HỘI THẢO HỌC BỔNG THỤY SĨ 2019

HỌC VIỆN IMI

HỌC BỔNG MỚI LÊN TỚI 29.000 CHF KÌ HỌC THÁNG 8 NĂM 2019 - TRƯỜNG IMI - THỤY SĨ
Mỗi năm học trường IMI chỉ cấp học bổng lớn cho 2 kì nhập học chính. Cơ hội hiếm có để đạt được suất học bổng lên tới 700.000.000 đồng sẽ chỉ còn duy nhất cho kỳ học tháng 8/2019.
⛔ Chương trình học bổng ngành quản trị khách sạn mang lại điều kiện vô cùng thuận lợi cho sinh viên khi theo học tại Thụy Sĩ - quốc gia đáng sống - đáng học tập.
⛔ Trường quản trị khách sạn quốc tế IMI được đặt tại Luzerne nằm trong danh sách 20 trường đào tạo quản trị khác sạn tốt nhất thế giới.
⛔Đặc biệt chương trình học và đào tạo vô cùng chất lượng khi kết hợp với đại học Manchester Metropolitan - Anh quốc .
⛔Đào tạo tất cả các chương trình: Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao , Đại học và Thạc sĩ.

Trần Minh Khánh - Sinh viên của B&T đã giành được suất học bổng 50% học phí toàn bộ chương trình Cử nhân 3,5 năm tại Học viện IMI kỳ tháng 2/2019

Chi tiết về chương trình học bổng, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Hội thảo du học IMI- Thụy Sĩ do Tư vấn B&T tổ chức sẽ là cơ hội lớn để các bạn sinh viên và phụ huynh tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy và những ưu đãi học bổng giá trị cao của Học viện IMI.

Đích thân Giám đốc tuyển sinh của Học viện Quản trị khách sạn IMI, ông Peter Reimer, sẽ gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với các phụ huynh và sinh viên quan tâm đến các chương trình HỌC BỔNG năm 2019 của HỌC VIỆN IMI và các cơ hội thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ và nhiều quốc gia trên thế giới lên tới 55 triệu đồng/tháng

Thời gian: 9:00 Thứ 6 ngày 22 tháng 2 năm 2019

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn du học B&T, Tầng 5 - Tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh/ Đống Đa/ Hà Nội

Hotline: 096.325.7799