Cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với thày Chritian Schiering - Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ S.E.G lúc 9h sáng thứ 7 ngày 4/5/2019 tại Văn phòng du học B&T, số 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại buổi gặp gỡ, thày Christian Schiering sẽ giới thiệu cơ hội học bổng của các trường Quản trị khách sạn nằm trong Top 10 trường quản trị khách sạn của thế giới:

Đại học Cesar Ritz - cơ hội học bổng 30% toàn bộ 3 năm học Cử nhân - trị giá 01 tỷ đồng

Cesar Ritz được ISBSB Global Index và THE-ICE xếp hạng là trường Số 1 thế giới  dựa trên tiêu chí về chất lượng học tập, cuộc sống và các hỗ trợ sinh viên.

Đại học Hotel Institute Montreaux (HIM) - cơ hội học bổng 25% toàn bộ 3 năm học Cử nhân

Đại học SHMS - trường quản trị khách sạn Top 10 thế giới - chuyên về Quản trị khách sạn và sự kiện - cơ hội học bổng 440 triệu đồng cho toàn bộ 3 năm học Cử nhân

Là đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn giáo dục SEG ở Việt Nam, du học B&T - công ty chuyên về du học Châu Âu - thành công visa Thụy Sĩ là 100%.

Du học B&T: tầng 5, tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Email: duhocbnt@gmail.com; www.bnt.edu.vn