HỘI THẢO HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ  ĐẠI HỌC CURTIN - SINGAPORE

Vào 9h sáng Thứ Năm ngày 07/12/2017 Tại phòng hội thảo của Du học B&T, Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội  sẽ diến ra buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường đại học Curtin -Singapore. Buổi hội thảo về học bổng từ 50% đến 100% học phí ( 1 xuất học bổng 100% và 2 xuất học bổng 50%)

Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến học tập của nhiều sinh viênđến từ các quốc gia khác nhau. Sự nổi tiếng về giáo dục, kinh tế , văn hóa xã hội của Singapore trong khu vự và trên thế giới là điều không cần bàn cãi. Một trong số những trường đại học nổi tiếng tại Singapore đó là đại học Curtin .

Và với những lý do dưới đây thì Cutin xứng đáng được xếp vào danh sách lựa chọn trường của bạn

- Trường đại học kỹ thuật Curtin- Sinapore là chi nhánh của trường đại học Kĩ thuật  Curtin  là trường đại học hàng đầu của Úc, nằm trong top 300 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường thành lập năm 1968, có cơ sở đặt tại Sydney và Perth.

- Trường đại học Curtin -Singapore  với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD. Trường hiện có 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, với hơn 1.800 sinh viên đang theo học.

-  Top 2 trường đào tạo Thạc sĩ Logistic tốt nhất nước Úc 2013/2014.

-  Top 4 trường đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tốt nhất nước Úc 2013/2014.

-  Top 10 trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc 2013

-  Top 100 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán, Truyền thông –  Truyền thông đại chúng tốt nhất Thế giới 2014

Sinh viên học tai đại học Curtin- Singapore được học giáo trình và chất lượng giảng dạy y như các sinh viên học tại Sydney hay Perth.

Ngoài ra đại học Curtin còn dành các xuất học bổng giá trị cho cá sin viên lên tới 100% học phí cho các khóa cư nhân, thạc sĩ.

Du học B&T giúp sinh viên nhập học tại đại học Curtin Singapore hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật.

B&T tặng vé máy bay một chiều tới Singapore cho sinh viên nhập học chương trình Cao đẳng hoặc Cử nhân, Thạc sĩ năm 2017.

Du học B&T hoàn toàn miễn phí các dịch vụ:

-     Tư vấn chọn trường, chọn ngành học

-     Tư vấn về điều kiện ăn ở, chi phí học tập, sinh hoạt

-     Tư vấn thủ tục hồ sơ

-     Xin thư mời, dịch thuật hồ sơ và xin visa sinh viên

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963257799