HỘI THẢO DU HỌC CỘNG HÒA SÍP

CAO ĐĂNG INTERNAPA COLLEGE

 

Nhắc đến du học Châu Âu mà không biết đến Du học Cộng hòa Síp thì quả là một thiếu sót lớn! Bạn có biết: những năm gần đây, du học CH Síp nhanh chóng trở thành một cái tên vô cùng “hot” trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Châu Âu. Với quá nhiều điểm cộng: chi phí du học “siêu thấp”, chương trình học tập bằng Tiếng Anh với chất lượng chuẩn Anh quốc, Visa đảm bảo tỷ lệ thành công 100%, hoàn toàn không phỏng vấn, không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh…CH Síp hiện đang đón chào hàng trăm sinh viên Việt Nam mỗi năm; cộng đồng người Việt tại đảo Síp ngày một lớn mạnh và phát triển.

 

 

Nắm bắt được chuyển biến mới trong xu thế du học ngày nay, Tư vấn du học B&T là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa thành công các bạn sinh viên Việt Nam sang học tập và sinh sống tại Cộng hòa Síp. Hiện B&T là đối tác uy tín của rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Síp, đồng thời cũng giữ vững thành tích “bất bại” của mình tại thị trường Síp – 100% sinh viên của B&T đều đạt được Visa du học Síp chỉ sau 2-3 tuần.

 

Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên Việt Nam có thêm thật nhiều thông tin về Du học tại Cộng hòa Síp, Tư vấn du học B&T liên tục tổ chức các buổi hội thảo kết nối các bạn trẻ và các trường đối tác của B&T tại CH Síp.

HỘI THẢO CH SÍP – CAO ĐẲNG INTERNAPA

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Internapa College – Tìm hiểu về chương trình thực tập hưởng lương với mức lương ưu đãi tại CH Síp.

Thời gian: 10h sáng thứ 6 ngày 31/05/2019

Địa điểm: Văn phòng du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội

 

 

Thông tin chung về trường Internapa College

- Trường  InterNapa College được thành lập vào năm 2003 - InterNapa là một trong những trường nổi tiếng chuyên đào tạo về Quản lý khách sạn và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Nghệ thuật ẩm thực.

- Trường nằm ở phía đông của đảo Síp, trong đô thị của Sotira, rất gần với hai trong số các điểm đến du lịch châu Âu phổ biến nhất là Ayia Napa và Protaras.

- Là trường có học bổng 50% (Đối với những sinh viên có điểm GPA trên 7.5 và có IELTS 5.5 trở lên)

- Trường duy nhất có chương trình chuyển tiếp qua Tây Ban Nha sau 7 tháng

- Học phí rẻ nhất Síp

 

 

Chương trình thực tập hưởng lương tại Internapa College

- Đối tượng: sinh viên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực của InterNapa College

- Sinh viên theo học chương trình đào tạo cử nhân sẽ có 3 kỳ thực tập trong 4 năm học, mỗi kỳ thực tập sẽ kéo dài trong vòng 4 tháng.

- Mỗi năm, trường tổ chức các buổi hội chợ tuyển dụng, tại đó, nhà tuyển dụng đến từ các khách sạn và nhà hàng lớn tại Síp đến tham dự phỏng vấn trực tiếp các sinh viên cho nhiều vị trí khác nhau trong văn phòng, nhà hàng và quán bar. Các vị trí theo nhu cầu của khách sạn và nhà hàng, nhưng thường là ở các vị trí: Tiền sảnh, Bồi bàn, Bartender, Nấu ăn, Làm vườn, và Giặt ủi…

- Sinh viên được nhận vào thực tập với mức lương tối thiểu là 650E/ tháng

Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9 (thường có thể kéo dài đến tận ngày 15 tháng 10).

- Sinh viên quốc tế khi theo học tại Síp được phép làm thêm 20 giờ/ 1 tuần, đối với 1 số công việc cụ thể trong lĩnh vực hoạt động kinh tế, sinh viên sau khi đi học full – time 6 tháng tại Síp sẽ được phép đi làm thêm. Síp là 1 điểm đến hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến đây du lịch & nghỉ dưỡng (đặc biệt là người dân châu Âu), mùa du lịch tại đây kéo dài từ tháng 4 đến tháng 11. Vì vậy mà vào mùa hè, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Du học B&T – đại diện cho nhiều trường cao đẳng, đại học tại Síp cung cấp các dịch vụ trọn gói:

- Cam kết 100% visa, không phỏng vấn, không chứng minh tài chính

- B&T giúp sinh viên xin thư mời học, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Visa, dịch thuật, hợp pháp hóa hồ sơ theo qui định của Síp

- B&T thay mặt sinh viên làm toàn bộ hồ sơ xin visa Síp

- B&T giúp sinh viên tìm nhà ở chi phí thấp nhất, dịch vụ đón sân bay, hướng dẫn đi khám sức khỏe, mua bảo hiểm y tế, hướng dẫn mở thẻ ngân hàng tại Síp, hướng dẫn thủ tục làm thẻ cư trú tại Síp ngay khi nhập học tại Síp

- B&T tiếp tục hỗ trợ sinh viên trong quá  trình sinh viên học tập tại Síp, giúp sinh viên cơ hội chuyển tiếp sang các nước khác nếu muốn.

 

 

 

Liên hệ với Du học B&T qua hotline/zalo: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com

www.bnt.edu.vn ; Fanpage: Tư vấn Du học B&T