KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI TOÁN BẰNG TIẾNG ANH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Du học Đức vẫn luôn là ước mơ đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Với những ưu điểm nổi trội như miễn phí học phí 100% đối với các chương trình học bằng tiếng Đức, chất lượng giáo dục nằm ở top đầu trên thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, chi phí sinh hoạt khá rẻ so với các nước trong khu vực, môi trường học tập hiện đại, năng động, hiện nay, ngày càng có nhiều bạn học sinh chọn Đức làm điểm đến du học được ưa chuộng hàng đầu.

Thông thường, việc học Đại học tại Đức sẽ rất khó khăn khi bạn phải đạt các yêu cầu như : Thi đỗ Đại học hoặc học hết một kỳ tại trường Đại học. Điều kiện về trình độ tiếng Đức tương đường bậc B1 theo khung tham chiếu châu Âu vẫn luôn khiến các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam băn khoăn trước khi quyết định apply du học Đức.

Tuy nhiên, giờ đây, cánh cửa du học Đức được rộng mở hơn bao giờ hết khi học sinh, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có cơ hội du học Đức mà không cần biết Tiếng Đức. Sau khi kết thúc khóa học tại Freshman sinh viên được chuyển tiếp vào 4 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia: Trường đại học Aachen; Đại học Duisburg – Essen; Đại học Rhein – Waal; Đại học Suedwestfalen. Tất cả 4 trường này hoàn toàn miễn học phí.

 

Sinh viên học gì trong năm dự bị tại Freshman:

  • Môn học Toán, Lý, Hóa, Ngoại ngữ (Anh hoặc Đức) đối với nhóm ngành Kỹ thuật
  • Môn học Toán, Kinh tế, Tiếng Anh, Tiếng Đức đối với nhóm ngành Kinh doanh
  • Môn học Lịch sử, tiếng Đức, Khoa học xã hội, Văn đối với nhóm ngành Xã hội.

 

Học viện Freshman được phê duyệt để đơn giản hóa thủ tục cho sinh viên nước ngoài muốn học tập tại Đức và chương trình này cũng mang đến rất nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

 

Thông tin chi tiết về học viện Freshman xem tại đây

 

Những ưu đãi đặc biệt của chương trình :

+ Không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học

+ Không yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu, không yêu cầu phải có chứng  chỉ APS

+ Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, hoặc song ngữ Đức-Anh

+ Thành công Visa cao, thủ tục tài chính đơn giản.

 

Yêu cầu duy nhất của chương trình là học sinh phải tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam và vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường bao gồm môn Toán (bằng tiếng Anh) và môn Tiếng Anh hoặc Toán và tiếng Đức.

 

Du học B&T hiểu rằng, bài thi Toán bằng tiếng Anh cũng mang đến không ít khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên. Do vậy, để chắp cánh cho giấc mơ du học Đức của các bạn học sinh, sinh viên, Du học B&T sẽ cung cấp một lớp học Toán bằng Tiếng Anh trong vòng 5 buổi tương đương với 10 giờ học và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho những bạn nộp hồ sơ học vào Học viện Freshman. Lớp học sẽ do Thày giáo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn thi Toán bằng tiếng Anh trực tiếp giảng dậy.

 

Dự kiến lớp học sẽ khai giảng vào ngày 01/04/2017.

Đăng ký tham dự khóa học trước ngày 30/3/2017 tại Văn phòng Du học B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo hotline: 096.325.7799

Du học B&T luôn đồng hành cùng giấc mơ du học của bạn !