Vào 17h ngày 14/03/2019  .Văn phòng du học B&T tổ chức buổi hội thảo du học Thụy Sĩ tại Tầng 5 , Tòa nhà B&t số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội . Chương trình sẽ giới thiệu các cơ hội học bổng lên tới 700 triệu đồng của 5 trường Quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ.

NĂM 2018, nhiều sinh viên của du học B&T đã đạt được mức học bổng khủng lên tới 1,4 tỷ đồng tại các trường Quản trị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ.

Cùng có mặt trong buổi hội thảo là ông Chritian Schiering - Giám đốc tuyển sinh SEG - Tập đoàn giáo dục hàng đầu Thụy Sĩ - tập đoàn sở hữu 5 trường đại học đào tạo ngành quản tị khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ và trên thế giới: Đại học SHMS, César Ritz, HIM, IHTTT, CAA.

Buổi hội thảo sẽ mang đến cơ hội chia sẻ trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của trường, giải đáp mọi thắc mắc và các câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo, thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm sau khi hoàn thành các chương trình học tại các trường SEG. Ngoài ra khi sinh viên tới và nộp hồ sơ trực tiếp sẽ được tư vấn chọn lựa trường và chuyên ngành phù hợp với bản thân và nguyện vọng gia đình. 

 

Liên hệ tư vấn :0963257799