SIÊU HOT HOT HOT ❤️❤️❤️

🌷🌷🌷CHÚC MỪNG BẠN QUYÊN ĐẬU #VISA__DU_HỌC_CANADA BẰNG HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH ❤️❤️❤️
🍁 Đã từng bị từ chối visa Mỹ ở 1 công ty khác trước khi đến với du học B&T, chỉ đạt IELTS 5.0, Quyên đã được du học B&T tư vấn lựa chọn du học Canada theo lộ trình: Học tiếng Anh + Dự bị Thạc sĩ + Thạc sĩ tại Đại học Cape Breton, bang Nova Scotia. Với lộ trình học tập này, Quyên được cấp 2 thư mời nhập học: 1 thư mời cho khóa tiếng Anh và dự bị thạc sĩ và 1 thư mời cho khóa Thạc sĩ để xin visa. Lộ trình học tập rõ ràng là điểm cộng tốt cho hồ sơ xin visa Canada.
🍁Với hồ sơ chứng minh tài chính chuẩn bị kỹ lưỡng và giải trình thuyết phục, Quyên đã được cấp Visa để nhập học kỳ học tháng 8 này cho khóa học tiếng Anh và dự bị Thạc sĩ tại Toronto trước khi chuyển đến học Thạc sĩ tại Đại học Cape Breton.
🍁Lựa chọn học Thạc sĩ ở Nova Scotia, Quyên sẽ được ở lại 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư khá dễ dàng tại đất nước Canada xinh đẹp.
--------------------
☎️Tư vấn du học B&T: Zalo/Hotline: 0963257799
Du học B&T: tầng 5, tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, Hà Nội

💥Trong thời điểm Lãnh sự quán Canada đang thắt chặt chính sách xét visa đối với du học sinh Việt Nam, nhận được Visa du học là cả 1 quá trình chuẩn bị hồ sơ công phu, đặc biệt là khâu giải trình về hồ sơ tài chính và kế hoạch học tập thuyết phục với Lãnh sự quán.

❤️❤️❤️Chúc mừng Team B&T đạt thành công visa Canada là 100%

☎️Tư vấn du học Canada với du học B&T qua hotline: 0963257799