LỊCH TRÌNH CHI TIẾT DU HỌC HÈ MỸ VICTORIA 2018

 

 

Trong thời đại xã hội phát triển và hội nhập không ngừng nghỉ của tất cá các quốc gia trên toàn thế giới , ngay cả Việt Nam cũng phải thay đổi thật nhanh để có thể bắt kịp với tố đọ tróng mặt đó. Và giáo dục là con đường ngắn nhất giúp thay đổi tương lai của đất nước. Tuy nhiên, học sinh và sinh viên Việt Nam vẫn còn rất nhiều những hạn chế về các lĩnh vực đặc biệt là khả năng tiếng Anh , sự tự tin , kĩ ngăng thuyết trình, khả năng tự quản lý,vv. So với sinh viên các quốc gia khác về tổng thể học sinh , sinh viên của Việt Nam vẫn còn phải thực sự cố gắng rất nhiều để có thể theo kịp . Bởi vậy mà hình thức trao đỏi sinh viên hoạc du học ngăn hạn trong thời gian hè là chương trình tích hợp giúp các bạn học sinh đi ra khỏi Việt Nam và chứng kiến cũng như học tập tinh thần học và các kỹ năng mà các bạn học sinh nước ngoài được thọc và thực hành.

 

 

Giới thiệu về du học hè Victoria Mỹ

 

Mỹ là đất nước đi đầu trên mọi mặt , đặc biệt là giáo dục , bởi vậy mà người nguwoif muốn đi du học Mỹ. Giáo dục mỹ thiên về hường phát triển khả năng lãnh đạo, đưa ra uyết định, tư duy phản biện tất cad những điều trên hệ thống giáo dục của Việt nam chưa thể theo kịp. Bởi vậy mà mục đich của Du học Hè Victory Mỹ nhằm giúp học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với môi trường học tập và văn hóa Mỹ , trau dồi vốn tiếng Anh để tương lai trở thành công dân toàn cầu và sẽ không còn quá bỡ ngỡ và  trải qua cú Shock văn hóa khi đi du học.

 

A Giới thiệu về Trường học Anh Văn: Royal Language Traning

 

Royal Language Traning là trường chuyên dạy ngôn ngữ chất lượng tốt, có uy tín từ năm 1987. Trường chuyên về tổ chức các khóa học Anh văn cho học sinh Quốc tế.

 

- Các chương trình ngôn ngữ sẽ được kết hợp các khóa học tiếng Anh đàm thoại với các hoạt động lưu văn hóa thú vị và du ngoạn qua nhiều thành phố nổi tiếng của Mỹ.

 

- Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ, kinh nghiệm và giấy chứng nhận chất lượng của Cơ quan giáo dục Mỹ trong việc giảng dạy ngôn ngữ chuyên nghiệp.

 

- Học Anh văn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho học sinh đến với thế giới,

 

- Giáo trình mới giúp tìm hiểu, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh nhanh thành thạo.

 

- Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình theo nhóm.

 

- Tạo nhiều cơ hội để học sinh tìm hiểu về nền văn hóa Mỹ.

 

- Dùng nhiều phương pháp giảng dạy Anh văn mới để phát triển phong phú kiến thức Anh văn.

 

- Những hình thức học tập khoa học, thông qua truyền thông, trình bày, quan sát và phản xạ.

 

- Thời gian học Anh văn 4 giờ/ ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

 

- Các chương trình Games, thể thao ngoại khóa hấp dẫn và thú vị: Truy tìm kho báu, kéo co,…và giao lưu, học tập, sinh hoạt, dã ngoại cùng học sinh Quốc tế.

 

B. Khuôn viên trường học, nơi ở và sinh hoạt: Các em học sinh sẽ được sinh hoạt, học tập, vui chơi tại một môi trường lý tưởng, khuôn viên rộng lớn, hiện đại, tiện nghi, đẹp và thuận tiện

 

1.Trường Đại học bang California, Los Angeles (UCLA)

 

 

 

UCLA là một trường đại học công lập rất lớn và danh tiếng hàng đầu Thế giới nằm ở Westwood, Los Angeles, California.

 

- UCLA có số sinh viên đầu vào cao nhất trong số các trường Đại học ở California và nhiều nhất Thế giới với hơn 112.000 thí sinh cho kỳ nhập học mùa đông 2015. Tính đến tháng 3 năm 2015, US News và World Report xếp hạng UCLA đứng thứ 8 trên thế giới, trong “Bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất” dựa trên chất lượng giáo dục, việc làm cho cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, các ấn phẩm, trích dẫn, tác động rộng, và bằng sáng chế" .

 

- Học sinh sẽ được sinh hoạt, ăn, ở cùng các học sinh Quốc tế trong ký túc xá của Trường UCLA, nơi đem lại cho các em cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ.

 

Xin mời tham khảo: www.ucla.edu

 

- Trong hành trình tham quan các thành phố bờ đông nước Mỹ, học sinh sẽ ở và sinh hoạt tại các Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên như Fullerton Hotel  http://www.hfullerton.com/default-en.html hoặc tương đương.

 

 

2. Montclair State University, New Jersey, New York

 

 

 

Montclair State University là trường đại học công lập có diện tích 2 km2 - lớn thứ hai bang New Jersey nằm ở Upper Montclair giữa Montclair và Clifton, New Jersey. Với khuôn viên rộng và đẹp, nhiều cây và các loài hoa, nhiều lớp học, giảng đường, khu thể thao, hồ bơi, ga tàu riêng…vv. Trường Montclair State University là trường đại học phát triển nhanh nhất bang và thu hút sinh viên trên toàn tiểu bang. Tính đến tháng 10 năm 2011, trường có 18.498 sinh viên theo học trong đó có 14.590 sinh viên đại học và 3.908 sinh viên đã tốt nghiệp.

 

- Đặc biệt, trường có hệ thống an ninh tuyệt vời với riêng 1 đồn cảnh sát thường xuyên tuần tra bảo vệ cùng nhiều camera giám sát 24/24 trong khuôn viên toàn trường.

 

- Ký túc xá trường Montclair State University với nhiều sảnh rộng, thoáng, tiện nghi và an toàn. Học sinh sẽ được sống trong môi trường trong lành, hiện đại, năng động cùng các học sinh Quốc tế, nơi đem lại cho cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ. Phòng ngủ tiêu chuẩn từ 2- 4 học sinh, mỗi phòng được trang bị giường, chăn, ga gối, bàn ghế…

 

- Trường có khu căng tin lớn với nhiều đầu bếp phục vụ ẩm thực Mỹ cho học sinh tự chọn.

 

Xin mời tham khảo: http://www.montclair.edu/.

 

C. Ăn uống:

 

- Phòng ăn của ký túc xá cung cấp theo thực đơn mang phong cách buffet với rất nhiều lựa chọn về món ăn.

 

- 3 bữa ăn sáng, trưa, chiều + đồ uống: học sinh tùy chọn cơm, mỳ, pizza, salad, súp, burger, sữa chua, hoa quả…

 

- Sau 21h30 – đến 22h30 có thêm món phụ như mỳ tôm, phở, cháo ăn liền, …

 

 

Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn du học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)