KHÓA ĐÀO TẠO TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

HỌC VIỆN SDH SINGAPORE

 

 

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện SDH - trường chuyên đào tạo chuyên ngành Du lịch, khách sạn, tổ chức sự kiện – được thành lập với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và có chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị du lịch, khách sạn, tổ chức sự kiện…. Học viện SDH Singapore cung cấp đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao, Đại học đến Thạc sĩ, là lựa chọn số 1 của sinh viên Việt Nam khi nghĩ đến du học ngành Quản trị - khách sạn tại Singapore.

 

 

Một điều đặc biệt là, sau khi tốt nghiệp, rất nhiều sinh viên của Học viện SDH đã và đang làm việc trong lĩnh vực HÀNG KHÔNG. Nhận thấy nhu cầu rất lớn của sinh viên về đào tạo nghề trong lĩnh vực hàng không, cũng như sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không tại Singapore và các nước khác trên thế giới đã tạo nên “cơn khát” nhân lực có chất lượng cho ngành công nghiệp đặc thù này.

Học viện SDH đã làm việc với Chính phủ và Bộ Giáo dục Singapore và chỉ trong vòng 1 tuần, trường đã được cấp phép đào tạo khóa học TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG, chính thức đưa chương trình giảng dạy về lĩnh vực hàng không trở thành một trong những ngành đào tạo thế mạnh tại Học viện SDH.

 

II. ĐIỂM NỔI BẬT

- Khoá học đặc biệt được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi Giám đốcQuản lý đến từ hai “ông lớn” của hàng không Singapore: Hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines và sân bay quốc tế Changi Airport.

 

 

- Thời gian học 06 tháng - Học phí 6000SGD (đã trừ 2000SGD học bổng), học phí vô cùng phải chăng, do chương trình được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore và Sân bay Changi.

- Nhận bằng kép: một bằng từ SDH và một bằng chất lượng được cấp từ IATA (International Air Transport Association – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) được công nhận trên 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. SDH là cở sở đầu tiên đào tạo và cấp bằng IATA tại trường học thay vì khoá đào tạo tại sân bay ở các nước.

 

 

- Cơ hội làm việc: Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ những chuyên gia và Quản lý cấp cao của 2 đơn vị hàng không tốt nhất trên Thế giới sẽ giúp cho sinh viên có năng lực làm việc tốt nhất, cơ hội xin việc cao nhất ở nhiều nước khác nhau trên Thế giới.

- Cơ hội làm việc tại Singapore: năm 2020, nhà ga thứ 5 (T5) sẽ đi vào hoạt động. Với sức chứa bằng 6 nhà ga khác, T5 sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Trong khoá học, những sinh viên có năng lực sẽ được Giảng viên giới thiệu làm việc tại sân bay Changi Singapore.

- Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên thành công lâu dài trong lĩnh vực này.

 

 

III. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chứng chỉ đào tạo tiếp viên hàng không SDH (6 tháng)

Trở thành tiếp viên cho một hãng hàng không lớn là một trải nghiệm thú vị và đầy thách thức. Bên cạnh những thú vị khi được thoải mái khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới, công việc cũng đòi hỏi một tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao để đảm bảo sự thoải mái và an toàn của hành khách trên những chuyến bay. Khóa học này đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động, giới thiệu các kỹ năng làm việc, đào tạo sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng từ những hãng hàng không hàng đầu thế giới.

Đặc biệt nhấn mạnh đến giao tiếp hiệu quả, dịch vụ khách hàng và quy trình xử lý các tình huống bất thường trong chuyến bay. Khóa học cũng sẽ chuẩn bị cho sinh viên xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, sự tự tin và cung cấp những lời khuyên hữu ích để đạt được thành công trong các đợt tuyển dụng.

1. Huấn luyện phi hành đoàn trên máy bay * (90 giờ)

Chuẩn bị cho sinh viên hiểu về nghề nghiệp của phi hành đoàn, nguồn gốc và thực tiễn hiện tại của nó. Học sinh sẽ học về ngành hàng không và các loại máy bay khác nhau. Họ sẽ hiểu các chức năng của phi hành đoàn trong cabin và tìm hiểu các quy trình khẩn cấp và an toàn trên máy bay. Các giáo trình sẽ hướng dẫn cho sinh viên quản lý và cách thức tương tác với hành khách trong nhiều tình huống.

 

 

2. Dịch vụ khách hàng và truyền thông trong ngành hàng không (45 giờ)

Cung cấp cho sinh viên hiểu về các mô hình và chiến lược dịch vụ khách hàng khác nhau trong ngành hàng không. Sinh viên sẽ được học cách thức cung cấp, đo lường và cải thiện dịch vụ khách hàng. Từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản hiệu quả trong quá trình phục vụ khách hàng.

 

 

3. Chăm sóc ngoại hình và nghi thức chuyên nghiệp (30 giờ)

Cung cấp cho sinh viên những lời khuyên chăm sóc vẻ ngoài cá nhân bao gồm trang điểm và phục sức phù hợp để thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp. Sinh viên cũng sẽ được học về các nghi thức xã hội cũng như cách thức giao tiếp với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

 

 

4. Hội thảo chuẩn bị nghề nghiệp (15 giờ)

Hội thảo này nhằm cung cấp kiến ​​thức về lập kế hoạch nghề nghiệp, các khái niệm, thực tiễn tốt nhất và thiết lập các mục tiêu nghề nghiệp. Tại đây, sinh viên sẽ học cách viết sơ yếu lý lịch và thực hành kỹ năng phỏng vấn.

 

 

IV. TẠI SAO CHỌN SINGAPORE VÀ SDH ĐỂ HỌC KHÓA TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

- Năm 2018 là năm thứ 9 liên tiếp sân bay Changi Airport được công nhận là sân bay Quốc tế tốt nhất Thế giới. Sân bay chuẩn 5 sao trên Thế giới.

- Năm 2018, Singapore Airlines được Skytrax vinh danh “Hãng hàng không tốt nhất Thế giới”, đồng thời chiếm luôn ngôi đầu bảng trong các hạng mục “Hạng nhất tốt nhất thế giới”, “Hãng hàng không tốt nhất ở Châu Á” và “Ghế hạng nhất tốt nhất” 

- Sân bay Changi hiện có 4 nhà ga, hơn 63 triệu lượt khách du lịch, hơn 100 hãng hàng không đang hoạt động, 7200 chuyến bay trong 1 tuần, cứ mỗi 80 giây lại có một chuyến bay. Hơn 50.000 người đang làm việc tại đây.

- Năm 2020, nhà ga thứ 5 (T5) sẽ đi vào hoạt động

- SAAS Nhà cung cấp các dịch vụ hàng không tốt nhất

- SATS nhận Huy Chương Vàng giải thưởng An toàn sân bay (2017)

- Singapore có vô số kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng từ các nền văn hoá đa dạng.

- SDH tận dụng chuyên môn và thế mạnh của Singapore để cung cấp khoá học “đẳng cấp Thế giới” đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành HÀNG KHÔNG trong tương lai.

 

 

V. THÔNG TIN NHẬP HỌC

Yêu cầu đầu vào: 

-       tối thiểu 17 tuổi 

-       ielts 5.0 (hoặc làm bài test Tiếng Anh/ học khoá Tiếng Anh trước)

-       Học thuật: tối thiểu phải có bằng cấp 2

Kỳ nhập học: (do Sân bay Changi set up)

-       29/04/2019 (Số lương 20 học viên)

-       02/09/2019 (Số lượng 20 học viên)

Học phí: 6000 SGD (đã được giảm trừ 2000 SGD học bổng)

 

Du học B&T, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.duhocbnt.edu.vnwww.bnt.edu.vn

Hotline: 096.325.7799