CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ HỌC BẲNG TIẾNG ANH HỌC PHÍ THẤP

Cơ hội cho các bạn đang có trình độ tiếng Anh tốt và có thể chọn học thẳng Thạc sỹ bằng tiếng Anh (1 năm) tại Tây Ban Nha với học phí khoảng 5.300-6.300 Euro/năm, bằng cấp quốc tế công nhận. Nếu muốn học dài hơn, bạn có thể chọn học thêm 6-12 tháng tiếng Tây Ban Nha để có cơ hội trau dồi thêm tiếng Tây Ban Nha trước khi học chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Tây Ban Nha. Đặc biệt, bạn có cơ hội học và thực tập hưởng lương nếu chọn học ngành Quản trị khách sạn du lịch

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

Chi phí học phí tại Tây Ban Nha chỉ bằng 1/6 học phí so với các trường tại Mỹ, Úc, Anh …

CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

HỌC PHÍ

(Euro)

NHẬP HỌC

• Thạc sỹ Quản lý dây chuyền cung ứng (Internatinal Master in  E-Supply Chain Management)

tháng 2, 9

• Thạc sỹ Đổi mới mô hình kinh doanh theo xu thế toàn cầu (Master of Business Innovation)

tháng 2, 9

Thạc sĩ Thương mại, quốc tế hóa và tiếp cận thị trường (Master in Business Management, Internationalization and Access to New Markets)

tháng 2, 9

• Cao học Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế (Master in International Tourism and Hospitality Management)

(7 tháng học trên lớp + 3 tháng đi thực tập được bao ăn, ở, trả lương)

• Khóa học tiếng Tây ban nha

6 - 12 tháng

Khai giảng hàng tuần

Chứng chỉ khách sạn và du lịch quốc tế (Postgraduate of International Tourism and Hospitality Management)

7 tháng ( 4 tháng học + 3 tháng thực tập được bao ăn, ở, trả lương)

TẠI SAO NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG KINH DOANH BEBS

1) Là một trường kinh doanh được thành lập bởi các giám đốc điều hành để đào tạo các cấp bậc quản lý , điều hành doanh nghiệp trong tương lai.

2) Chú trọng tương tác giữa học viên và các doanh nghiệp để phát triển sự chủ động, tính sáng tạo

3) 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế.

4) Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia, lãnh đạo trong lĩnh vực điều hành và quản lý doanh nghiệp với phương pháp đào tạo mang tính thực tiễn cao, đi sâu vào phân tích, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm.

5) Đươc̣ đi làm hưởng lương trung bình 300E/tháng do trường sắp xếp nếu sinh viên có nhu cầu; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội làm việc tại Tây Ban Nha.

6) Lớp học được thiết kế hiện đại với sỹ số tối đa là 15 sinh viên, nhờ vậy sinh viên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ hơn và đặc biệt các lớp học được tọa lạc ngay tại trung tâm Barcelona.

7) Sinh viên được nhận 2 bằng cấp sau khi tốt nghiệp, một là của trường kinh doanh BEBS và một là của trường đại học công lập Murcia cấp - giá trị bằng cấp được công nhận toàn Châu Âu.

8) Thời gian học linh hoạt, các lớp học được thiết kế đa số vào buổi chiều vì thế sinh viên có nhiều cơ hội để làm thêm trong suốt quá trình học nếu có nhu cầu.

9) Chính sách thanh toán học phí linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của từng sinh viên.

10) Không yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Tây ban nha đầu vào.

11) Có cơ hội dành cho các bạn chưa tốt nghiệp đại học nhưng vẫn muốn nâng cao nghiệp vụ qua các khóa cao học tại BEBS bằng chương trình online hoặc đến giảng đường ở Barcelona.

3. CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO SINH VIÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG BEBS

BEBS luôn tạo điều kiện thuận lợi và cung cấp các dịch vụ tiện ích cho sinh viên trong suốt quá trình học tập:

1. Chuyến bay và nơi ở:

Trường BEBS cung cấp các chuyến bay và nơi ở cho tất cả các sinh viên, sinh viên khi đến với BEBS sẽ không phải lo lắng về vấn đề đi lại bởi trường sẽ xử lý vấn đề vé máy bay từ bất kì quốc gia nào. BEBS cũng cung cấp dịch vụ đưa và đón từ chỗ ở của sinh viên với điều kiện là sinh viên cung cấp thông tin chi tiết về chuyến bay (Ngày, giờ, số hiệu, máy bay) trước ít nhất 72 giờ.

Trường BEBS còn mang đến cho sinh viên các lựa chọn đa dạng về chỗ ở: Về căn hộ, phòng, bạn cùng phòng, chỗ ở với gia đình, khách sạn, nhà trọ và tiền trợ cấp. Sinh viên sẽ được sống trong các căn hộ rất gần với thành phố. Barcelona có hệ thống giao thông tuyệt vời và tất cả các căn hộ trường cung cấp đều cho phép sinh viên đi bộ đến các trạm tàu điện ngầm hoặc xe buýt gần nhất.

2. Bảo hiểm quốc tế:

Trường BEBS cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm thân thể toàn diện cho tất cả các sinh viên trong suốt năm học. Bảo hiểm này cũng là một yêu cầu để nộp visa du học. Lệ phí: 150 € / năm.

3. Hoạt động du lịch

Trong chương trình học, trường BEBS tổ chức các chuyến tham quan và các hoạt động ở Tây Ban Nha để giúp sinh viên tìm hiểu và khám phá những điểm đến hấp dẫn của đất nước.

.

5. HỒ SƠ NHẬP HỌC

-  Lý lịch xin việc (CV)

-  Thư trình bày tại sao chọn nghành học tại trường (Motivation letter)

-  Hộ chiếu

-  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Đại học, Cao đẳng

-  Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học

-  Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Tây ban nha nếu có.

Du học B&T giúp sinh viên:

-     Tư vấn chọn trường, chọn ngành học

-     Tư vấn về điều kiện ăn ở, chi phí học tập, sinh hoạt

-     Tư vấn thủ tục hồ sơ

-     Xin thư mời, dịch thuật hồ sơ và xin visa sinh viên

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963257799