về kinh tế/xã hội, với hơn 120 Nhà khởi nghiệp, đây là cơ hội tuyệt vời chỉ riêng sinh viên EUC có.

II. Hệ thống giáo dục

Trường đào tạo các bậc Cử nhân (4-6 năm)

Thạc sĩ   (18-24 tháng)

Tiến sĩ    (3-4 năm)

Hệ thống giáo dục tại Síp cấu trúc theo những tiêu chuẩn của Châu Âu, Anh và Mỹ để đảm bảo bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Ngoài ra, chương trình trao đổi sinh viên của trường cũng tạo điều kiện cho học sinh được chuyển tiếp đến học tại 195 trường Đại học khác trong 26 nước Châu Âu.

Cộng tác khoa Y với Đại học Havard

Các ngành mũi nhọn của trường:

- Khoa Y

- Kinh tế

- Quản trị Du lịch - Khách sạn

- Nghệ thuật - Âm nhạc

Hệ thống học bổng của trường cũng rất đặc biệt, ngoài học bổng học thuật, sinh viên còn có cơ hội đạt được học bổng thể thao. Điều này khích lệ sinh viên giao lưu, học hỏi và cân bằng giữa học tập và cuộc sống tốt hơn.

Bảng học phí 2020 - 2021 các ngành của trường

III. EUC mong muốn cuộc sống tốt nhất cho sinh viên

Với lợi thế khuôn viên cực rộng, việc đầu tư vào trang thiết bị, nhà ở cho sinh viên được trường tập trung và phát huy tối đa.

Ngoài khu ký túc xá, trường còn có khác khu nhà dành riêng cho học sinh, cùng với khu thể thao, giải trí...và các sự kiện tập thể, lễ hội. Tất cả nhằm đảm bảo sự cân bằng và môi trường học tập tiện nghi, lành mạnh cho sinh viên tới học tại EUC.

III. Yêu cầu đầu vào đối với sinh viên quốc tế

- Tốt nghiệp THPT (>18 tuổi)

- Điểm trung bình trên 5.0

- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh

- Không giới hạn tuổi tác

Kỳ tuyển sinh:

Kỳ I: tháng 9

Kỳ II: tháng 2

Trường Hỗ trợ sinh viên xin visa ( tỷ lệ đậu visa rất cao ~100%) và đưa đón học sinh khi đến Síp, kèm với đó là dịch vụ khám sức khỏe cho sinh viên ( nền y tế, chăm sóc sức khỏe tại Síp là tốt nhất thế giới)

Tổng kết lại: Với quy trình được trường trực tiếp hỗ trợ khi xin visa, môi trường học tập chuẩn quốc tế, điều kiện học tập lý tưởng tại đảo Síp xinh đẹp và hỗ trợ việc làm đắc lực ngay khi còn đi học. Đại học EUC xứng đáng là một điểm đến tuyệt vời cho sinh viên, chỉ cần đáp ứng đủ 1 vài yêu cầu rất nhỏ nữa thôi, ước mơ du học không còn xa vời nữa!

Liên hệ với du học B&T nếu bạn muốn nhập học tại Đại học EUC.

Địa chỉ: Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber: 0963257799