HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

Du học B&T kết hợp với trường Đại học Hà Nội sắp khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha 100% với giáo viên bản ngữ, lấy chứng chỉ A1 do Viện Cervantes cấp. Khóa học kéo dài 9 tuần (90 giờ), học 5 buổi/tuần.

Tây Ban Nha đang trở thành điểm đến được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng với chi phí đặc biệt thấp và thời gian học nhập linh hoạt. Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn châu Âu và mang tầm quốc tế, Tây Ban Nha chắc chắn sẽ là một miền đất hứa, đem đến cho các bạn học sinh cơ hội học tập và trải nghiệm được nền giáo dục hiện đại tại nơi đây.

Hiện nay, Du học B&T đang tuyển sinh rất nhiều chương trình du học Tây Ban Nha hấp dẫn:

+ Chương trình học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha trong 30 trường công lâp và tư thục hàng đầu Tây Ban Nha. Học phí khóa tiếng từ 50 triệu đồng/năm trở lên.

+ Chương trình học Thạc sĩ hoàn toàn bằng Tiếng Anh với tổng chi phí trọn gói là 160 triệu đồng với nhiều chuyên ngành:

+ Chương trình học Cử nhân tại Tây Ban Nha, các chương trình học Cao đẳng nghề sau khi kết thúc khóa học tiếng với chi phí thấp

Các dịch vụ của B&T bao gồm:

• Tư vấn chọn trường, chọn ngành học, chọn thành phố học phù hợp với khả năng của sinh viên cả về học lực và khả năng tài chính
  • Giúp sinh viên chuẩn bị hồ sơ dịch thuật, chứng thực và hợp pháp hóa tại Cục lãnh sự và tại Đại sứ quán
  • Tư vấn hồ sơ xin Visa
  • Sắp xếp nhà ở, đón đưa sân bay, bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn bộ thời gian sinh viên học tiếng
  • Trang bị cho sinh viên các kỹ năng sống, kỹ năng tiếng Tây Ban Nha cơ bản và luyện phỏng vấn xin visa.
  •

Chi tiết về các chương trình du học Tây Ban Nha xem tại: https://www.bnt.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha

Trong những năm gần đây, số lượng người học tiếng Tây Ban Nha đang bắt đầu tăng nhanh, tiếng Tây Ban Nha vươn lên thứ hai trở thành ngôn ngữ được học tập nhiều thứ 2 sau tiếng Anh.

Nếu có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Tây Ban Nha, các bạn học sinh có thể tăng tỷ lệ đạt Visa nếu có chứng chỉ A1 và có thể trả lời phỏng vấn bằng vốn tiếng Tây Ban Nha cơ bản. Đặc biệt, khi có trình độ tiếng cơ bản, sinh viên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm khi sang du học tại Tây Ban Nha

Nhằm tạo mọi điều kiện để giúp các bạn học sinh chinh phục được ước mơ du học Tây Ban Nha của mình, B&T sẽ giới thiệu 1 khóa học giao tiếp cơ bản tiếng Tây Ban Nha chuẩn bị khai giảng với 100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ.

Học sinh của du học B&T có thể lấy chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha A1-1 chỉ sau 1 tháng học.

Sau khi học hết 1 tháng và lấy được chứng chỉ A1-1, học sinh có thể tiếp tục học thêm 1 tháng nữa để lấy chứng chỉ A1-2. Đối với học sinh của Du học B&T, các bạn sẽ nhận học phí ưu đãi chỉ với 5 triệu đồng cho cả 2 khóa học (2.900.000đ cho khóa A1-1 và 2.100.000đ cho khóa A1-2)

LƯU Ý: ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN KHÔNG PHẢI LÀ HỌC SINH CỦA B&T, HỌC PHÍ CHO CẢ KHÓA HỌC LÀ 5.800.000 đ.

Ngày khai giảng

Thời lượng

Chứng chỉ

Địa điểm

Ghi chú

26-06-2017

45h

(1 tháng)

1 tuần 5 buổi, 2h/buổi

2.900.000

A1-1

Viện Cervantes

Đại học Hà Nội, Km.9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngay sau khi khóa học lấy chứng chỉ A1-1 kết thúc

40h (5buổi/tuần, 2h/buổi)

2.100.000

A1-2

Viện Cervantes

Đại học Hà Nội, Km.9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Du học B&T

Tầng 5, Tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.bnt.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbnt/

Du học B&T luôn đồng hành với giấc mơ du học của bạn!