HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC (09/05/2017)

 

Với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đức là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất. Trên thế giới có khoảng 3 triệu sinh viên học đại học ở nước ngoài, Đức đứng thứ ba sau Mỹ và Anh (USA 24,4%; Anh 16,5%; Đức 12,2%; Pháp 5,8%; Áo 3,4%). Ngoài việc nổi tiếng vì chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, chính phủ Đức cũng rất chú tâm đầu tư cho mảng giáo dục bậc cao. Hằng năm, chính phủ Đức luôn tài trợ cho các đề án nghiên cứu nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tự thực hiện những dự án cá nhân của mình và tiến hành các phương pháp nghiên cứu mới.


Giờ đây, học sinh Việt Nam hoàn toàn có cơ hội Du học Đức mà không cần biết tiếng Đức, chỉ cần vượt qua bài thi Toán bằng tiếng Anh và bài thi Tiếng Anh được tổ chức vào tháng 6, học sinh đã nắm chắc trong tay 1 vé du học Đức.

Cơ hội học bổng: 20 suất học bổng trị giá 3.000€/suất sẽ được trao tặng cho các sinh viên đạt kết quả học tập tốt sau năm dự bị.

 

                   


Vào 15h ngày thứ hai 9/5, Du học B&T sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ thông tin về 4 trường đại học của Đức KHÔNG YÊU CẦU TIẾNG ĐỨC tại tầng 5 tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.
Đồng thời, B&T sẽ mở lớp luyện thi Toán bằng Tiếng Anh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho học viên đăng kí nộp hồ sơ vào học viện Freshman, lớp học dự kiến khai giảng vào ngày 10/4 các bạn nhé.