HỌC SINH DU HỌC BÁCH THỊNH ĐẠT VISA TÂY BAN NHA 

ĐẠI HỌC ALCALA

 

 

1. Tổng hợp sinh viên của Du học Bách Thịnh nhập học khóa tiếng Đại học Alcala

 

Từ trước tới nay, ở bất kỳ quốc gia nào, học tập tại một trường công lập sẽ luôn được đảm bảo hơn cả về uy tín và chất lượng so với các trường tư thục. Vì lẽ đó, các trường công lập luôn là lựa chọn ưu tiên của các du học sinh khi quyết định dấn thân vào một hành trang học tập đầy thử thách tại một đất nước xa lạ. Đại học Alcala với hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học mỗi năm là minh chứng cho chất lượng đào tạo được xếp trong top đầu các trường công lập tại Tây Ban Nha và nằm trong danh sách 700 trường hàng đầu trên thế giới.

Cùng Du học Bách Thịnh chúc mừng hai bạn Nguyễn Hoàng Tùng và Lê Văn Linh đã thành công có trong tay tấm vé thông hành du học tại Tây Ban Nha khi đăng ký khóa học tiếng tại trường Đại học Alcala cùng Tư vấn du học Bách Thịnh:

 

 

B&T xin chúc mừng các bạn và chúc các bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu học tập của mình tại Tây Ban Nha cũng như đạt được thật nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống sau này!

 

Thông tin về Đại học Alcala

 

 

- Vị trí: Nằm ở thành phố Alcala – cách trung tâm thủ đô Madrid khoảng 35km. Với hệ thống xe bus và tàu điện hiện đại, từ Alcala tới Madrid chỉ mất 25 phút đi tàu.

 

- Lịch sử: Thành lập từ cách đây 500 năm, đại học Alcala là một trong những trường đại học công lập cổ nhất tại châu Âu và là trường đại học cổ thứ hai ở Tây Ban Nha (từ thế kỷ thứ VI, sau trường Đại học Salamanca).

 

- Quy mô: 27.000 sinh viên, hơn 2000 giáo viên, đào tạo hơn 45 chương trình cử nhân, 65 chương trình Thạc sĩ và 30 chương trình Tiến Sĩ.

 

- Xếp hạng: Đại học Alcala nằm trong danh sách 700 trường đại học tốt nhất thế giới. Xếp thứ 2 trong số các trường đại học công lập tại Tây Ban Nha thu hút sinh viên quốc tế. Năm năm liên tiếp là trường đại học đứng đầu tại Tây Ban Nha tham gia các hoạt động về bảo về chống biến đổi khí hậu. Ngoài ra, Trường Alcala còn được cấp chứng chỉ 5 sao cho hệ thồng giảng dạy, trang thiết bị cơ sở vật chất và đào tạo quốc tế.

- Các cơ sở đào tạo:

 

 

- Historical Campus ở trung tâm thành phố: cơ sở này bao gồm các tòa nhà cũ của trường đại học Alcala, bao gồm Tòa nhà Hành chính, các khoa Triết học và Nghệ thuật, Luật, Kinh tế và Kinh doanh, các khoa kỹ thuật kiến trúc và Đo đạc, cũng như các trung tâm nghiên cứu chính của trường.

 

- Science and Technology Campus ở ngoại ô thành phố: cơ sở này bao gồm các khoa Sinh học, Hóa học, Khoa học Môi trường, Dược, Y học, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu, cũng như các khoa Kỹ thuật máy tính và khoa Bách khoa. Các khu kí túc xá sinh viên của trường cũng nằm tại cơ sở này. Ngoài ra còn có các trung tâm thể thao, vườn bách thảo, và rất nhiều trung tâm nghiên cứu cũng như các Công viên Khoa học và Công nghệ.

 

- Guadalajara Campus cách thành phố 25km về phía đông: cơ sở này bao gồm các khoa Du lịch và Điều dưỡng, và các khoa Kinh doanh và Kiến trúc. Khoa Giáo dục cung cấp các chương trình học về Giao tiếp nghe nhìn, Ngôn ngữ hiện đại và Dịch thuật.

 

Ngoài ra, trường đại học Alcala còn có hệ thống cở sở vật chất như phòng học, phòng nghiên cứu, thí nghiệm và 14 thư viện hiện đại

 

- Chi phí: Học phí hợp lý và sinh hoạt phí thấp tại thành phố cổ Alcala.

 

- Sinh hoạt tại Alcala: Ở Tây Ban Nha, Alcala là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp cũng như trang thiết bị hiện đại, wifi miễn phí, không gian yên bình, nhiều bãi đỗ xe miễn phí và dịch vụ spa tiện dụng. Sinh viên học tại Alcala có thể đi chơi tại trung tâm Madrid cuối tuần với ngân sách tiết kiệm nhất.

 

 

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Đại học Alcala:

- Khóa học tiếng Tây Ban Nha:

Học phí: 5000-6500 Euro/năm

Chi phí cho GEC bao gồm: + Phí ghi danh 150E

                                      + Phí xin thư mời 500E

                                      + Phí dịch vụ hỗ trợ Visa của GEC: 500E

                                      + Dịch vụ tại TBN: 330E

                                      + Phí bảo hiểm: 350-400E

                                      + Tổng: 1830-1880E

 

 

- Chương trình cử nhân:

Ngành Khoa học kỹ thuật và Khoa học sức khỏe: 8,186 E

Ngành Khoa học xã hội và nhân văn: 6,823 E

 

- Chương trình thạc sĩ:

Ngành Khoa học kỹ thuật và Khoa học sức khỏe: 9,300 E

Ngành Khoa học xã hội và nhân văn: 5,050 E

 

 

TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!!!

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học Bách Thịnh

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)