Năm 2024-2025, Học viện Les Roches cấp Học bổng 30% học phí cho tất cả các chương trình Cử nhân, Sau đại học, Thạc sĩ. Xét học bổng dựa trên bảng điểm học tập của sinh viên.

 

I/ THÔNG TIN CHUNG 

Học viện Les Roches, Thụy Sỹ được thành lập năm 1954 và chuyên đào tạo trong ngành Quản lý Khách sạn với các cơ sở giảng dạy tại Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

 

Les Roches là 1 trong số 3 trường tại Thụy Sỹ được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ, và được cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, LR còn được công nhận và thẩm định bởi Hiệp Hội NECHE (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới)

 

Năm 2023, Học viện Les Roches vịnh dự được đánh giá và xếp thứ 4 trên thế giới (trong số các học viện chuyên ngành Khách sạn & Dịch vụ trên thế) bởi QS Ranking 2023. Trường cũng được xếp hạng 5 sao cho sự xuất sắc trong giảng dạy bởi QS Stars Higher Education Rating System 2023.

Les Roches là thành viên của tập đoàn giáo dục Summit Education - tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo Quản trị khách sạn, dịch vụ, ẩm thực.

 

 

II/  NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN LES ROCHES 

•  Học viện Les Roches liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường văn hoá đa dạng với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại Les Roches.

•  Les Roches được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Tại Thụy Sĩ, trường được đặt tên giống khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng Crans-Montona gần đó. Khu học xá tại Tây Ban Nha cũng đặt tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khu vực Địa Trung Hải. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ, chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành và thực tập nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

• Sinh viên tốt nghiệp đã được trang bị 1 - 1,5 năm kinh nghiệm làm việc trong CV do đó có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo con số thống kê: 94% sinh viên nhận được lời mời công việc trước khi tốt nghiệp. Khoảng 1/3 số lượng sinh viên tốt nghiệp từ Les Roches bắt đầu công việc kinh doanh riêng sau khi tốt nghiệp.

•  Mạng lưới cựu sinh viên của trường hơn 13.000 người đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực phong phú tại hơn 130 quốc gia như: Điều hành khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý hàng không, Quản lý dịch vụ y tế, sức khỏe và an sinh, hay các lĩnh vực khác như: Quản lý Casino, Tổ chức các hội nghị, hội thảo, truyền thông và báo chí, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, Quản lý phát triển bất động sản, thương mại quốc tế – ngoại giao…

• Khu học xá của Les Roches: Crans-Montana, Thụy Sĩ và Marbella, Tây Ban Nha

III/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ 

A/ Chương trình Đại học:

Bachelor of Business Administration in Global Hospitality Management (BBA)

Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị dịch vụ khách hàng toàn cầu (4 năm gồm 2 kỳ thực tập bắt buộc và 1 kỳ thực tập tùy chọn với những sinh viên học 4,5 năm).

Chuyên ngành chuyên sâu trong năm cuối:

- Quản trị Dịch vụ cao cấp (Luxury Hospitality Management)

- Quản trị doanh nghiệp (Entrepreneurship)

- Chiến lược marketing kỹ thuật số (Digital Marketing Strategies)

- Quản trị tài chính (Financial Performance Management)

- Quản trị và phát triển khu nghỉ dưỡng (Resort Development and Management)

Tổng chi phí học phí: 164.730 CHF toàn khóa tại Thụy Sĩ, chi phí sinh hoạt ước tính: 11.000 CHF/kỳ

Tổng chi phí học phí: 133.820 CHF toàn khóa tại Tây Ban Nha, chi phí sinh hoạt ước tính: 8.500 Euro/kỳ

Khai giảng: tháng 2 và tháng 9

 

B/ Chương trình Sau Đại học: (1 năm trong đó có 1 kỳ thực tập hoặc làm dự án)

Tổng chi phí: 23.505 -26.505 CHF tại Thụy Sĩ

Tổng chi phí: 20.900 Euro tại Tây Ban Nha

Chi phí sinh hoạt 4.000-5.000 CHF/kỳ

Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha: 3.000-6.000 Euro/kỳ

Tháng 2 và tháng 9 tùy khóa học

 

C/ Chương trình Thạc Sỹ:

+ Thạc sỹ Quản trị dịch vụ khách hàng (9 tháng + 6 tháng thực tập)

+ Thạc sỹ Quản trị khách sạn quốc tế (9 tháng + 6 tháng thực tập)

+ Thạc sỹ Quản trị Marketing và Du lịch cao cấp (9 tháng + 6 tháng thực tập)

+ Thạc sỹ Quản trị Thể thao và Sự kiện (9 tháng + 6 tháng thực tập)

IV/ HỌC BỔNG 

Les Roches: học bổng tối đa 30% cho toàn khóa học (ngoại trừ semester đi thực tập vì học kì đó không đóng học phí) – học bổng tính trên học phí.

 

Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 

Hotline/ zalo: 096.325.7799

Email: duhocbachthinh@gmail.com

Website: www.bachthinh.edu.vn

Fanpage: Du học Bách Thịnh