KHÓA TIẾNG TÂY BAN NHA - ĐẠI HỌC CESINE

 

Đại học CESINE được đặt tại thành phố Santander- thành phố cảng biển Santander cuốn hút với vẻ đẹp riêng của bãi biển xanh trong, công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo và môi trường sống vô cùng trong lành, dễ chịu. Đây cũng là nơi trú ngụ của nhiều tập đoàn đa quốc gia, một môi trường học tập và làm việc lý tưởng. 

 


Đại học Cesine  là trường đại học tư thục được xây dựng và phát triển hơn 20 năm và Là một trong những đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha bởi sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Các chương trình đại học và thạc sỹ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín.

 

1) Khóa tiếng Tây Ban Nha

 

Trong chương trình đào tạo Đại học Cesine, Khóa tiếng Tây Ban Nha được thiết kế đặc biệt với thời gian đào tạo lên tới 9 thánghọc phí chỉ:  3900 E.

Với thời lượng đào tạo dài và liên tục cộng với chi phí ăn ở tại Tây Ban Nha phù hợp với hầu hết cho các bạn sinh viên. Đặc biệt trong khoảng thời gian học khóa tiếng Tây Ban Nha tại đại học Cesin, sinh viên hoàn toàn có khả năng tìm việc làm thêm tại thành phố Santander. 

 

 2) Cơ hội làm thêm

 

Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm 80 giờ/ tháng. Đặc biệt, Barcelona là thành phố lớn thứ 2 tại Tây Ban Nha, cũng là 1 thành phố du lịch nổi tiếng với các địa điểm vui chơi giải trí thu hút khách du lịch. Học tập tại Autonomous University of Barcelona, bạn có cơ hội dễ dàng kiếm được các công việc như:

- Dán tờ rơi: 8 EURO/h, công việc đơn giản, không yêu cầu cao

- Phục vụ tại các quán coffee hoặc quán ăn nhanh: 7-9 E/h

- Gia sư tiếng Anh: cần vốn tiếng Anh tốt, với mức lương 10 E/h

- Làm lễ tân part-time: 500 E/ tháng

 

TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO!!!

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)