Vào 14:30 thứ  2 ngày 18/12/2017 Tại phòng hội thảo của Du học B&T, Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội  sẽ diễn ra buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của  hai trường đại học nổi tiếng : Đại học Manitoba và đại học Simon Fraser.

 

 

ĐẠI HỌC MANTOBA 

 

 

 

 

- Đại học Manitoba là trường Đại Học lâu đời nhất phía Tây Canada, và là trường đại học trọng điểm của tỉnh bang, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế Manitoba nói riêng và Canada nói chung.

 

- Đại học Manitoba cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo, có số lượng sinh viên hiện tại là 28,000 cùng với 140,000 cựu sinh viên đến từ 136 quốc gia trên toàn thế giới.

 

- Là trường đai học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực, và thuộc Top 15 những trường tập trung về nghiên cứu chuyên sâu tốt nhất tại Canada. U15 bao gồm những trường Đại học lớn, chuyên về nghiên cứu chuyên sâu, và nhận được rất nhiều kinh phí và đầu tư của chính phủ để thực hiện các hoạt động nghiên cứu phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế, xã hội Canada.

 

- Top 450 trường đại học tốt nhất trên thế giới (Time Higher Education 2017).

 

- Top 20 trường đại học tốt nhất Canada.

 

- 98 học bổng Rhodes và 29 Canada Research Chairs.

 

- Nổi tiếng với những công trình nghiên cứu được ghi nhận trên toàn cầu như: HIV/AIDS, Ebola, Biến đổi khí hậu, sức khỏe cộng đồng toàn cầu...

 

- Trường đào tạo về kinh doanh của đại học Manitoba được chứng nhận bởi AACSB, và chỉ 5% tổ chức đào tạo về kinh doanh trên thế giới được chứng nhận bởi tổ chức này. Số lượng các cưu sinh viên của đại học Manitoba nắm giữ các vị trí chủ chốt trong Fortune 500 nhiều hơn bất kỳ trường Đại học ở phía Tây Canada khác.

 

- Chương trình học được thiết kế khá kinh hoạt với 3 kỳ nhập học hàng năm.

 

- Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài dễ dàng hơn.

 

- Sinh viên được sống và học tập trong môi trường lý tưởng, đầy đủ trang thiết bị như: phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện… kể cả chăm sóc sức khỏe và tư vấn việc làm.

 

- 95% sinh viên học ngành kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Chương trình thực tập hưởng lương cũng là thế mạnh của trường khi UoM hợp tác với rất nhiều các doanh nghiêp lớn trong vùng để cung cấp vị trí Co-op cho sinh viên.

 

ĐẠI HỌC SIMON FRASER

 

 

 

Là một trong những  viện đại học lớn của Canada tại tỉnh bang British Columbia  SFU được thành lập tháng 9 năm  1965  đặt tên theo tên của nhà thám hiểm Simon Fraser người đã từng thám hiểm khu vực xung quanh thành phố Vancouver.

 

SFU đạt danh hiệu là trường đại học tốt nhất của Canada 8 lần (1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011) theo bản xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean'. Hiện tại SFU có 35,204 sinh viên, trong đó số sinh viên quốc tế là 4,602, chiếm 13.07%.

 

Hiện nay, trường đã có 3 khu học xá tại các địa điểm khác nhau của bang Greater Vancouver. Khu học xá đầu tiên của trường tọa lạc tại đỉnh núi Burnaby; Khu học xá trong thành phố Vancouver thì bao gồm nhiều tòa nhà trong nội thành Vancouver và Khu học xá Surrey thì nằm trong Trung tâm Mua sắm của Thành phố Surrey.

 

SFU đạt danh hiệu là trường đại học tốt nhất của Canada 8 lần (1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011) theo bản xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean'. Hiện tại SFU có 35,204 sinh viên, trong đó số sinh viên quốc tế là 4,602, chiếm 13.07%.

 

 “Chương trình thực tập hưởng lương” (Co-op Programme) của Đại học Simon Fraser”

 

Đi làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường: chương trình không chỉ giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm thực tế quý báu, nâng cao kĩ năng mềm mà còn kiếm được tiền từ chính công việc liên quan đến chuyên ngành của mình để chi trả cho cuộc sống ở Canada

 

Kết nối với các chuyên gia trong ngành: chương trình còn giúp các bạn sinh viên xây dựng và mở rộng các mối quan hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn để thêm cơ hội cho bạn tìm thực tập hay tìm việc lâu dài tại Canada

 

Khám giá giá trị bản thân: chương trình thực tập của ĐH Simon Fraser giúp các bạn được làm việc trong môi trường doanh nghiệp thực sự ở các lĩnh vực khác nhau. Điều này tạo cơ hội cho bạn khám phá năng lực của bản thân & viết được mình phù hợp với công việc gì

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)