HỌC VIỆN ANH NGỮ PHILINTER - TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU TẠI PHILLIPPINES

 

 

1. ƯU ĐIỂM KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILLIPPINES

 • Phillippines là đất nước sử dụng tiếng Anh đứng hàng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Anh (theo Global English Corporation). Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày.
 • Philippines từ lâu đã được đánh giá là một trong những nước nói tiếng Anh có giọng chuẩn nhất. Philippines cũng là nước có số lượng giáo viên dạy Tiếng Anh tại nước ngoài nhiều nhất trong khu vực.
 • Chi phí học tập và sinh hoạt không đắt đỏ như Singapore hay các nước phát triển khác, chỉ với mức học phí khiêm tốn, du học sinh đã có thể được học trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp và đẳng cấp, đảm bảo khả năng tiếng Anh đầu ra sau khi học
 • Theo đánh giá của tổ chức thế giới chỉ số tội phạm tại các thành phố thì Cebu đứng ở độ an toàn thứ 2 chỉ sau Melbourne Australia. Cebu là thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên tươi đẹp, năng động và đa dạng, cuộc sống về đêm, cơ sở hạ tầng du lịch tầm cỡ thế giới, nhiều di tích lịch sử, những bãi biển cát trắng và các điểm bơi lặn, văn hóa mến khách…

     

 2. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN ANH NGỮ PHILINTER ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

 

 • Philinter là một trong hai trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu, một ngôi trường giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dậy tiếng Anh cho học viên đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh
 • Philinter đã 2 năm liên tiếp được nhận giải thưởng Trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu và được công nhận là trường đào tại Anh ngữ tốt nhất Phillippines.
 • Tỷ lệ quốc tịch của học viên luôn được đảm bảo: 40% người Nhật, 25% người Hàn quốc, 35% đến từ các quốc gia khác, nhằm tạo ra môi trường giao lưu văn hóa tốt nhất cho học viên.
 • Philinter năm ở thành phố Cebu, một thành phố cực kỳ an toàn, ôn hòa và thuận tiện.
 • Khi học tại Philinter, học viên sẽ học tiếng Anh trong suốt 8 tiếng 1 ngày. Mỗi ngày học viên được học 8 tiết, trong đó: 4 tiết học 1 giáo viên kèm 1 học viên, 2 tiết học nhóm nhỏ 4-8 người và 2 tiết nhóm lớn. Ngoài ra, khi học tập tại đây, học viên chỉ cần chuyên tâm vào việc học tiếng Anh, bởi mọi vấn đề sinh hoạt, trường sẽ hỗ trợ tối đa, cung cấp 3 bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, luôn có nhân viên dọn dẹp phòng, giặt là quần áo sạch sẽ.

 

 

 

 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kì thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kì thi tương đương để trở thành giảng viên của trường. Không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy, PHILINTER còn sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên. Mỗi giảng viên của trường chỉ tập trung vào 1~2 kĩ năng ESL, để có thể theo sát năng lực học viên, cũng như được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu tiết học, giáo dục, hội thảo, tài liệu.

 

3. TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC ESL TẠI PHILINTER

 • ESL là khóa học tiếng Anh tổng quát được thiết kế để nâng cao trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của từng cá nhân và giúp học viên phát triển tất cả các kĩ năng cần thiết bao gồm: Nghe, Nói, Đọc Viết, Phát âm, Ngữ pháp, Từ vựng.
 • Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.
 • Thời gian của khóa học được bố trí linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Giáo viên theo dõi và đánh giá thường xuyên quá trình tiến bộ của từng cá nhân, bổ sung kịp thời những kỹ năng còn yếu nhằm đảm bảo sự tiến bộ toàn diện

     

 4. CHI PHÍ KHÓA HỌC ESL TẠI PHILINTER

        
     Phòng KTX

Thời gian

Phòng đơn

Phòng đôi

Phòng ba

4 tuần

$2.270

$1.620

$1.470

8 tuần

$4.540

$3.240

$2.940

Chi phí trên đã bao gồm học phí và phí ăn ở (thuê phòng ktx, 3 bữa ăn mỗi ngày, dịch vụ giặt, là quần áo, dọn dẹp phòng, điện nước)

Ngoài ra, Philinter còn cung cấp rất nhiều khóa học khác, phù hợp với trình độ của từng học viên.

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ Du học B&T, hotlines: 096.325.7799

B&T hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật.