Trường Anh ngữ C2 UBEC được thành lập vào năm 2013. Năm 2015, trường bắt đầu hợp nhất với trường Anh ngữ UBEC của Hàn quốc.

Sự kết hợp này đã tạo nên môi trường học tập ấm cúng (của C2) và kinh nghiệm (của UBEC), là môi trường tiếng Anh lý tưởng dành cho mọi đối tượng từ việc phục vụ cho công việc đến tham gia chương trình vừa học vừa làm tại nước ngoài.

 1. Thông tin chung của trường Anh ngữ C2 Ubec

 

Từ trường, các bạn có thể dễ dàng đi mua sắm, ăn uống tại các nhà hàng, trung tâm mua sắm lân cận như: quán café Oxford Browing, nhà hàng Hàn quốc, nhà hàng món nướng, quán ăn Philippines, hamburger, bánh ngọt, hiệu thuốc, tạp hóa, Gaisano Grand Mall,…

 1. Lý do nên chọn học tại C2 Ubec Philippines
 • Chi phí các khóa học tiếng Anh tại C2 Ubec thấp nhất trong số các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines.
 • Các lớp học tăng cường miễn phí vào thứ 7 ( Học viên học 6 ngày/ tuần) giúp chương trình giảng dạy tận dụng tối đa thời gian cho dù là khóa học ngắn hạn.
 • Các khóa học tập trung chuyên sâu vào các lớp học 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên), học viên có thể lựa chọn học lớp 1:1 từ 4-10 tiết/ngày.
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú và nhiều kinh nghiệm, toàn thể giáo viên đều có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy và có bằng TOEIC từ 900 trở lên.
 • Các khóa học cam kết sự tiến bộ chất lượng đầu ra của học viên.
 • Ưu đãi lớn từ trường khi đăng ký sớm các khóa học tiếng Anh qua Tư vấn du học B&T.

 1. Cơ sở vật chất và dịch vụ
 • Khu ký túc xá: được thiết kế gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt. Có nhiều loại phòng để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên: phòng đơn, đôi, ba và bốn. Trong mỗi phòng cung cấp giường, chăn ra gối nệm, điều hòa, góc học tập, tủ đồ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng lạnh,… tạo môi trường sinh hoạt và thư giãn khá thoải mái dành cho học viên. Học viên có thể thuê thiết bị phát wifi riêng với chi phí 2000 peso/ 4 tuần.

 • Khu giảng đường: với không gian yên tĩnh giúp học viên tập trung học tập: Thư viện được trang bị với các loại sách đa dạng để các bạn tham khảo. Các phòng học 1:1, phòng học nhóm được xây dựng thoáng, thông gió và mát mẻ. Phòng học đặc biệt dành cho các lớp học movie, thuyết trình,… hoặc các sinh hoạt tập thể, orientation.

 • Các dịch vụ chăm sóc: Trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp phòng ở 2 lần/ tuần (theo lịch dọn dẹp của trường) và giặt ủi 2 lần/ tuần (theo lịch). Quần áo sau khi giặt ủi sẽ được trả lại sau 3 ngày. Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo tại C2 UBEC với đội ngũ bảo vệ và CCTV giám sát 24/24.
 • Phòng ăn: Trường phục vụ bữa ăn theo dạng cơm phần được đánh số thứ tự ứng với từng học viên. Các bữa ăn tại trường C2 được phục vụ 3 bữa/ ngày, bao gồm cả thứ Bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

 • Các tiện ích khác: Trường có phòng gym và hồ bơi rộng phục vụ nhu cầu rèn luyện thể thao của các bạn học viên. Khu vực cafeteria, giải lao ấm cúng và tiện dụng giúp học viên thư giãn sau giờ học, hoặc là nơi sinh hoạt, trò chuyện với bạn bè.

 1. Chương trình học

a/ Thời khóa biểu hàng ngày: thời lượng mỗi lớp học là 45 phút, giải loa giữa giờ 5 phút.


b/ Các khóa học:

 • Khóa tiếng Anh tổng quát:

C2 Ubec cung cấp các khóa học ESL (English as Secondary Language) được thiết kế với số lượng lớp học 1:1 từ 4 ⁓ 10 tiết/ ngày. Chương trình này phù hợp với đối tượng học viên từ sơ cấp đến nâng cao. Các khóa học này nhằm giúp cải thiện những kỹ năng Tiếng Anh của học viên đạt tới trình độ lưu loát trong bất kỳ tình huống giao tiếp nào.

Các khóa học tổng quát tại C2 UBEC luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng họcviên.

 

Với các lớp học 1:1, học viên sẽ được học các kỹ năng sau: Reading to Pronunciation, Grammar to Writing, Conversational English, Listening to Speaking. Các lớp học nhóm sẽ dạy về Expression English, Conprehensive Communication, Multi – Media.

Trường sẽ căn cứ vào kết quả bài thi đầu vào để quyết định khóa học phù hợp với trình độ của học viên. Nhưng nội dung của tiết học 1:1, học viên có thể lựa chọn và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đặc biệt, đối với những học viên học ngắn hạn có nguyện vọng tăng cường năng lực, trình độ giao tiếp, C2 UBEC có thể đáp ứng linh hoạt.

 • Khóa tiếng anh thương mại:

Khóa học được thiết kế tương thích với nhu cầu của từng học viên, giúp học viên có thể lĩnh hội được những kỹ năng thực tế và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thương mại từ cơ bản tới nâng cao. Học viên khi tham gia khóa học sẽ sử dụng các kỹ năng nói và viết trong tiếng Anh ở trình độ cao cấp hơn , đạt được trình độ giao tiếp trong môi trường quốc tế.


Ngoài các lớp học trong tuần, học viên còn có thêm 3 lớp học vào thứ Bảy (các lớp học này có nội dung như khóa ESL, không chú trọng vào tiếng Anh thương mại).

Với các lớp học 1:1, học viên sẽ được học các kỹ năng sau: Speaking, Listening, Reading, Writing. Các lớp học nhóm sẽ dạy về Business Presentation.

 • Khóa luyện thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS

Giúp học viên mở rộng vốn từ được phân bổ trong các kỳ thi, học cách giải đáp các câu hỏi thường gặp từ các đề thi, luyện tập cách phân bổ thời gian hợp lý trong những buổi thi thử.


Các khóa IELTS/ TOEIC/ TOEFL sẽ có lịch chung vào thứ Bảy như sau: 2 tiết làm bài thi thử, 1 tiết thảo luận nhóm.

Với khóa TOEIC/ IELTS/TOEFL, các lớp học 1:1 sẽ học các kỹ năng sau: Reading, Writing, Speaking, Listening, Vocabulary, Grammar. Các lớp học nhóm sẽ dạy về Review.

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)