Học viện Ngôn ngữ Quốc tế ILAC không chỉ được biết đến là viện Ngôn ngữ hàng đầu tại Canada, mà còn được đánh giá là một trong những trường Ngôn ngữ nổi tiếng nhất trên thế giới. 
 

 

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế ILAC tọa lạc tại hai thành phố trung tâm nhộn nhịp của Canada: Toronto và Vancouver – thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất được đánh giá bởi UNESCO. Xung quanh các cơ sở đào tạo của ILAC là ga tàu trung tâm, đa dạng các nhà hàng, khu mua sắm,.. và gần các trường Đại học danh tiếng của Canada (ILAC Vancouver gần British Columbia Institute of Technology, ILAC Toronto gần University of Toronto). Hàng năm, trường đón nhận hơn 1000 sinh viên Quốc tế đến từ 75 Quốc gia trên khắp thế giới theo học (trong đó, 1/3 là sinh viên Châu Á).

Tại sao nên chọn học tại Học viện Ngôn Ngữ Quốc Tế ILAC?

ILAC với 17 năm kinh nghiệm, là một trong những học viện tiên phong dẫn đầu Canada về chất lượng giảng dạy hàng đầu Canada. Trường luôn hướng tới việc cung cấp cho học viên các chương trình đào tạo Ngoại ngữ chất lượng cao và môi trường học tập lí tưởng nhất. Các hoạt động tình nguyện, ngoại khóa, các chuyến tham quan dã ngoại sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được gặt hái thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và phát triển những kĩ năng xã hội thiết yếu.

 

 

 

ILAC có các lớp học tiếng chất lượng cao, phù hợp với các trình độ, khả năng và mục tiêu khác nhau. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của trường sẽ lo sắp xếp chỗ ở và đảm bảo an toàn cho các học viên của mình. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên của trường thông thạo tới hơn 14 ngôn ngữ trên thế giới, tất cả các giảng viên đều đã đạt được chứng chỉ TESOL và hiện đang áp dụng chương trình giảng dạy tiêu chuẩn ESL.

ILAC là một trong số ít những học viện có mối quan hệ đối tác chuyển tiếp hàng đầu với hơn 65 trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu khắp Canada.

ILAC đã liên tục nhận được rất nhiều những giải thưởng uy tín trong năm vừa qua:

 • Được công nhận là Trường dạy tiếng Anh tốt nhất Canada (Best English School in Canada) trong nhiều năm liền.
 • Nhận giải thưởng “Consumer Choice Award for Best Language School in Toronto” được trao bởi Leger Marketing.
 • Là ngôi trường duy nhất trên thế giới đã 5 lần nhận giải “Lifetime Superstar” – một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình Ngoại ngữ trên thế giới.
 • 5 lần nhận được “The Top Choice Award” và “Mark of Excellence” dành cho chương trình dự bị Đại học.

CHI PHÍ

Học phí: Dành cho 44 tuần trở lên: $350.

Ăn ở: Khoảng từ $195 - $235/tuần.

Các phí khác (đăng kí nhập học, đưa đón sân bay, bảo hiểm y tế,..) : Khoảng từ $500.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Mỗi lớp học có khoảng 10 – 12 học sinh với lịch học sắp xếp linh hoạt và bắt đầu học vào thứ Hai hàng tuần.

Các chương trình đào tạo của ILAC:

 • Tiếng Anh tổng quát – General English.
 • Tiếng Anh kinh doanh – Business English.
 • Luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, IELTS, Cambridge FCE, CAE và CPE).
 • Trung học phổ thông lớp 11 – 12 .
 • Đào tạo giáo viên Tiếng Anh – Teacher Training (TESOL).
 • Chứng chỉ Dự bị Đại học – University Pathway Program – Pre-degree Certificate.
 • Luyện thi GMAT, các khóa lấy bằng dự bị chương trình MBA (GMAT Preparation – Pre-MBA courses), chương trình liên kết với The Princeton Review – học viện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực GMAT Preparation.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với DU HỌC B&T tại tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi hotline/zalo: 096.325.7799

Website: www.duhocbnt.edu.vn; www.bnt.edu.vn