Du học cộng hòa Síp trở nên “hot” hơn bao giờ hết vì chi phí du học “siêu thấp”, chương trình học tập bằng tiếng Anh với chất lượng chuẩn Anh quốc,  Visa đảm bảo 100%, hoàn toàn không phỏng vấn, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Thiên nhiên tuyệt vời với khí hậu 330 ngày nắng - đặc trưng của vùng Địa Trung Hải với những bãi biển xanh ngắt, Síp thực sự là điểm đến châu Âu của du học sinh quốc tế.

Gặp gỡ giám đốc tuyển sinh của Trường American College – trường nằm ngay trung tâm thủ đô Nicosia để tìm hiểu các cơ hội học tập và làm việc tại cộng hòa Síp:

Thời gian: 9h sáng thứ 5 ngày 30/05/2019

Địa điểm: Văn phòng du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội học tập chỉ cần sự hỗ trợ năm đầu tiên từ gia đình, những năm sau bạn có thể tự vừa học vừa làm, vừa có bằng cấp và làm thêm để tự trang trải cho cuộc sống du học sinh thì Cộng hòa Síp là một lựa chọn hàng đầu:

  • Học phí chỉ 3.500 - 4.000 Euro/năm (95-100 triệu/năm), sinh hoạt phí 200-250 Euro/tháng (5-6 triêu đồng/tháng).
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL. Nhiều khóa học phong phú từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ dành cho sinh viên ở mọi trình độ.
  • Sau khi nhập học 6 tháng tại Síp, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm với số thời gian 20h/tuần. Mùa du lịch cao điểm tại Síp từ tháng 4 đến tháng 11 và sẽ không khó khăn để tìm công việc làm thêm trong thời gian này.
  • Nếu bạn chọn chuyên ngành Quản trị khách sạn du lịch, nhà hàng, ẩm thực  tại Síp, 100% sinh viên được tham gia chương trình thực tập hưởng lương vào thời gian hè với mức lương tối thiểu 650 Euro/tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 9 (thường có thể kéo dài đến tận ngày 15 tháng 10). Và ít nhất bạn tiết kiệm được 50% số tiền học phí của năm sau.

Du học B&T – đại diện cho nhiều trường cao đẳng, đại học tại Síp cung cấp các dịch vụ trọn gói:

  • Cam kết 100% visa, không phỏng vấn, không chứng minh tài chính
  • B&T giúp sinh viên xin thư mời học, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Visa, dịch thuật, hợp pháp hóa hồ sơ theo qui định của Síp
  • B&T thay mặt sinh viên làm toàn bộ hồ sơ xin visa Síp
  • B&T giúp sinh viên tìm nhà ở chi phí thấp nhất, dịch vụ đón sân bay, hướng dẫn đi khám sức khỏe, mua bảo hiểm y tế, hướng dẫn mở thẻ ngân hàng tại Síp, hướng dẫn thủ tục làm thẻ cư trú tại Síp ngay khi nhập học tại Síp
  • B&T tiếp tục hỗ trợ sinh viên trong quá  trình sinh viên học tập tại Síp, giúp sinh viên cơ hội chuyển tiếp sang các nước khác nếu muốn.

Cùng B&T điểm lại các du học sinh đạt Visa du học cộng hòa Síp kỳ tháng 6/2019

 

Liên hệ với Du học B&T qua hotline/zalo: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com

www.bnt.edu.vn ; Fanpage: Tư vấn Du học B&T