TẠI SAO CHỌN DU HỌC SINGAPORE CÙNG B&T

- B&T có đội ngũ chuyên viên tư vấn được Tổng cục du lịch Singapore cấp chứng chỉ Chuyên gia giáo dục Singapore (Singapore Education Speacialist) từ Cục xúc tiến du học - Tổng cục du lịch Singapore thuộc chính phủ Singapore.

- B&T là đại diện uy tín của hơn 20 trường tại Singapore cung cấp hàng trăm các khóa học từ bậc Phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Học viên của B&T sẽ được nhận những ưu đãi học phí, tặng vé máy bay, tặng gói học bổng đặc biệt chỉ dành cho học viên đăng ký du học Singapore qua Tư vấn du học B&T.

- Tư vấn tận tâm, nhiệt tình, và cố gắng đem lại lợi ích lớn nhất cho học viên là kim chỉ nam làm việc của Tư vấn du học B&T. Chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu, ngân sách, trình độ và mong muốn của từng học viên mà đưa ra những định hướng nghề nghiệp, cung cấp cặn kẽ thông tin các khóa học và trường phù hợp nhất với tiêu chí và nguyện vọng, từ đó xây dựng lộ trình du học vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt được hiệu quả cao.

- Những tư vấn viên của B&T sẽ luôn theo sát quá trình học tập của học viên tại Singapore, là cầu nối giữa gia đình, học viên và nhà trường. Chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ học viên từ đặt vé máy bay, đặt phòng ở, liên lạc đón sân bay, hướng dẫn nhập học và cập nhật tin tức về quá trình học tập và sinh hoạt của học viên cho đến khi học viên hoàn thành khóa học, nhận bằng và tư vấn tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Sinh viên nộp hồ sơ tại du học B&T có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng lên tới 20-100% học phí.

 

Singapore - một đảo quốc nhỏ bé ở châu Á – là quốc gia có nền giáo dục luôn được sánh vai cùng với các cường quốc khác như Anh, Úc, Mỹ,…. Singapore là một trong những địa diểm du học tại châu Á được học sinh, sinh viên lựa chọn hàng đầu. Tư vấn du học B&T sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất khi quyết định chọn trường, khóa học phù hợp nhất với mục tiêu học tập của từng học viên.

 

 

 

Đất nước an toàn, vị trí địa lý thuận lợi: Singapore chỉ cách Hà Nội hơn 3 giờ bay, cách TP HCM 1,5 giờ bay, rất thuận lợi cho du học sinh về thăm nhà hoặc phụ huynh sang thăm con vào dịp cuối tuần hay ngày nghỉ.

Đất nước Singapore được mệnh danh là thành phố trong công viên với môi trường khí hậu tuyệt vời, Singapore được kênh CNN bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh. Singapore cũng được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất, thể chế chính trị ổn định. Luật của Singapore vô cùng nghiêm vì vậy tỉ lệ tội phạm rất thấp. "Đảo quốc sư tử" này cũng được tổ chức y tế thế giới xếp hạng là có hệ thống chăm sóc sức khoẻ đứng thứ 6 trên toàn thế giới. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi con em theo học tại Singapore.

 

 

 

Nền giáo dục chất lượng quốc tế

Nền giáo dục Singapore mang tính kế thừa nền giáo dục Anh Quốc, hiện đại, cập nhật, tiến bộ, thực tế và tất cả các chương trình đào tạo đều phải đăng kí với Bộ Giáo Dục - Đào tạo, thực hiện theo khung bằng chuẩn giáo dục Singapore. Các trường đại học hàng đầu của Singapore nằm trong top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới.

Hệ thống các trường tư Singapore có chất lượng tương đương với các trường ở Anh, Úc, Mỹ. Các trường tư Singapore luôn lựa chọn các trường đối tác có thế mạnh về chuyên ngành đào tạo của mình. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được trường đại học Anh, Úc, Mỹ… cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

 

Chuyên ngành đào tạo nổi trội:
 Nền kinh tế Singapore được xếp hàng đầu với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 trên thế giới và được xếp hạng là trung tâm tài chính thứ 4 trên toàn cầu. Do đó, Singapore cũng có thế mạnh trong việc đào tạo các chuyên ngành: Kinh tế, Quản trị khách sạn du lịch, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Logistics,…Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm tốt tại Singapore sau khi tốt nghiệp.

 

Thủ tục đơn giản, nhập học linh hoạt:

Học sinh, sinh viên ở mọi lứa tuổi (từ 6 tuổi trở lên) đều có thể học tập tại Singapore, không cần chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn ở đại sứ quán, và cũng không cần chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS.

Sinh viên đang học đại học ở Việt Nam (năm thứ 1, 2, 3) có thể xin xét học chuyển tiếp tại các trường ở Singapore để lấy bằng Cử nhân

 

Cầu nối chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ….

Với những học sinh còn nhỏ tuổi (hết lớp 8, 9 ở Việt Nam) du học Singapore là lựa chọn tuyệt vời, là môi trường tốt để học sinh trau dồi tiếng Anh,chương trình phổ thông quốc tế hoặc dự bị đại học, cao đẳng và tiếp tục chuyển tiếp học đại học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ… với thời gian ngắn hơn và không bị cú sốc văn hóa.

 

Nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao
Một trong yếu tố dẫn tới thành công của Singapore  là nhờ những chính sách thu hút nguồn nhân lực nước ngoài của chính phủ Singapore. Tại Singapore có đến 40% dân số là người nước ngoài. Lao động nước ngoài chiếm đến 80% trong ngành công nghiệp xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ. Singapore luôn chú trọng vào việc hoạch định chính sách sử dụng người nước ngoài như đòn bẩy về nhân khẩu học để bù vào sự thiếu hụt lực lượng lao động bản địa.
- Chính phủ khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề cao với mức lương khởi điểm trên 2.500 SGD/tháng. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoảng cách rõ rệt.
- Các doanh nghiệp tại Singapore thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động, điều này thể hiện nhu cầu việc làm cao tại đây.
- Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày.

 

Cơ hội học bổng:

Các trường có nhiều suất học bổng giá trị từ 20-100% học phí; nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và chương trình chuyển tiếp sang Anh - Australia - Mỹ thuận tiện và đơn giản.

Đặc biệt, khi du học tại Singapore ngành Quản lý nhà hàng khách sạn (Hospitality), sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương 800 - 1.200 SGD mỗi tháng, tương đương 13 - 20 triệu đồng tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore. Sinh viên học ở bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Anh, Australia, Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân.

Sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp tới hàng trăm trường đại học tại các quốc gia trên thế giới như Úc, Anh, Ailen, New Zealand, Mỹ, Canada.....

 

Du học B&T hoàn toàn  miễn phí các dịch vụ:

-     Tư vấn chọn trường, chọn ngành học

-     Tư vấn về điều kiện ăn ở, chi phí học tập, sinh hoạt

-     Tư vấn thủ tục hồ sơ

-     Xin thư mời, dịch thuật hồ sơ và xin visa sinh viên

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963257799