Vào 14:00 chiều thứ 5 ngày 25/01/2018 tại Văn phòng du học B&T , tầng 5 , Số 3, Ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội. Buổi hội thảo học bổng giao lưu văn hóa Mỹ- Visa F1 2018 cùng đại diện của tổ trức giáo dục quốc tế Educatus .

 

Du học Mỹ từ lâu đã trở thành từ khóa quen thuộc được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Du học Mỹ mở ra tương lai tuwoi sang cho các bạn học sinh khi có cơ hội học tạp và sinh sống tại "xứ cờ hoa" này. Đất nước với đa danngj dân tộc và văn hó nhất trên thế giói. Đât nước chấp nhận, tôn trọng và đề cao sựu khác biết hơn bất cứ quốc gia nào khác bởi vậy nên nó hu hút hàng trăm nghìn học sinh , sinh viên mỗi năm. Bởi thật đơn giản , ai cũng có thể hòa nhập nhanh chóng tại đất nước được mệnh danh là "nồi hầm nhừ"  văn hóa  của thế giói ( melting Pot) hay bát salad thập cẩm ( Salad Bowl).

 

Học bổng giao lưu văn hóa Mỹ ( Academic Year Program- AYP)

 

 

 

Là Chương trình của chính phủ Mỹ tổ chức  nhằm  tạo điều kiện cho học sinh Trung học của nhiều quốc gia có cơ hội đến, học tập và giao lưi văn hóa Mỹ. 

 

Tham gia chương trình này, học sinh quốc tế sẽ được theo học một năm tại một trường THPT công lập của Mỹ, sống cùng với gia đình người bản xứ và tham gia các hoạt động giao lưu ở trường học và địa phương nhằm nâng cao sự hiểu biết về nền văn hóa Mỹ. Ở nhiều trường, học sinh còn có cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp THPT của Mỹ chỉ sau một năm học tại trường.

 

Học sinh trung học chỉ cần có học lực khá, đạt trên 45 điểm trong kỳ thi tiếng Anh SLEP là đủ điều kiện tham gia AYP.

 

*Đối tượng của chương trình:

Học sinh từ 15 -18 tuổi (sinh trước ngày 30/06/2003), đang theo học từ lớp 9 đến lớp 11 theo chương trình giáo dục trung học tại Việt Nam.

 

*Điều kiện tham gia:

- Kết quả 2 năm học gần nhất thuộc loại Khá, Giỏi (7.0 trở lên).

- Tham dự buổi kiểm tra tiếng Anh ELTIS tại INEC đạt kết quả >228 điểm (đối với trường hợp nhập học trực tiếp). Học sinh có số điểm từ 215 đến 227 có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị tại Mỹ.

- Sức khỏe và hạnh kiểm tốt, tự lập và năng động.

 

Buổi hội thảo là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến Du học Mỹ  ĐẶC BIỆT LÀ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ - VISA F1 đặt ra bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc về chương trình này và chính sách học bổng.

 

Ngoài ra cơ hội được tư vấn trực tiếp và nhận được các xuất học bổng có giá trị cao từ Educatus dành cho các những bạn có kết quả học tập tốt.

 

Educatus là một tổ chức giáo dục của Mỹ được thành lập năm 2001. Liên kết với hàng trăm trường trung học công lập, trung học tư thục, cao đẳng cộng đồng và đại học trải dài trên khắp nước Mỹ. Các chương trình Educatius cung cấp bao gồm: Chương trình trung học công lập, trung học tư thục nội trú và ngoại trú, Cao đẳng cộng đồng, Cử nhân và Thạc sỹ.

 

Hoàn toàn miễn phí tư vấn hồ sơ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)