HỌC VIỆN CULINARY ART ACADEMY - CAA

 

 

 

Nếu bạn đang mong muốn một nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, tại sao không chọn Culinary Art - Thụy Sĩ nhỉ?

Lý do nên chọn Culinary Art - Thụy Sĩ:

- Truyền thống ẩm thực tuyệt vời nhất

- Bếp và cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ cho việc đào tạo

- Phương pháp quản lý mới nhất

- Vị trí ngay trung tâm Châu Âu

Cùng với niềm đam mê và muốn cống hiến, Học viện Culinary Arts Academy Switzerland sẽ cung cấp những nguyên liệu bổ sung để bạn có một sự nghiệp ẩm thực đầy sang tạo.

Chuyên ẩm thực bếp Âu

Học viện Culinary Arts Academy Switzerland, với các khu học sở ở trung tâm Lucerne và Le Bouveret, tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu và được bao quanh bởi truyền thống ẩm thực của Ý và Pháp. Chương trình học sẽ phát triển khả năng đánh giá của bạn về triết lý, kỹ năng, truyền thống ẩm thực Châu Âu và giới thiệu những xu hướng hiện đại.

Bằng cử nhân – công thức để đến thành công!

Tại học viện Culinary Arts Academy Switzerland, bạn sẽ kết hợp các kỹ năng bếp thực hành với các lớp học quản lý hiện đại để đủ khả năng lãnh đạo nhà hàng hoặc đội ngũ nhân viên bếp. Kinh nghiệm làm việc cũng bao gồm thời gian thực tập có hưởng lương tại một số nhà hàng cấp sao Michelin và các khách sạn bốn và năm sao tại Thụy Sĩ.

Lớp học ít người

Lớp học ít người, đảm bảo mỗi sinh viên đều được hướng dẫn riêng. Giảng viên là những đầu bếp giàu kinh nghiệm quốc tế, hướng dẫn bạn áp dụng những gì đã học tại bếp trình bày. Cơ sở vật chất trường hoàn toàn mới. Các lớp học, nhà hàng và bếp đào tạo đều sử dụng công nghệ được cập nhật mới nhất.

Đặc biệt, trong năm học 2021, học viện CAAS còn có 2 chương trình đào tạo mới là:

1. Văn bằng Nghệ thuật Ẩm thực Chay hợp tác với Tibits (kỳ nhập học tiếp theo: tháng 01/2021)
2. Thạc sĩ Nghệ thuật chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Ẩm thực liên kết Đại học Derby (đợt nhập học đầu tiên: tháng 10/ 2021)

 

 

Học viện Culinary Arts Academy Switzerland thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group, mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Sinh viên theo học tại các tổ chức thành viên được hưởng rất nhiều lợi thế và lợi ích:

1. Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sĩ

Tất cả các trường thuộc Tập đoàn Swiss Education Group đều được đặt tại Thụy Sĩ, nơi khai sinh ngành khách sạn do đó công tác giáo dục dựa trên những truyền thống này và sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn Swiss Education Group đều được đón nhận nhiệt tình trên toàn thế giới.

 

2. Cơ hội việc làm và các kết nối

Hai lần mỗi năm, trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng sinh viên của Tập đoàn Swiss Education Group. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban Dịch vụ Nghề nghiệp tại mỗi trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

 

3. Chương trình học tập chất lượng

Chương trình học tập tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục nghiêm khắc của Thụy Sĩ. Chúng tôi luôn giữ quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu của ngành. Ngoài ra, quan hệ đối tác với các trường đại học khác cũng cho phép sinh viên đạt được bằng cấp của Anh hoặc Mỹ, ngoài bằng chuyên môn của Thụy Sĩ.

 

4. Môi trường học tập cảm hứng

Mỗi trường đều từng là khách sạn đã được hiện đại hóa. Sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sĩ. Vị trí các trường trên vùng núi Alps hoặc tại trung tâm các thành phố sẽ đem lại cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm Thụy Sĩ không gì sánh nổi.

 

5. Chất lượng cuộc sống vượt trội

Học tập tại Thụy Sĩ, một đất nước nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng. Nhiều trợ giúp sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội và thể thao trong khuôn viên trường, trên khắp Thụy Sĩ và Châu Âu.

 

6. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu

Mạng lưới Hội cựu sinh viên với hơn 20.000 người trên toàn thế giới luôn giữ liên lạc, mở rộng, giúp đỡ các cơ hội kết nối và việc làm.

 

 

Các đối tác và công nhận

Học viện Culinary Arts Academy Switzerland đã được đánh giá về chất lượng giáo dục cùng mọi hoạt động, đồng thời đã được công nhận bởi các cơ quan chứng nhận có uy tín trên trường quốc tế, tại Thụy Sĩ và trên toàn thế giới.

Hỗ trợ trong ngành

Quan hệ đối tác với khách sạn Ritz Paris cũng làm nổi bật chất lượng đào tạo tại học viện Culinary Arts Academy Switzerland. Hợp tác độc quyền này tăng cường trải nghiệm học tập của sinh viên, cho phép họ hiểu biết sâu sắc về chuyên môn của ngành với tính cách quốc tế.

Công nhận bởi Vương quốc Anh

Bằng cử nhân danh dự về Nghệ thuật ẩm thực do Đại học University of Derby (Vương quốc Anh) công nhận.

Chất lượng giáo dục được chứng nhận

Các chương trình đại học và sau đại học đều được Tiểu bang Valais, Thụy Sĩ công nhận.

 

Liên hệ với du học B&T qua hotline: 096.325.7799