Gặp gỡ đại diện tuyển sinh của Học viện ERCI Singapore lúc 9h sáng thứ 6 ngày 13/12/2019 tại Văn phòng du học B&T, tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đại diện tuyển sinh của Học viện ERCI Singapore sẽ giới thiệu tới các quí phụ huynh và các bạn sinh viên các thông tin cập nhật về trường, các chương trình Ưu đãi và đặc biệt là Miễn phí ghi danh cho sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ trong tháng 12 năm 2019 cho các khóa học khai giảng năm 2020.

Học viện ERCI là một trong những trường hàng đầu tại Singapore được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. “Để trở thành doanh nhân, hãy học từ các doanh nhân” đó chính là phương châm giáo dục học tại Học viện ERC.

Nhắc tới ERC, bạn không thể không nhắc tới nhà sáng lập, người truyền cảm hứng cho các khóa học kinh doanh tại ngôi trường danh tiếng này - Andy Ong. Ông được biết đến như một trong những triệu phú nổi tiếng của Singapore, một con người “3 trong 1” vừa là nhà báo vừa là giảng viên kiêm doanh nhân.

 

 

Trường tự hào có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục và Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – Khách sạn. Khu học xá của ERCI đặt ngay trung tâm của Singapore với các phòng học tiện nghi và phòng tập thể thao ngay trong khuôn viên trường. Trường cũng sở hữu khách sạn riêng (Big hotel) ngay tại trung tâm, dành nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Theo kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2013, 96,4% sinh viên của trường có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tham dự qua Hotline: 0963257799