7 khóa học Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại

Viện Bách Khoa Leiria – Bồ Đào Nha

1. Những lý do khiến sinh viên nên lựa chọn Viện Bách Khoa Leiria – Bồ Đào Nha

Học tập tại khu vực có sự năng động kinh tế lớn: Khu vực này có nhu cầu sử dụng lao động cao trong đó, ngành nghề phát triển là ngành sản xuất nhựa, gốm sứ và thủy tinh, khuôn mẫu, kỹ thuật, thủy sản, du lịch, thực phẩm, công nghiệp và công nghệ sinh học.

Cơ sở, trang thiết bị học tập hiện đại, chuẩn chất lượng thế kỷ XXI: 5 khu học xá cung cấp các cơ sở học tập đặc biệt. Hơn 130 phòng thí nghiệm công nghệ cao được trang bị công nghệ mới nhất.

Phương pháp dạy học sáng tạo: Trường đã đầu tư các thiết bị tân tiến và công nghệ mới nhất để cố gắng đem lại những điều thực tiễn nhất vào trong các khóa học.

Quan hệ đối tác trong ngành: Nhiều khóa học của trường có quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu như: Cisco, Phoenix Contact, Oracle, Siemens.

3 khu học xá được đặt tại vị trí khuôn viên thành phố tuyệt vời: Leiria, Caldas da Rainha hoặc Peniche. Đây là những thành phố tuyệt vời để sống và học tập.

Không khí thân thiện và gần gũi: Môi trường học tập vô cùng thân thiện giữa các sinh viên, giáo viên và kỹ thuật viên giúp sinh viên ổn định cuộc sống mới ở xa nhà.

 


 

2. Cuộc sống ở thành phố Leiria

Leiria là một thành phố nhỏ yên bình, có chất lượng cuộc sống cao với mức chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, đây cũng là địa phương có nền văn hoá hiện đại bậc nhất Bồ Đào Nha. Vì từng là đô thị đại học sôi động trong thời đại Moorish nên nơi đây vẫn còn lưu giữ dấu ấn trung cổ đặc sắc và mang vẻ đẹp cổ kính pha lẫn nét hiện đại một cách hài hoà.

Thành phố được bao quanh bởi những toà lâu đài tráng lệ, những con đường nhỏ hẹp và một loạt ngôi nhà mái ngói đỏ chạy dọc bờ sông Lis cùng vô số điểm giải trí hấp dẫn như rạp chiếu phim, công viên và quán cà phê. Bên cạnh những khu chợ trời truyền thống, bạn còn có thể hoà mình vào những quán cà phê và quán bar náo nhiệt hay thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp từ sân thượng của những toà nhà trong trung tâm thành phố. Quảng trường Coleues Lobo về đêm luôn là điểm đến quen thuộc của nhiều sinh viên Viện Bách khoa Leiria.

Hiện có khoảng 11.500 sinh viên trong thành phố đang học tại cơ sở chính của Viện Bách khoa Leiria và ba trường thành viên, bao gồm Trường Sư phạm và Khoa học Xã hội, Trường Công nghệ và Quản lý và Trường Khoa học Y tế.

Ngoài ra, vùng phụ cận thành phố Leiria cũng tập trung nhiều di sản lịch sử và văn hóa ấn tượng. Trong đó nổi bật nhất là hai tu viện Batalha và Alcobaça thuộc danh sách những di tích đẹp nhất của Bồ Đào Nha và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

 

 

3. 7 khóa học Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Bồ Đào Nha:

Hiện nay, Viện Bách khoa Leiria cung cấp các khóa học Thạc sĩ dậy bằng tiếng Anh, cụ thể là 7 chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, sinh học và kinh tế.

- Thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế

- Thạc sĩ ngành Kỹ thuật điện và điện tử

- Thạc sĩ ngành Kỹ thuật máy tính – Điện toán di động

- Thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học ứng dụng

- Thạc sĩ ngành Xây dựng công trình dân dụng

- Thạc sĩ ngành Thiết kế đồ họa

- Thạc sĩ ngành Kỹ thuật thiết kế sản phẩm

Thời gian học: 2 năm 

 

4. Chi phí cho sinh viên quốc tế:

- Phí đăng ký: 50E

- Phí ghi danh: 500E

- Học phí: 3000E/ 1 năm 

 

5. Yêu cầu đầu vào:

- Có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tương đương

- Sơ yếu lý lịch giới thiệu về bản thân

- IELTS 6.0 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 096.325.7799