CHI TIẾT KHÓA LUYỆN THI IELTS TẠI PHILINTER

Philinter là một trong hai trường Anh ngữ được thành lập đầu tiên tại Cebu, trường có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho các học viên đến từ các quốc gia không nói tiếng Anh.

Philinter nhận được giải thưởng Trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu trong 2 năm liền, ngoài ra, trường còn được trao tặng danh hiệu Trường đào tạo Anh ngữ tốt nhất tại Phillippines.

Philinter nằm ở thành phố Cebu, thành phố “nữ hoàng của miền Nam” và lâu đời nhất của đất nước Philippines, là thiên đường du lịch nổi tiếng tại đất nước này, vì thế khi học tập tại đây, học viên sẽ có cơ hội du lịch và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Philinter là trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại Philippines, mọi vật dụng và cách trang trí đều được chuẩn bị cẩn thận, tỉ mỉ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC

Một khóa học nền tảng giúp học viên tang cường kỹ năng làm bài thi cũng như bổ sung cho học viên những kỹ năng TIẾNG ANH cần thiết để đạt được những mục tiêu của mình dù là cho việc học lên cao, nhập cư, lao động hay chỉ là nâng cao trình độ Tiếng Anh.

ĐẶC TRƯNG CỦA KHÓA HỌC

-   Theo dõi sát sao quá trình học viên theo khung chuẩn IELTS – ISAF (Khung chuẩn IELST duy nhất đảm bảo cho học viên đạt được số điểm mục tiêu một cách hiệu quả, nhanh chóng)

-   Thi thử không giới hạn – Rèn luyện xây dựng sự hoàn hảo

-   Nhóm IELTS hỗ trợ đặc biệt

-   Số lượng học viên trông mỗi lớp được giới hạn để đảm bảo sự quan tâm tốt nhất đến từng học viên.

-   Giáo viên chuyên môn hóa theo từng kỹ năng, mỗi giáo viên tập trung vào một kĩ năng ưu thế nhất để đảm bảo việc giảng dậy hiệu quả nhất.

1. CHI PHÍ KHÓA HỌC IELTS 4 TUẦN TẠI PHILINTER

Phòng KTX

Phòng đơn

Phòng đôi