CAO ĐẲNG CENTENNIAL - CANADA

Vào 10: 00 sáng thứ 5, ngày 03/08/2017, B&T sẽ tổ chức 1 buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của trường Cao đẳng Centennial - Canada tại văn phòng tư vấn du học B&T, tầng 5 tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Cao đẳng Centennial là trường cao đẳng đầu tiên của Ontario được thành lập năm 1966, đây cũng là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng đủ 5 tiêu chí về chất lượng do cơ quan kiểm định chất lượng ở Ontario đề ra, đồng thời là trường cao đẳng hàng đầu của khu vực phía đông Greater Toronto. Trường có 4 khu học xá, một khu vệ tinh và một khu phức hợp hành chính tại Toronto, rất hiện đại tại thành phố Toronto - trung tâm kinh tế lớn của Canada – với hơn 14.000 sinh viên full-time 30.000 sinh viên part-time từ 100 quốc gia trên thế giới. 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, Centennial college nằm trong hệ thống các trường được miễn chứng minh tài chính (CES)

Ưu điểm khi chọn học ở Toronto:

- Là thành phố an toàn, sạch đẹp và có mức sống cao nhất thế giới

- Là trung tâm tài chính và ngân hàng, mảnh đất của doanh nhân với hơn 80.000 doanh nghiệp

- Là thành phố phong phú và đa dạng văn hoá nhất trên thế giới

- Là trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của Canada.

- Khoảng cách 2 tiếng ô tô từ biên giới nước Mỹ

- Trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tại Ontario, Centennial có sự liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

- Hầu hết các chương trình 3 năm tại Centennial về kinh tế và công nghệ kỹ thuật đều bao gồm thực tập có trả lương trong 3 học kỳ (tổng thời gian 12 tháng)

- Trong khi học chương trình chuyên ngành, sinh viên được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ mỗi tuần tại Canada.

Các giải thưởng và chứng nhận của Centennial College

• Centennial giành được hai Giải Vàng năm 2013 của ACCC và CBIE về những trường Cao đẳng và Đại học tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa.

accc va cbie

• Chủ tịch kiêm CEO, bà Ann Buller là một trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất Canada năm 2013 do tạp chí Women of Influence bình chọn.
  • Bảng xếp hạng những trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, Research Infosource Inc. công bố 15 trường cao đẳng tại Ontario lọt vào Top 50 Research Colleges List, trong đó Centennial đứng thứ 3 tại Ontario và thứ 12 trên toàn quốc.

top50

• Centennial được chọn là trường cao đẳng tốt nhất cho giải Toronto

giai toronto

• Sun Reader's Choice 2009
  • Năm 2015, Centennial tiếp tục được vinh danh #1 College Choice for International Students in Canada

Centennial College gồm có 5 khoa đào tạo lớn:

- Khoa tiếng Anh

- Khoa Kinh tế

- Khoa Thiết kế - Truyền Thông - Media

- Khoa Sức khỏe cộng đồng

- Khoa công nghệ

- Khoa du lịch và khách sạn, ẩm thực

- Khoa vận tải

Các chương trình đào tạo của Centennial College được chính phủ kiểm định, được công nhận tất cả chương trình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt do Bộ Cao đẳng và Đại học Ontario quy định.

Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh: kiến trúc, kinh tế, công nghệ thông tin, quảng cáo, luật. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Báo chí, tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Chế tạo và sửa chữa máy bay.

Sinh viên của Cao đẳng Centennial "trải nghiệm thế giới thực" từ trước khi họ tốt nghiệp nên có nhiều cơ hội nhận được việc làm và đa số các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng về sinh viên Cao đẳng Centennial. Thế nên có hơn 90 % sinh viên của trường tốt nghiệp đều có việc làm và 94% các nhà tuyển dụng hài lòng khi tuyển sinh viên Centennial College vào làm việc

Chương trình học:

Centennial cung cấp hơn 100 chương trình khác nhau như:

- Chương trình tiếng Anh:

- Dự bị đại học: 1 năm

- Cao đẳng: 2 năm

- Cử nhân: 4 năm, Sau tốt nghiệp với các chuyên ngành học đa dạng, thời gian đào tạo từ 1-4 năm tùy theo chuyên ngành.

- Chứng chỉ sau đại học: (Postgraduate Certificate): 1-2 năm

Tiếng Anh học thuật:

Kiểm tra đầu vào miễn phí. Chương trình đào tạo theo 3 cấp độ. Thời gian để hoàn thành 1 cấp độ: 1 kỳ (15 tuần). Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Yêu cầu nhập học:

- Chương trình Cao đẳng/ Tiếng Anh/ Dự bị: sinh viên tốt nghiệp phổ thông lớp 12 ở Việt Nam hoặc sinh viên trên 19 tuổi và đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan

- Chương trình Sau Đại học: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học

Tiếng Anh: TOEFL 80-88 iBT/ IELTS 6.0 – 6.5 tuỳ chuyên ngành, tham khảo chi tiết tại website

Học phí và các loại phí nhà trường:

- Học phí chương trình tiếng Anh: $6,200/ kỳ (15 tuần), Tiền sách: $200/ kỳ

- Chương trình Cử nhân: $15,375/ năm

- Cử nhân ngành Y tá điều dưỡng: $25,031/ năm

- Cao đẳng/ Sau đại học: $14,880/ năm – 15,737/năm

* Chi phí khác: phí bảo hiểm, công nghệ, làm thẻ sinh viên, tham gia các hoạt động sinh viên, ...

Khai giảng: Tháng 1, 5, 8 (tuỳ chuyên ngành)

Các chi phí khác:

Tiền thuê căn hộ: $ 4.400-7.000/ 8 tháng

Tìền ăn: $ 800/ kỳ

Tiền sách: $500-1.000/ kỳ

** Tất cả các loại phí được tính bằng CAD

Giấy tờ cần chuẩn bị:

• - Đơn xin nhập học của trường
  • - Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH (bảng điểm ĐH, bằng TNĐH) dịch công chứng
  • - Chứng chỉ tiếng Anh
  • - Phí xét thư mời ( miễn phí)
  • - Copy hộ chiếu

Du học B&T hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Visa thành công cao.