Vào 9 : 00 sáng thứ 7, ngày 19/08/2017, B&T sẽ tổ chức 1 buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của trường Đại học James Cook Singapore  tại văn phòng tư vấn du học B&T, tầng 5 tòa nhà B&T, số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Nelson Mandela - Tổng thống  đầu tiên của Nam Phi từng nói

"Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể dùng để thay đổi cả thế giới"

Chính bởi giáo dục là chìa khóa cho mọi sự thay đổi, chìa khóa của sức mạnh nên tất cả các nền kinh tế lớn , các quốc gia phát triển trên thế giới đều sở hữu nền giáo dục phát triển nhất. Cũng chính bởi giáo dục mà Singapore từ một nước nhỏ bé về diện tích , nghèo nàn về tài nguyên một nước từ thế giới thứ 3 đã phát triển trở  thành một trong "bốn con rồng của châu Á"  chỉ  trong gần 30 năm. Và càng phát triển thì  những tinh hoa của giáo dục càng tụ hợp về đây. 

 

 

Đại học James Cook Singapore  (JSU) trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính gồm Singapore, Caims và Townsville. Phân viện trường đại học James Cook tại Singapore được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 10 năm phát triển đại học James Cook Singapore hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều du học sinh Singapore có mong muốn học tập tại đây.

Là đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore, đến nay, James Cook vẫn là đại hoc công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học, Cao Học.

James Cook University (JCU) là đại học công lập nổi tiếng của chính phủ Úc. Hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu:

-   Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016)

 

-    Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới

 

-    Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.

 

-      Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016)

 

-       Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2016)

 

-       Trường đại học tư duy nhất tại Singapore đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016)

 

 

Chương trình Tiếng Anh tại Đại học James Cook: Đại học James Cook là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

 

Chương trình đại học hai chuyên ngành & thời gian học rút ngắn

 

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm.

Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

 

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học 

 

Toàn thể sinh viên đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Đây là một phần tự chọn trong chương trình học mà sinh viên không phải đóng thêm học phí. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa.

Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ & văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

 

Môi trường đại học năng động

 

Sinh viên trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ. Môi trường học vui vẻ, đoàn kết giữa các sinh viên trong trường đến từ hơn 51 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, thẻ thư viện, thẻ xe bus & tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học & đi lại.

Các giảng viên tại Đại học James Cook đều là các giáo sư trong ngành, nhất định phải sở hữu bằng Tiến sỹ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường Đại học đồng cấp với Đại học James  Cook. Không những vậy, các thầy cô đều có kinh nghiệm, yêu thích công tác giảng dạy, và làm việc toàn thời gian tại trường để hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp, hội chợ việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

 

Có rất nhiều con đường để bắt đầu tương lai, song với những lợi ích có được sau thời gian học tập tại môi trường đại học công lập Úc tại  Singapore, các sinh viên trường đã thừa nhận, đại học James Cook là nơi đầu tư đúng đắn cho tương lai, một “con đường đẹp” cho bước khởi đầu thuận lợi.

 

                                                    

Cổng trường Đại học James Cook Singapore 

 

Các chương trình học:

 

TT

Khoá học

Thời gian

Học phí (SGD)

Khai giảng

1

Tiếng Anh (4 cấp độ )

4 tháng/cấp độ

3.638/cấp độ

11/1; 14/3; 23/5; 18/7; 19/9; 14/11

2

Dự bị đại học

8 tháng

12.840

14/3; 18/7; 14/11

3

Cao đẳng Kinh doanh; Công nghệ thông tin

8 tháng

17.976

14/3; 18/7; 14/11

ĐẠI HỌC

4

Các chuyên ngành bằng đơn hoặc bằng kép:

Quản trị Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Thương mại Quốc tế, Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị sự kiện và thể thao, Tâm lý học.

 

 

2 năm

 

53.928

56.496 (Ngành tâm lý)

14/3; 18/7; 14/11

5

Cử nhân công nghệ thông tin

6

Cử nhân giáo dục (mầm non)

58.208

7

Kinh doanh và khoa học môi trường

54.422

 

8

Thạc sĩ QTKD ( MBA )

 

12 tháng

 

35.952

14/3; 18/7; 14/11

9

Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế,

Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp

10

Thạc sĩ Công nghệ thông tin

11

 

12

Bằng đôi MBA và Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Thương mại điện tử)

Bằng đôi MBA và Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, Bằng đôi MBA và Quản trị khách sạn du lịch

16 tháng

44.940

14/3; 18/7; 14/11

 

 

Chú ý:

  1. Sau khóa Cao đẳng 8 tháng, sinh viên học tiếp 16 tháng để lấy bằng Cử nhân.
  2. Học phí trên được tính bằng Đôla Singapore và đã bao gồm thuế hàng hoá dịch vụ 7%

 

Các chi phí khác:

Phí đăng ký nhập học:                                                            250 S$

Lệ phí dành cho sinh viên quốc tế (đóng 1 lần):                   500 S$ (đã bao gồm đón sân bay, phí ICA, khám sức khỏe, tiệc, lễ hội, ...)

Phí bảo hiểm học phí:                                                1% x Học phí x Thời gian

Chi phí sinh hoạt ước tính:                                        800 - 1.000 S$/tháng.

Tỉ giá ước tính: 1 S$ ~ 16.500 VND

 

Yêu cầu đầu vào:

 

  •  Đối với chương trình Dự bị Đại học: học hết lớp 11 với học lực trên 6,0 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình dưới 6,9. Tiếng Anh: IELT 5.5 hoặc hết cấp độ 2 tiếng Anh của trường.

 

- Đối với chương trình Cao đẳng: tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 từ 6,9 đến 7,4. Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 2 của trường.

 

- Đối với chương trình Đại học: tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình trên 7,5. Tiếng Anh: (IELTS 6.0, TOEFL ibt 79)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 3 của trường. 

 

Đối với chương trình Thạc sĩ 12 tháng: tốt nghiệp ĐH được công nhận và đúng chuyên ngành liên quan (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Tiếng Anh: (IELTS 6.5, TOEFL ibt 90)/ hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 4 của trường (được miễn giảm một môn học ở Thạc sĩ). Riêng chuyên ngành Thạc sĩ Kế toán (MPA) yêu cầu sinh viên tốt nghiệp các ngành liên quan đến Kinh tế.

 

Dự trù sinh hoạt phí tại Singapore:

Rất nhiều lựa chọn về nhà ở cho sinh viên JCU Singapore, chi phí thấp nhất dao động từ 405-750 SGD/tháng

 

www.jcu.edu.sg 

 Du học B&T Edu hoàn toàn miễn dịch vụ phí, phí dịch thuật cho sinh viên đăng ký khóa học bất kỳ tại JCUS, tặng vé máy bay 1 chiều tới Singapore cho sinh viên khi vào nhập học chính khóa.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0963257799