KHÓA HỌC MÙA HÈ 2018 DREAM CAMP

Khóa học mùa hè 2018 Dream Camp

06/06/2018 (Thứ tư) đến 30/06/2018 ( Thứ bảy) – 25 ngày

Các bạn từ 6-15 tuổi

Trường IDEA CEBU ( City Time Square 2, Mandaue City, Cebu)

Loại phòng ngủ

Phòng 3-4 người ( Giáo viên giám hộ sẽ ở cùng học sinh)

Hãng hàng không và chuyến bay

Cebu Pacific

* Khởi hàng từ Tp.Hồ Chí Minh:

- Lượt đi: 6/6 HCM 01:05 – Manila 04:45 5J565

Manila 10:05 – Cebu 11:20 5J553

- Lượt về: 30/6 Cebu 16:05 – Manila 17:20 5J572

Manila 22:45 – HCM 00:20 5J751

* Khởi hành từ Hà Nội:

- Lượt đi: 6/6 HN 01:15 – Manila 05:35 5J745

Manila 10:05 – Cebu 11:20 5J553

- Lượt về: 30/6 Cebu 16:05 – Manila 17:20 5J572

Manila 22:15 – HN 00:30 5J744

Lớp học

4 lớp 1;1 + 3 lớp nhóm + 1 lớp hoạt động buổi tối

Chi phí

US$ 2,200

Chi phí bao gồm

Phí ghi danh, Học phí, Tiền ăn ở, Chi phí tham gia các hoạt động, SSP, Đưa đón sân bay, Tài liệu học tập, Tiền điện nước, Thẻ học sinh, Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Chưa bao gồm

Vé máy bay khứ hồi, Tiền tiêu vặt cá nhân, Cước điện thoại quốc tế, WEG

Số lượng học viên tối thiểu để tổ chức trại hè

10 học viên

Hạn chót ghi danh

30/04/2018

II. Thông tin về Trường Anh ngữ IDEA

6 ưu điểm tại Trường Anh ngữ IDEA

- Bề dày kinh nghiệm

Từ 2010, trường đã nhận được nhiều nhóm học sinh tham gia trại hè. Vì vậy, trường có thể giải quyết các vấn đề khác nhau một cách linh hoạt. Dựa trên những kinh nghiệm trước đây, trường sẽ thiết kế chương trình học tối ưu để học sinh có thể tập trung vào việc học tiếng Anh.

- Lớp học phong phú:

Tổng cộng 8 lớp mỗi ngày: 4 lớp cá nhân 1:1, 3 lớp nhóm và 1 hoạt động buổi tối. Đây là chương trình học chuyên sâu để học sinh có thể được đắm mình trong tiếng Anh trong suốt 4 tuần.

- Đảm bảo an ninh 24/24:

Nhân viên bảo vệ luôn túc trực tại mỗi lối ra vào. Chỗ ở của học sinh cũng được canh gác bởi đội ngũ bảo vệ 24/24 để đảm bảo rằng các bạn có một cuộc sống và sinh hoạt an toàn, thoải mái.

- Hệ thống hỗ trợ đáng tin cậy:

Nhân viên của trường IDEA sẽ ở cùng ký túc xá với học sinh, nên hãy yên tâm trong mọi trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, sẽ có một người giám hộ Philippine trong mỗi phòng để hỗ trợ sinh hoạt của các bạn nhỏ.

- Bữa ăn cân bằng:

Các đầu bếp được đào tạo bài bản để nấu những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các học sinh. Ngoài ra, mỗi bữa ăn sẽ tích hợp menu các món ăn của nhiều nước, học sinh sẽ được thưởng thức các món ăn đa dạng mỗi ngày.

- Vị trí thuận lợi:

Trường học nằm gần các khu thương mại, chỉ cách 1 phút đi bộ đến nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng tiện lợi, cách khu mua sắm 3 phút đi bộ, nên học sinh có thể thoải mái và thuận tiện trong sinh hoạt. Hơn nữa, bệnh viện, trường đại học cũng chỉ cách trường 5 phút đi bộ.

III. Chi tiết Khóa học mùa hè 2018 dành cho thiếu nhi Dream Camp

1. Thời khóa biểu

Thời khóa biểu ngày đầu tiên nhập học

Thời khóa biểu hàng ngày

2. Chi tiết khóa học

- Lớp cá nhân 1:1

Đây là các lớp học 1 kèm 1 giữa giáo viên tiếng Anh và học sinh. Trong chương tình trại hè, học sinh sẽ có sự tiến bộ rõ rệt với 4 giờ học 1:1 mỗi ngày. Ngoài việc hiểu và sử dụng các mẫu ngôn ngữ tiếng anh, học sinh còn được thực hành các nguyên tắc trong giao tiếp.

- Lớp nhóm

Đối với các bài học nhóm, học sinh được thực hành tiếng Anh để tương tác tích cực và nâng cao kỹ năng giao tiếp trong khi thảo luận và diễn đạt ý tưởng.

- Hoạt động buổi tối

Các hoạt động buổi tối được tổ chức dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong trường như: Viết tiểu luận, trò chơi. Không giống như các lớp học ban ngày, đó là nơi để các bạn học sinh tương tác với tâm thế thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

- Hoạt động cuối tuần

Vào cuối tuần, các bạn học sinh có thể đi chơi ở khu nghỉ mát, đi tham quan thành phố, xem phim, đi mua sắm với giáo viên tại các trung tâm thương mại.

3. Lịch trình trại hè

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T