HỘI THẢO ONLINE HỌC BỔNG DU HỌC THỤY SỸ TRỊ GIÁ 44% TỔNG CHI PHÍ

 

 

 

Ông Christian Schiering, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của Tập đoàn giáo dục SEG - Thụy Sĩ sẽ gặp gỡ và trao đổi về các điều kiện tuyển sinh, các chương trình học bổng, các chuyên ngành đào tạo, cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn du lịch cuả 5 trường Quản trị khách sạn hàng đầu thuộc Tập đoàn giáo dục SEG. Hội thảo du học Thụy Sỹ năm 2018 được tổ chức vào 14h Thứ 6 ngày 20/04/2018 tại Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3 Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

 

Thụy Sỹ là điểm đến thu hút của sinh viên quốc tế. Với hệ thống giáo dục hiện đại và tân tiến bậc nhất thế giới, Thụy Sỹ luôn nằm trong top các quốc gia có các chỉ số về con người, kinh tế ,giáo dục, xã hội tốt nhất và là quốc gia đáng sống nhất thế giới.

 

Đặc biệt Thụy Sỹ là nơi sản sinh ra và là  nơi đào tạo nổi tiếng ngành  công nghiệp khách sạn xa hoa hơn 200 năm qua với hàng loạt các trường , tổ chức và các tập đoàn giáo dục nổi tiếng thế giới: SEG, BHMS, IMI, ..vv..

 

Để hỗ trợ cung cấp thông tin và tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích và có kế hoạch học tập tại Thụy Sỹ, Du học B&T tổ chức buổi hội thảo trực tiếp tại văn phòng du học B&T với sự có mặt của các chuyên gia và đại diện tuyển sinh từ các trường.  

 

Ngoài ra trong khuôn khổ buổi hội thảo các bạn học sinh , sinh viên có thể đăng ký và nộp hồ sơ xin học bổng trực tiếp từ trường với các xuất học bổng từ 20-40% học phí

 

 

Các trường giới thiệu trong hội thảo:

 

 

- César Ritz College Switzerland  ( CRC)

 

- Swiss Hotel Managemnt School ( SHMS)

 

- IHTTI School of Hotel Management 

 

- Culinary of Art  Acadamy ( CAA)

 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.bnt.edu.vn

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline : 0963257799