Hội thảo du học New Zealand - Trường phổ thông Long Bay College

 

🔷Gặp Gỡ Đại Diện Tuyển Sinh Của Trường Phổ Thông Long Bay College - trường phổ thông hàng đầu tại Aukland để được tư vấn về các khóa học, điều kiện nhập học, ăn ở, học phí,... tại trường
🔷Găp gỡ chị Phan Hà - Phụ huynh đi cùng với con theo diện visa giám hộ, chia sẻ những kinh nghiệm dành cho các Phụ huynh muốn đi cùng con du học tại New Zealand.
🔷Du học New Zealand - Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, không phỏng vấn Đại sứ quán, Visa thành công của du học B&T là 100%

 

 

 

Đôi nét về trường trung học Long Bay College

 

Trường phổ thông Long Bay College là một trong những trường  được đánh giá cao ở phía bắc Bờ Đông của Auckland, NewZealand .  Long Bay College không chỉ cung cấp cho học sinh những chương trình học chất lượng cao mà còn đem đến một môi trường học tập lý tưởng.

Hệ thống cơ sở tiện ích bậc nhất thế giới và đội ngũ giáo viên trình độ cao, hàng năm trường thu hút hàng trăm các du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Việt Nam, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan,… cũng như các học sinh bản địa tới trường học tập.Học sinh được khuyến khích phát triển tối đa tích tích cực, chủ động và sáng tạo với trong môi trường thân thiện và an toàn. 

 

 

 

Chương trình đào tạo :

 

+ Lớp 9: Tất cả học sinh phải học tiếng Anh/ EAP, Toán, Khoa học, Xã hội,  PE và Sức khỏe. Ngoài ra, học sinh được học 4 môn tự chọn.

+ Lớp 10 và lớp 11:

- Học sinh phải học các môn Tiếng Anh/EAP, Toán,  và Khoa học và 3 môn tự chọn.

- Học sinh sẽ hoàn thành chứng chỉ NCEA level

+ Lớp 12: 

- Học sinh phải học các môn tiếng Anh/EAP và 5 môn tự chọn

- Học sinh sẽ hoàn thành NCEA level 2

+ Lớp 13:

- Học sinh có thể chọn 5-6 môn học, và không có môn học nào là bắt buộc.

- Học sinh sẽ hoàn thành NCEA level 3

 

Khai giảng : tháng 1, 4 , 7 ,9 

 

Yêu cầu nhập học :

  • Không yêu cầu chứng chỉ IELTS
  • Độ tuổi từ 14 tuổi trở lên 
  • Học bạ những năm học gần nhất.

 

Thông tin tư vấn liên hệ:  0963257799

Du học B&T, Số 3 , Ngõ 120 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội .