HỌC VIỆN SAINT MARTIN (SMI) TẠI MALTA

Saint Martin Institute được thành lập năm 1985, là Viện đào tạo giáo dục chất lượng cao tại Malta. Được hình thành dựa trên nhu cầu về nguồn nhân lực công nghệ truyền thông và máy tính, bởi vậy, viện đại học Saint Martin là trường đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo các ngành khoa học về công  nghệ và máy tính tại Malta. Để được thông qua thành lập và có được sự phát triển như hiện tại, Học viện Saint Martin đã phải trải qua 5 năm liên tiếp kiểm tra và nộp đề án cũng như chứng minh khả năng đào tạo với Đại học Malta để có thể được cấp phép đào tạo ngành khoa học về máy tính, mạng. Có thể nói mọi mỗi lực về giáo dục của Học viện Saint Martin là minh chứng cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của trường đại học này.

Giám đốc B&T thăm và làm việc tại Học viện Saint Martin - Malta

SMI là một trong số ít những cơ sở tại Malta được đào tạo bậc cao MQF 5-7

Học viện Saint Martin có một số bằng cử nhân quốc tế liên kết và được chứng nhận bởi trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc – University of London, gần 30% học sinh học chương trình liên kết tốt nghiệp loại khá và giỏi.

Tốt nghiệp Trung học phổ thông ở Việt Nam hoặc tương đương

Phỏng vấn

Bài test tiếng Anh hoặc một môn chuyên ngành

Tiếng Anh đầu vào:

+  Trình độ tương đương B2 hoặc IELTS 5.5 – 6.5: sinh viên được tuyển thẳng lên cao đẳng / đại học

+ IELTS 4.5-5.0: Học sinh được học một khóa học bồi dưỡng tiếng Anh ngắn hạn trong 6 tuần, nếu đạt IELTS 5.5 trở lên sẽ được lên học cao đẳng / đại học

Học sinh có thể học các chương trình liên kết với Đại học London khi tốt nghiệp loại khá, giỏi, hoặc điểm cao các môn tiếng Anh, Toán, các môn chuyên ngành.

Tất cả các chương trình cao đẳng / đại học / thạc sĩ tại Học viện Saint Martin khai giảng trong tháng 9 hàng năm.

Một góc thư viện Học viện Saint Martin (SMI) Malta

Cao đẳng : 7.535 - 9.405 E (Toàn khóa học)

Đại học: 20.545 E (Chương trình 3 năm) - 22.415 E (Chương trình 4 năm)

Thạc sĩ – 4.500E (Chương trình 1 năm)

Các chuyên ngành đào tạo:

- Cao đẳng Quản trị doanh nghiệp/Tài chính/Kinh doanh và lãnh đạo

- Cử nhân các chuyên ngành: Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Thương mại quốc tế, Kinh doanh và Quản trị, Kinh tế và quản trị

- Cao đẳng/Cử nhân các chuyên ngành liên quan đến Máy tính, Thương mại điện tử, Thiết kế game, Thiết kế Web, Hệ thống thông tin, Máy tính và Tài chính

Công nghệ thông tin là chuyên ngành thế mạnh của Đại học Malta

Đặc biệt, chương trình cử nhân cấp bằng của University of London

BSc (Hons) Degree in Computing and Information Systems (180 ECTS)
BSc (Hons) Degree in Creative Computing (180 ECTS)

Chương trình Sau đại học/Thạc sĩ (MQF Level 7)

Masters in Information Systems Engineering (90 ECTS)
Post Graduate Diploma in Information Systems Engineering (50 ECTS)
Post Graduate Certificate in Information Systems Engineering (36 ECTS)

DU HỌC B&T - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CHÍNH THỨC CỦA HỌC VIỆN SAINT MARTIN Ở VIỆT NAM - ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC MƠ DU HỌC CỦA BẠN!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline/zalo/viber: 096.325.7799

Du học B&T: tầng 5 tòa nhà B&T số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội