CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND 2024

 

Năm 2024, DU HỌC HÈ SINGAPORE LION ISLAND kỷ niệm 20 năm hoạt động, đã tổ chức thành công hàng trăm chuyến đi với sự tham gia của hàng ngàn học sinh Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm này học viên đăng ký tham gia chương trình có cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần quà trị giá cao nhất 35.000.000 VND.

Rất nhiều khuyến mại đặc biệt và khuyến mại thông thường cho học viên đăng ký chương trình. Liên hệ với Du học Bách Thịnh để được tư vấn chi tiết.

 

Đối tượng tham gia: Chương trình được thiết kế dành cho học viên từ 7 tuổi trở lên, không xét trình độ tiếng Anh.

 

Lịch trình khởi hành: Nhiều lịch trình phong phú 1, 2, 3 và 4 tuần, khởi hành Chủ nhật hàng tuần từ 26/5/2024 đến hết tháng 28/07/2024.

  • Theo đúng tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Ấn tượng – An toàn”, chương trình luôn sử dụng những dịch vụ tốt nhất cho các em như di chuyển bằng hãng hàng không chất lượng Singapore Airlines, Vietnam Airlines, ăn ở sinh hoạt tại các khu resort đẳng cấp 4 *, bảo hiểm du lịch uy tín...

 

  • Tham gia chương trình du học hè 2024, các em sẽ tham gia khóa học Tiếng Anh với chủ đề: Public Speaking - Debate  (Lớp nói và tranh biện tiếng Anh) lớp học dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm của British Council Singapore. Học sinh sẽ khám phá một loạt các chủ đề tập trung vào giao tiếp bằng văn bản hoặc nói, bao gồm các nhiệm vụ chuẩn bị cho người học khả năng thuyết phục, đàm phán, thể hiện bản thân một cách rõ ràng và chính xác cũng như sáng tạo trong một môi trường hỗ trợ hấp dẫn. Học sinh được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

 

  • Chương trình du học hè giúp các em học sinh rèn luyện tính tự lập, phát huy sự sáng tạo và năng động của bản thân, nâng cao ý thức tự giác, sống trung thực, thích nghi với môi trường sống. Những kỹ năng này góp phần không nhỏ trong suốt quá trình phát triển, trưởng thành của các em cũng như trưởng thành sau này. Đồng thời, giúp các em tìm thấy động lực, ước mơ nghề nghiệp của bản thân từ đó định hướng con đường học tập và chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai.

  • Môi trường sống trong sạch, an toàn, hiện đại tại Singapore được quốc tế đánh giá cao. Trên các bảng thăm dò của Gallup (Mỹ) Singapore dẫn đầu top 10 điểm đến an toàn nhất thế giới. Ngoài ra Singapore còn nằm trong top 10 đất nước sạch nhất thế giới theo xếp hạng của EPI và có điểm số 100/100 ở hạng mục Nước và Vệ sinh môi trường trên bảng xếp hạng Chỉ số phát triển xã hội (Social Progress Index).

 

  • Các em sẽ được tham quan những địa điểm vui chơi hàng đầu tại Singapore như Universal Studios, Merlion Park, công viên nước Wild Wild Wet, trung tâm mua sắm Marina Bay Sands…

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Du học Bách Thịnh (BnD Edu)

Miễn phí dịch vụ - nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Du học Bách Thịnh: Tầng 5, Tòa nhà B&T, Số 3/120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

(Zalo/Hotline) 0963257799; Email: duhocbachthinh@gmail.com

Website: www.bachthinh.edu.vn