Vào lúc 14h thứ 6 ngày 20/04/2018 tại Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội Buổi hội thảo học bổng du học Thụy Sỹ 2018 với đại diện các trường đào tạo quản trị khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sỹ.

 

Một nền kinh tế phát triển, chắc chắn sẽ đảm bảo một nền giáo dục và đào tạo có đẳng cấp tương đương như vậy. Điều này không khó lý giải khi mà các quốc gia hàng đầu về kinh tế của thế giới như : Mỹ , Nhật Anh , Đức, Thụy Điển, Thụy Sỹ... và nhiều quốc gia khác là những cái tên như một dạng nhận diện thương hiệu. Nói đến Mỹ là nói đến tất cà các lĩnh vực từ kinh tế đến pháp luật, chính trị,... Nhật là đất nước của công nghệ robot, trí tuệ nhân tạo, công nghiệp. hoặc Thụy sĩ là quốc gia đào tạo ngành công nghiệp khách sạn mà ít nước nào có thể vượt qua. 

 

 

Khi ngành dịch vụ khách sạn đang phát triển với tốc độ tróng mặt thì nhu cầu nguồn nhân lực quản trị chất lượng cao trong lĩnh vực này cũng đang trong tình trạng "nóng". Nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những nhân tố có kiến thức chuyên môn  được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mang tầm quốc tế . Vậy Thụy Sỹ chính và điểm ngắm đến và là nơi hàng trăm nghìn sinh viên từ các quốc gia khác nhau trên thế giới đến và học tập.. 

 

Với hệ thống  đào tạo chuyên nghiệp  và là cái nôi đã sản sinh ra ngành này từ hàng trăm năm nay do vậy mà sự tinh tế trong từng môn học lý thuyết và thực hành được chú trọng  để sinh viên sau khi tốt nghiệp cao thể đạt được những yêu cầu khắt khe nhất cảu nhà tuyển dụng . 

 

Năm học 2018-2019 là năm với những xuất học bổng vô cùng có giá trị từ các trường quản trị khách sạn hàng đầu như César Ritz, SHMS,  HIM, BHMS, IMI, Các xuất học bổng có thể lên tới 44% học phí cho toàn bộ khóa học. Học bổng giá trị, môi trường họ chất lượng cao. các sinh viên được ở trong các khu resort, khách sạn cao cấp, thực tập hưởng lương lên tới 55 triệu đồng / tháng, cơ hội thực tập ở nhiều quốc gia trên thế giới . Đây là một trong những cơ hội không dễ dàng mà các bạn sinh viên có được . 

 

Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline 0963257799