TRƯỜNG CAO ĐẲNG DEAKIN COLLEGE ÚC

 

 

Trường cao đẳng Deakin tọa lạc tại Melbourne, một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới và Geelong, thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria cách Melbourne 1h lái xe hoặc đi xe lửa.

- Do cao đẳng Deakin trực thuộc trường Đại học Deakin nên sinh viên có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất sẵn có ở các khu học xá của Deakin như hệ thống trang thiết bị hiện đại, thư viện, hiệu sách, phòng thí nghiệm, câu lạc bộ dành cho sinh viên, nhà hàng và trung tâm thể thao.

- Các khóa học của trường cao đẳng Deakin đều có liên kết với các văn bằng của Đại học Deakin và được các trường Đại học trên khắp nước Úc công nhận

- 3 kỳ nhập học linh hoạt trong 1 năm và chương trình học rút ngắn dành cho sinh viên muốn hoàn tất khóa học sớm hơn thông thường.

- Đảm bảo sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 sau khi hoàn tất thành công khóa học tại Học viện Thương mại & Công nghệ Melbourne (MIBT).

- Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.

- Học viện có các buổi hội thảo hỗ trợ học tập miễn phí dành cho sinh viên muốn cải thiện các kỹ năng học tập, chuẩn bị bài vở và các kỹ thuật trong thi cử.

- Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường MIBT trúng tuyển vào trường Đại học Deakin.

Chương trình đào tạo của Deakin College bao gồm: Chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng với các chuyên ngành: Thương mại, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Quản lý, Thông tin và Truyền thông, Khoa học.

1. Chương trình Dự bị đại học: Hoàn tất chương trình học sinh sẽ vào năm thứ nhất của trường Đại học Deakin hoặc học tiếp 1 năm Cao đẳng tại Deakin

- Yêu cầu đầu vào: Học sinh học hết lớp 11 và có IELTS 5.5 (Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính).

- Học phí: 23.800 AUD/ khoá Standard; 28.568 AUD/năm khóa Extended

2. Chương trình Cao đẳng: Hoàn tất chương trình Diploma học sinh sẽ vào năm thứ 2 của trường Đại học Deakin.

 

 

- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với ĐTB >=6.0 hoặc hoàn thành khoá học dự bị của MIBT và IELTS 5.5 ( Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính).

- Riêng CĐ Truyền thông và thông tin: IELTS 6.0 hoặc DUELI EAP3 (tiếng Anh học thuật của trường đại học Deakin)

- Học phí: 25.340 AUD (các ngành Thương mại, Quản trị, Truyền thông, Máy tính)

- Học phí: 30.150 AUD (các ngành Kỹ thuật, Khoa học)

* Điều kiện ăn ở: Học sinh có thể ở trong ký túc xá của nhà trường hoặc ở cùng với gia đình người bản xứ.

- MIBT có 2 khu ký túc xá, cung cấp nơi ăn ở học tập an toàn cho trên 155 học sinh quốc tế với đẩy đủ trang thiết bị, lại rất gần trường học.

- Chi phí sinh hoạt ở Melbourne: 15.000-20.000 AUD/năm

- Chi phí sinh hoạt ở Geelong: 13.000-18.000 AUD/năm

 

*** Học bổng:

 

Là thành viên của Tập đoàn giáo dục hàng đầu Úc – Navitas, khi đăng ký học tại MIBT, học sinh có cơ hội đăng ký chương trình học bổng trị giá 4000 AUD của tập đoàn Navitas năm 2018, cụ thể:

1. Học bổng Navitas Early Bird trị giá A$4000: Dành cho các sinh viên nhập học các chương trình của Navitas trong năm học 2018

2. Học bổng Deakin STEM – 20% tổng học phí: Dành cho sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình của trường Deakin College với mức điểm 65% trở lên và đủ điều kiện nhập học vào chương trình Bachelor của Đại học Deakin. Áp dụng cho kỳ học tháng 3/2018.

3. Học bổng 10% học phí cho những học sinh có người nhà đang theo học tại trường.

Lưu ý: Đối với các sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh để học khóa chuyên ngành của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Đại học Deakin.

KỲ NHẬP HỌC

Khai giảng: Tháng 3 và tháng 7 và tháng 11

 

 

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)