CÁC CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ ( part 2)

 

Xem thêm : Nhóm ngành học lợi thế khi xin định cư Canada- các chuyên ngành khoa học tự nhiên ( part 1).

 

***Ngành kế toán-  Đại học UPEI.

Đặc điểm nổi bật khi theo học chuyên ngành kế toán tại đại học UPEI là các sinh viên sau khi tốt nghiệp trong vòng 2 năm lấy được bằng CA , ACCA với tỉ lệ cao nhất  và ngành này thiêu thụ 8% nhân lực đây là cơ hội vô cung hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm .

Học phí : 14.000 CAD/năm ( 3 năm )

 

***Ngành quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch – Đại học Cape Breton ( CBU)

 

Là chương trình Quản trị nhà hàng khách sạn tốt nhất Canada, là đối tác giáo dục duy nhất tại Canada của tập đoàn khách sạn thế giới IHG. Đặc biệt , Sinh viên học tại CBU tốt nghiệp trong vòng 3 năm , trong đó đã gồm 1 năm thực tập hưởng lương với thu nhập lên tới 20.000 CAD/ năm.

Học phí : 14.000 CAD/năm ( 3 năm)

Xem thêm : Trường  UPEI tại đây.

 

***Ngành tài chính – Đại học King’s

 

 

Được thành lập vào năm 1954 - là học viện trực thuộc trường đại học Western University - một trong 4 trường đai học tốt nhất tại Canada, trường cung cấp các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú. King’s hiện có 3,000 sinh viên Canada và 270 sinh viên quốc tế. Trường nổi tiếng là trung tâm đào tạo chất lượng cao nằm trong top các cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu ở Canada. Các giáo sư và giảng viên của trường được đánh giá cao về chuyên môn giảng dạy và điều này đã góp phần nâng cao danh tiếng của trường- trường cao đẳng đào tạo chương trình cử nhân hàng đầu của Canada. Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Ngành tại chính tại đại học King’s là ngành mang chất lượng vàng của trường đại học nayg , sau khi học xong với thành tích tốt có thể chuyển lên học viện IVEY – được coi là Havard của Canada . Như vậy với chất lượng đào tạo , và độ chuyên nghiệp của King’s thì đến hơn 93% sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học này tìm việc làm đúng chuyên ngành học và thu nhập tương đối cao , nhân tố chính giúp bạn thành công khi xét hồ sơ xin định cư .

 

Học phí:  33.000 CAD/năm  ( 4 năm )

 

Xem thêm : Đại học King's tại đây

 

***Ngành quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch – Đại học Brock

Đại học  Brock với vị trí nằm gần khu vực có kì quan thiên nhiên thế giới thác Niagara nên và gần trung tâm thành phố Toronto nên lượng du khách thăm quan rát lớn . Bởi vậy mà đào tạo các ngành dịch vụ du lịch và nhà hàng khác sạn luôn là một trong những thế mạnh nổi trội của trường là ngành du lịch , đay là ngành hứa hẹn cơ hội việc làm cao tại sau khi ra trường bởi chất lượng nguồn nhân lực từ đại học Brock và thị trường nguồn công việc rộng mở với sinh viên mới ra trường

Học phí : 24. 000 CAD/ năm ( 4 năm )

 

CÁC CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC XÃ HỘI

***Chuyên ngành thiết kế - Đại học NSCAD

 

 

Trường NSCAD University, còn được biết là trường Nova Scotia College of Art and Design (Trường đại học nghệ thuật thiết kế NSCAD) được thành lập vào năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada, là một trong những tổ chức văn hóa độc lập lâu đời nhất của Canada, đồng thời cũng là trường nghệ thuật thiết kế đầu tiên của khu vực bắc Mỹ. NSCAD được xem là trung tâm trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu nghệ thuật thị giác (visual cultural) ở Bắc Mỹ.

 

-Trường NSCAD nằm ở vị trí hết sức thuận lợi, tọa lạc ngay tại thành phố Halifax của bang Nova Scotia. Thành phố Halifax là thủ phủ bang Nova Scotia, cũng là thành phố cảng lớn nhất của các bang duyên hải Đại Tây dương, là cảng biển tự nhiên sâu thứ hai thế giới. Thành phố Halifax tọa lạc trên bán đảo phía nam của bang Nova Scotia, tiếp giáp với Đại Tây dương, là một trong những cảng biển sâu nhất và không đóng băng của thế giới. Do vị trí chiến lược quan trọng của mình, thành phố Halifax còn được mệnh danh là ” cửa ngỏ phía Bắc”.

 

Một trong những điểm nổi bật ấn tượng nhất của trường là cơ sở vật chất gồm các phòng chuyên dụng đặc biệt: phòng tác phẩm điêu khắc, cửa hàng gỗ, cửa hàng kim loại, đúc, thiết kế sản phẩm và đồ gốm, xưởng phim, phòng thí nghiệm men, phòng ứng dụng men và bánh xe điện mới.

 

Học phí : 14.000 CAD/năm ( 4 năm )

 

***Chuyên ngành âm nhạc-  Đại học UPEI

 

Là ngành học thuộc khoa học xã hội nổi bật được đào tạo tại UPEI . Mặc dù UPEI nổi iếng với các chuyên ngành về công nghệ máy tính nhưng không thể không nhắc tới ngành âm nhạc tại UPEI. Do trường UPEI có lịch sử thành lâp tương đương với lịch sử của tỉnh bang Prince Edward Island nên các ngành về âm nhạc nghệ thuật và văn học cổ điển ở đây cũng được phát triể và đào tạo bài bbarn nhắm cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực văn hóa xã hội của toàn tỉnh bang. Tốt nghiệp ngành này sinh viên có cơ hội làm việc da dạng từ tư nhân đến các tổ chức văn hóa lớn tại đậy.

 

Học phí : 14.000 CAD/ năm ( 4 năm )

 

***Ngành cử nhân giáo dục đào tạo – Trường UPEI

 

Sau khi tốt nghiệp ngành này sinh viên sẽ được nhận 2 bằng cử nhân , có thể chọn tốt nghiệp trong 1 năm hoạc 2 năm và sau khi tốt nghiệp được cấp bằng sư phạm

Học phí : 14.000 CAD/năm ( 2 năm )

 

***Ngành tâm lý – Đại học Brock

 

Đại học Brock là một trong 2 trường đại học tại Canada có hỗ trợ chương tỉnh thực tập cho sinh viên ngành này. Đây hứa hẹn là một ngành tiềm năng khi mà nhu cầu phát triển con người tại Canadaa luôn ở mức cao và yêu cầu toàn diện về mọi mặt nên sinh viên ngành tâm lý có cơ hội làm các công việc khác nhau từ nghiên cứu đến  tư vấn và các tổ chức nghiên cứu về sức khỏe con người nói chung.

 

Học phí : 24.000 CAD/năm ( 4 năm)

 

***Công tác xã hội - Trường Nipissing

 

Ngành này được  trường hỗ trợ thực tập lên tới 1 năm

 

Học phí : 19.000 CAD/năm  ( 4 năm )

 

Thông tin tư vấn liên hệ hotline 0963257799

Văn phòng du học B&T , Tầng 5 , Số 3, Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội