Học viện Mages Institute of Excellence nằm tại Orchard Road, khu phố trung tâm sầm uất của Singapore, là một tổ chức giáo dục tư nhân chuyên đào tạo về thiết kế đồ họa, thiết kế Game, phim Hoạt hình, thiết kế truyền thông quảng cáo – những ngành học  đang phát triển nhanh chóng ở Singapore và trên thế giới. Mages tự hào nhận được danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục – Chứng nhận EduTrust 4 năm.

Nếu bạn đam mê ngành Animation và mong muốn trở thành một Designer chuyên nghiệp hay một giáo viên truyền “lửa” cho sinh viên Việt Nam với thời gian học ngắn và hiệu quả thì MAGES Institute of Excellence là ứng cử viên sáng giá cho ngành Media, Game Design và Animation.

 

Xã hội ngày càng phát triển theo hướng số hóa, công nghệ thay đổi hàng ngày và hàng giờ, các ngành truyền thông, thiết kế games, thiết kế hoạt hình 3D ngày càng phát triển với nhu cầu nhân lực cao. Nếu bạn đam mê với thiết kế, truyền thông, chọn học các ngành này bạn sẽ dễ dàng có được những công việc mong muốn.

 

 

 

 

Tại sao chọn học tại HỌC VIỆN MAGES INSTITUTE OF EXCELLENT?

  • Tọa lạc tại tầng 5 Trung tâm tuổi trẻ quốc gia Singapore – SCAPE, nằm ngay trên con đường mua sắm nhộn nhịp Orchard Road, Chỉ mất 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện ngầm Somerset MRT/ Orchard MRT là đến khu học xá của trường. Học viện MAGES Institute of Excellence là nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên để tham gia học và có những giây phút thư giãn sau giờ học căng thẳng.
  •  Mages tự hào có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị chất lượng cao như: phòng lab chuyên dụng, studio, phòng hội thảo, sảnh sinh viên và thư viện nghiên cứu nhầm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Thư viện mở - Dành cho các bạn sinh viên muốn có không gian để thảo luận nhóm và làm bài tập.
  • Đội ngũ giảng viên của Mages là những giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiển nhiều năm và có khả năng giúp sinh viên phát triển hết thế mạnh của mình.  Mages luôn bắt kịp sự phát triển của của công nghệ, những xu hướng mới và áp dụng cho chương trình học thuật.
  • Mages hợp tác với hai trường đại học danh tiếng tại Anh – Đại học Albertay và Mỹ - Academy of Art, sinh viên học hết các chương trình Advanced Diploma có thể chuyển tiếp lên Đại học tại hai trường đại học này.

 

 

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

MAGES cung cấp nhiều chương trình học: Dự bị (Chứng chỉ) Cao đẳng (Diploma), Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma), Khóa học chuyên sâu (Specialist), Khóa học sau đại học (PGD) với các chuyên ngành: Animation, Graphic & Motion Graphics Design, Concept art, Game Design, Skill Upgrading Programs

 

Các khóa học:

Foundation/Certificate in Art & Technology (FCAT) - 9 tháng

Diploma in Game Tech (DGT) (11 tháng)

Diploma in Game Art (11 tháng)

Diploma in 3D Animation (11 tháng)

Diploma in Entertainment Design (11 tháng)

Advanced Diploma in Game Tech (DGT) (9 tháng)

Advanced Diploma in Game Art (9 tháng)

Advanced Diploma in 3D Animation (9 tháng)

Advanced Diploma in Entertainment Design (9 tháng)

Advanced Diploma in Visual Effects (9 tháng)

Advanced Diploma Motio Graphic Design (18 tháng)

Specialist Diploma in Game Development & Entrepreneurship (12 tháng)

Post Graduate Diploma in Game Design (9 tháng)

 

Yêu cầu nhập học:

  • Đối với chương trình Dự bị/Chứng chỉ: Học sinh từ 16 tuổi trở lên, học hết lớp 10 tại Việt Nam với điểm trung bình trên 6.5, trình độ tiếng Anh đạt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường
  • Đối với chương trình Cao đẳng: Học hết lớp 12, trình độ tiếng Anh đạt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường
  • Đối với chương trình Cao đẳng nâng cao: Học hết chương trình Cao đẳng tại trường hoặc tương đương
  • Đối với chương trình Sau đại học: Tốt nghiệp đại học, hoặc tốt nghiệp Cao đẳng và có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, trình độ tiếng Anh đạt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường

 

Du học B&T – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường giúp sinh viên xin thư mời học, xin Student pass, các dịch vụ hỗ trợ đón sân bay, nhà ở … tại Singapore hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Để được tư vấn thông tin chi tiết về trường, liên hệ với Du học B&T tại: Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

Hotline/Zalo: 0963257799