KHÓA YOUNGSTER ENGLISH IMMERSION PROGRAM

TỔ CHỨC BỞI HỌC VIỆN ANH NGỮ PHILINTER

 

 

1. Giới thiệu chung về khóa Youngster English Immersion Program –YEIP

Youngster English Immersion Program là khóa học Tiếng Anh quốc tế mùa hè dành cho thanh thiếu niên từ 8-15 tuổi. Chương trình chú trọng vào việc khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh của các con, rèn luyện và hướng dẫn cách học tiếng Anh nghiêm túc, hiệu quả đồng thời giúp các con phát triển kỹ năng sống thiết yếu ở giai đoạn trường thành trong môi trường đa quốc tịch, giúp con phát triển toàn diện.

Phụ huynh và các em học sinh có 2 sự lựa chọn khi tham gia khóa học YEIP: Khóa 4 tuần (03/06-30/06/2018) và khóa 8 tuần (03/06-27/07/2018), mỗi khóa tối đa 20 học viên. Độ tuổi từ 8 – 15 tuổi.

Đây là khóa học kết hợp giữa chương trình Junior Course (chương trình tuyển sinh quanh năm) của Philinter và các chương trình ngoại khóa hoạt động cuối tuần dành cho học viên, đồng thời cũng tăng cường chăm sóc, quản lí học viên. Các bạn học viên sẽ ở phòng 4 tại kí túc xá bên trong khu vực trường. Bên cạnh chương trình Youngster English Immersion Program – YEIP, Philinter vẫn tuyển sinh học viên tất cả các nước cho chương trình Junior Course. Do đó, các bạn trẻ sẽ được thật sự sống và học tập trong một môi trường quốc tế với chương trình học tiếng Anh bày bản, và các hoạt động du lịch cuối tuần bổ ích.

Chương trình phù hợp nhất với đối tượng học viên cấp 2, từ lớp 5 – lớp 9, đây là đối tượng thực sự muốn “Được làm người lớn”, muốn môi trường gồm nhiều quốc tịch và nhiều độ tuổi với các chương trình giao lưu văn hóa đa dạng.

 

2. Giới thiệu về Học viện Anh ngữ Philinter

- Philinter – Trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines

Philinter tự hào được lựa chọn cho giải thường “Best English Education Learning Center” – Trung tâm giảng dạy tiếng Anh tốt nhất do Golden Global Annual Award bình chọn liên tiếp 3 năm 2015, 2016, 2017.

- Vị trí thuận lợi nhất Cebu

Philinter tọa lạc tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu, được xem là điểm du lịch cuốn hút hàng đầu của Cebu Philippines. Chỉ cách sân bay quốc tế 10 phút, đây cũng là một trong những thành phố an toàn, tiện nghi và thuận tiện nhất Cebu.

- Cân bằng tỉ lệ quốc tịch

Với tỉ lệ cân bằng quốc tịch chuẩn mục “The Quota System” luôn được duy trì ở mức tối ưu nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất cho học viên tại trường.

- Dịch vụ chăm sóc học viên tận tâm

Philinter có đội ngũ bảo vệ và nhân viên quốc tế luôn thường trực 24/7 cho các trường hợp khẩn cấp.

Philinter cũng có đội ngũ tư vấn học thuật và chuyên môn giúp học viên định hướng, theo sát và điều chỉnh phương pháp học tập hiệu quả nhất, đảm bảo cho sự tiến bộ của học viên trong từng giai đoạn.

 

Để biết thêm thông tin về Học viện Anh ngữ Philinter, quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo thêm tại bài viết của Tư vấn du học B&T: https://www.bnt.edu.vn/hoc-vien-anh-ngu-philinter-phillippines

 

3. Những điểm nổi bật của chương trình “Youngster English Immersion Program – YEIP”:

- Được chứng nhận  bởi cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng TESDA, thuộc bộ giáo dục Philippines.

- Gồm có 7 lớp học/ngày, tổng cộng 350 phút học. Các lớp học chú trọng vào kỹ năng thuyết trình và các kỹ năng trình bày tiếng Anh ở trình độ cao. Thời gian còn lại, học viên sẽ được tham gia dã ngoại, hoạt động vui chơi ngoài trời, phát triển kỹ năng giao tiếp và sinh hoạt cộng đồng; đồng thời rèn luyện phát triển thể chất, tạo niềm vui thích và hứng khởi khi tham gia chương trình YEIP.

- Áp dụng theo toàn bộ chương trình của khóa học Junior Course, đây là khóa học có chương trình học bày bản được đầu tư và giảng dạy quanh năm tại trường; đội ngũ giáo viên 100% full time, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo kĩ lưỡng chuyên giảng dạy chương trình tiếng Anh cho thanh thiếu niên.

- Các lớp học được cá nhân hóa, thiết kế theo trình độ riêng của từng học viên. Học viên sẽ được kiểm tra, thi và đánh giá kết quả hàng ngày; những kỹ năng còn thiếu sót sẽ được bổ sung trong các tiết học tiếp theo. Mỗi thứ 7 hàng tuần, học viên sẽ được tư vấn chương trình và lộ trình học, đồng thời đưa ra những nguyện vọng hoặc nhu cầu cần được chương trình đáp ứng.

- Sống và học tập trong môi trường quốc tế cùng các bạn nhỏ và anh chị mọi độ tuổi đến từ nhiều quốc gia như Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Mông Cổ… Các hoạt động giao lưu quốc tế thường xuyên sẽ là giúp cho các em làm quen với nhiều bạn bè, anh chị đến từ nhiều nước khác nhau.

- Những hoạt động cuối tuần được tổ chức chuyên nghiệp, phối hợp cả những hoạt động biển và tình nguyện sẽ mang đến những kỉ niệm không thể nào quên và những giá trị sâu sắc trong quá trình hình thành nhân cách cho các bạn nhỏ.

- Philinter sẽ có riêng một đội ngũ nhân viên Việt Nam và quốc tế theo sát quá trình học tập cũng như theo dõi, hỗ trợ các em về cuộc sống tại Philippines. Đồng thời cũng sẽ thường xuyên báo cáo về cho các đại lí và phụ huynh.

 

4. Chi tiết chương trình

- Chương trình tập trung bồi dưỡng, nâng cao 4 kỹ năng của học viên: Nói, Đọc và Viết, Nghe, Ngữ pháp và Pháp âm

 

 

- Chương trình Anh văn thiếu nhi 7 lớp 1 ngày (45 phút/lớp)

 

4 lớp 1 thầy 1 trò + 3 lớp nhóm nhỏ + Các hoạt động thú vị + lớp học sáng thứ 7 + kiểm tra và phụ đạo thêm (khi cần thiết)

1:1 Class

1 class

Reading & Vocabulary

1:1 Class

1 class

Grammar

1:1 Class

1 class

Speaking & Pronunciation

1:1 Class

1 class

Writing

SGC

1 class

Vocabulary & Discussion

SGC

1 class

Listening & Dictation

SGC

1 class

Premium class

SAT Class

3 classes

Exciting activities with Academic Purpose and Consultation

 

- Hệ thống đánh giá trình độ Tiếng Anh:

Trình độ tại Philinter được phân cấp theo khung chuẩn CEFR là Hệ thống chuẩn châu Âu đo lường về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, các bằng cấp quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL cũng được chiếu theo khung chuẩn này.

 

 

Kiểm tra đánh giá hàng tuần: Khi kết thúc 1 tuần, các con sẽ làm bài kiểm tra theo trình độ của mình. Điểm của các con được ghi nhận và đánh giá theo tiến trình, tất cả các môn học từ bài kiểm tra trình độ đầu vào và sau từng tuần.

- Thời gian biểu hàng ngày:

 

 

- Lịch trình:

 

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)