HỌC VIỆN QUẢN LÝ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN HTMi - Khu học xá tại Singapore

Vào năm 2017, trường đã mở rộng quy mô lên tầm cỡ quốc tế với phân viện tại Singapore. Sinh viên học 6 tháng cao đẳng và 6 tháng cao đẳng nâng cao tại Singapore trước khi chuyển tiếp sang học chương trình Cử nhân tại HTMI – Thụy Sĩ. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể trong khi vẫn nhận được sự giáo dục và bằng cấp chất lượng uy tín tương đương với trụ sở chính tại Thụy Sỹ.

Cao đẳng về Quản trị khách sạn và du lịch Quốc tế

Điều kiện nhập học

• Học sinh trên 17 tuổi, có ít nhất 2 lần đạt Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Bậc cao (GCE ‘A’ level).
  • IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài thi trình độ tiếng Anh của HTMi (Singapore)

Ngày khai giảng: 29/06 & 21/09 năm 2020

Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

Điều kiện nhập học

• Học sinh trên 18 tuổi, có chứng chỉ về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế hoặc chứng chỉ tương đương liên quan đến kinh doanh hoặc khách sạn hoặc quản lý du lịch
  • IELTS 6.0

Ngày khai giảng: 29/06 & 21/09 năm 2020

Học phí chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao tại HTMi - phân viện Singapore:

Học phí đối với sinh viên quốc tế: SGD11, 300

* Phí trên đã bao gồm học phí, sách điện tử, tài liệu lớp học, thuế hành chính và thuế GST.

(Chi phí đăng ký / nộp hồ sơ cho ICA đã bao gồm)

Sau khi kết thúc 6 tháng học Cao đẳng, 6 tháng học Cao đẳng nâng cao, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học chương trình Cử nhân tại HTMI – Thụy Sĩ.

Thông tin chi tiết về trường HTMi tại Thụy Sĩ vui lòng xem tại đây

Du học B&T- đại diện tuyển sinh chính thức của HTMI tại Việt Nam giúp sinh viên nhập học tại HTMI hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội