NHÓM NGÀNH HỌC CỰC KÌ LỢI THẾ  KHI XIN ĐỊNH CƯ CANADA  – CÁC CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC TỰ NHIÊN ( part 1)

 

Dưới đây là bảng tổng hợp các ngành và nhóm ngành có  nhiều lợi thế xin được job offer ( việc làm với hợp đồng ít nhất một năm từ công ty tuyenr dụng - dùng để xét hồ sơ khi xin định cư ở lại )  sau khi tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng tại Canada. Đặc biệt là thông tin các trường đại học đào tạo thế mạnh về ngành.

 

Các chuyên ngành vê khoa học tự nhiên.

 

***Y tế cộng đồng - trường đại học Cape Breton

 

 

Đại học Cape Breton- bang Novascotia được thành lập vào năm 1953 , năm 1974 phát triển thành học viện. Đến năm 19982 trường nhanh chóng vươn lên thành đại học công lập của Canada. Hiện trường gồm 4 học viện: Khoa học xã hội và nhân văn , khoa học tự nhiên , Kinh tế , học viện giáo dục sức khỏe. Trường đại học Cape Breton luôn đào tạo với phương châm mang đế chương trinh học có thứ tự, ý nghĩa và tính liên đới. . Đặc biệt đây là chuyên ngành nằm trong danh sách thế mạnh đào tạo của trường Cape Breton.

Ngành y tế cộng đồng là một trong 24 ngành nghề thiếu hụt trầm trọng nhất Canada , có 12 tuần thực tập hưởng lương mang đến thu nhập 10. 000 CAD, ngành này thiếu hụt 13% nhân lực, nên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm việc làm

 

Ngành kĩ sư, điện tử, hóa dầu, môi trường cũng là ngành mà CBU có thế mạnh đào tạo đặc biệt hệ đại học kéo chỉ  dài 3 năm và kĩ sư có mức lương cao sau khi tốt nghiệp , Đây là các ngành hứa hẹn mang  lại lợi thế việc làm thu nhập cao  và cơ hội định cư lớn.

 

 Học phí : 14.000 CAD/ năm  ( 3 năm )

 

*** Ngành khoa học máy tính và video game  - Đại học Prince Edward Island

 

 

Trường đào tạo: UPEI ( University of Prince Edward Island )

 

Trường UPEI là trường đại học của tỉnh bang Prince Edward Island, đây là trường học lớn nhất của bang và được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cực kì toàn diện, đặc biệt nổi trôi về cá ngành khoa học máy tính và thiết kế trò chơi điên tử, hàng năm số lượng lớn sinh viên cả bản xứ và sinh viên quốc tế đăng kí học tại UPEI đặc biệt là nhóm ngành trên khiến cho UPEI trở thành trung tâm đào tạo khoa học máy tính và chất lượng đào tạo ngành được đẩy lên cao.

Sinh viên ra trường ngành này dễ dàng tìm được việc làm và xin dịnh cư sau khi tốt nghiệp.

 

Học phí: 14.000 CAD/năm ( 4 năm )

 

***Ngành sức khỏe cộng đồng – Đại học Brock

 

 

Đại học Brock là trường đại học công lập thành lập năm 1964 tại Bang Ontario , thành phố St. catherines . Số lượng sinh viên theo học lên tới 21.000 là trường nằm trong Top 15 các trường đại học tốt nhất tại Canada . Vị trí địa lý tọa lạc gần với kì quan thiên nhiên thế giwois thác Niagara và cách thàn phố Toronto chỉ 15 phút đi xe.

 

Ngành học sức khỏe công đồng là ngành nghiên cứu tổng quan về các vẫn đề liên quan đến sư khỏe thể chất , tinh thần và các quan hệ xã hội. Một trong những ngành đang thâm hụt nguồn nhân lực lớn tại Canada . Sinh viên tốt nghiệp ngành này đa phần làm trong các tổ chức y tế và sức khỏe của tỉnh bang hoặc thành phố .

 

Học phí : 24.000 CAD/ năm ( 3 năm)

 

***Ngành quản trị dữ liệu - trường đại học Nipissing.

 

 

Đại học Nipissing được thành lập vào năm 1992 , Tại thành phố North Bay , Ontario với số lượng sinh viên 7.000 xếp thứ 17 trong bảng xếp hạng các trường  đại học tại Canada . Đại học Nipising có thế mạnh đào tào các ngành khoa học và quản trị tiên tiến . Đặc biệt hơn là các chương trinh Co-op thực tập hưởng lương dành cho sinh viên khiến đây là điểm đến lí tưởng cho các bạn sinh viên yêu thích quản tị và khoa học coongn ghệ.

 

Ngành  quản trị dữ liệu của đại học Nipissing là một trongn hững ngành thế mạnh đào tạo tại đây , và Nipissing là một trong số ít trường đào tạo hệ đại học chuyên nghiệp cho ngành này nên đây là một tỏng những lợi thế sau khi ra trường của sinh viên theo học tại Nipissing .

 

Học phí : 19.000 CAD/năm ( 4 năm )

 

Tiếp phần 2: Các ngành cực kì thế mạnh khi xin định cư Canada - Các chuyên ngành kinh tế ( Part 2)

 

Thông tin tư vấn liên hệ hotline 0963257799

Văn phòng du học B&T , Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội