LỘ TRÌNH HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ĐỨC (GERMAN TRACK)

CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC DỄ DÀNG NHẤT

Du học Đức theo các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức có rất nhiều lợi thế cho sinh viên: học đại học hoàn toàn miễn phí theo hệ thống chung của Đức, sinh viên có thể theo học rất nhiều các chuyên ngành Đa dạng trong tất cả các lĩnh vực từ Cơ khí, Điện tử, Công nghệ thông tin, kỹ thuật ô tô hay hàng không, Dược, Y, công nghệ sinh học,...hoặc các ngành Kinh tế, Quản lý, Xã hội học, Luật.... Thông thường yêu cầu đối với sinh viên Việt Nam là phải đỗ đại học tại Việt Nam, có chứng chỉ B1 tiếng Đức và có chứng chỉ APS. Tuy nhiên, những sinh viên chưa đạt được những yêu cầu trên hoàn toàn có cơ hội học tập tại các trường đại học tại Đức với chương trình Dự bị đại học của Học viện Freshman.

Học viện Freshman cung cấp chương trình Dự bị đại học với những ưu điểm sau:

- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức B1 (sinh viên có thể làm bài thi tiếng Đức của trường cũng tương đương với trình độ B1)

- Không yêu cầu chứng chỉ APS

- Sinh viên học 1 năm dự bị đại học tại Freshman, hết năm dự bị sẽ được phép Dự thi đầu vào để xét tuyển của tất cả các trường đại học tại Đức, hoàn toàn được miễn học phí

- Không yêu cầu chứng minh tài chính, không cần mở tài khoản phong tỏa tại Đức

- Thành công Visa là 100%

Du học B&T thăm khu học xá Girlenkirchen của Học viện Freshman tháng 10/2019

Yêu cầu:

• Tham gia bài thi đầu vào bao gồm:

+ Bài thi tiếng Đức

+ Bài thi Toán (bằng tiếng Đức)

• Trình độ tiếng Đức tương đương B1 để có thể làm bài thi của trường

Lộ trình học như sau:

Năm dự bị: Học hoàn toàn bằng tiếng Đức

Tổng chi phí: 19.500 Euro đã gồm học phí 1 năm, nhà ở 1 năm, bảo hiểm, các phí sách vở, thẻ cư trú, 9 tuần thực tập theo chuyên ngành đăng ký, thủ tục hồ sơ, ...

Tham gia kỳ thi vào Đại học ở bang North RheinWestphalia (NRW) Đức và

các trường đại học khác ở Đức

3 năm Đại học học hoàn toàn bằng tiếng Đức

Các năm đại học: hoàn toàn miễn học phí, sinh viên chỉ phải trả phí sinh hoạt ăn ở, bảo hiểm và phí hành chính cho trường khoảng 500-700 Euro/tháng

Các môn học trong năm dự bị: tùy thuộc theo chuyên ngành

Khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin

Khối ngành kinh tế, tài chính

Khối ngành Y dược

Khối ngành xã hội

• Toán
  • Vật Lý
  • Hóa học
  • Toán
  • Kinh Tế
  • Sinh học
  • Vật Lý
  • Hóa học
  • Văn học
  • Lịch sử
  • Khoa học xã hội
  • Tiếng Đức

*Đội ngũ giáo viên của chương trình Freshman sẽ phụ đạo cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào.

Trường hợp sinh viên chưa biết tiếng Đức có thể tham gia học dự bị tại Freshman với lộ trình tiếng Anh, tham khảo tại đây

Khu học xá của Đại học FH Aachen ngay trung tâm thành phố Aachen

Để được tư vấn chi tiết về du học Đức theo lộ trình học hoàn toàn bằng tiếng Đức, liên hệ Du học B&T theo Hotline: 0963257799

Du học B&T: tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội; Zalo/Hotline: 0963257799