Vào lúc 13:30 ngày 20.03.2019 , Du học B&T tổ chức buổi hội thảo du học Ailen với sự tham  gia của trường đại học quốc gia Ailen . Địa điểm : Tâng 5 , Tòa nhà B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội . 

I, Đôi nét về trường đại học quốc gia Ailen . 

 

Nằm trong khối thịnh vượng chung của Châu Âu, Từ lâu , Ailen là quốc gia có mức sống và trình độ phát triển văn hóa giáo dục , xã hội cực kì cao. Ailen là ngôi nhà chung các công ty hàng đầu thế giới như Intel, Twitter, Pfizer, Citi, Huawei, Apple, Google, Fujitsu và JP Morgan  cùng hàng  loạt các ông lớn trong ngành khoa học máy tính , kĩ thuật . 

 

Trường Đại học quốc gia Ailen – National College of Ireland (NCI), thành lập năm 1951 tại trung tâm thành phố Dublin. NCI là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, được tài trợ của nhà nước dưới hình thức trợ cấp chính từ bộ giáo dục.

 

National College of Ireland (NCI) có hơn 3,500 sinh viên và số lượng cán bộ giảng dạy hơn 130 chương trình toàn thời gian và 220 chương trình bán thời gian. NCI là một trường đại học hiện đại ấn tượng, với 5 tầng trên diện tích 122,000 feet vuông, cung cấp các cơ sở vật chất hoàn hảo như giảng đường lớn 270 chỗ ngồi, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại và các phòng học cỡ lớn.

 

Có thể nói trường NCI là một trong số những lựa chọn tuyệt vời nhất để theo học tại đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Âu ,   an toàn xếp thứ 4 thế giới mà chi phí rẻ hơn London tới 35% . 

 

Thông tin tư vấn liên hệ : 0963257799