I. Giới thiệu chung

 

Trường Cao đẳng Durham thành lập năm 1967 với 03 cơ sở tọa lạc tại vùng Durham, trong đó cơ sở chính nằm tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút lái xe. Trường đào tạo hơn 140 ngành nghề với hơn 30 ngàn sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia. Cao đẳng Durham đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực tập và CO-OP, trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở thêm nhiều ngành nghề mới nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường việc làm. Durham tự hào là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area), đồng thời sinh viên tốt nghiệp từ Durham cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với mức độ hài lòng lên tới 93,8%.

 

 

 

 

II. Chương trình đào tạo

 

Các chương trình đại học, cao đẳng và nghề kéo dài từ 1 tới 3 năm. Các chương trình sau đại học có thời lượng phù hợp giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí.

1. Kinh tế & IT & Quản trị

2. Thiết kế & Truyền thông

3. Sức khỏe & Dịch vụ cộng đồng

4. Khoa học & Kỹ thuật

5. Thực phẩm

6. Công bằng xã hội & DV khẩn cấp

7. Thương mại, Năng lượng tái tạo

 

Sau đại học: Phân tích dữ liệu kinh doanh, Quản trị Dự án, Quản trị Thể thao, Trí tuệ nhân tạo, Quảng cáo & Kỹ thuật số, Hỗ trợ Rối loạn Giao tiếp, Hòa giải – Giải quyết tranh chấp, Lão khoa.

 

Đặc biệt, chuyên ngành Quản lý Chuỗi cung ứng (Supply chain) của trường Cao đẳng Durham đang là chương trình “Hot” nhất trong lĩnh vực kinh tế hiện nay.

 

III. Chi phí dự tính

 

Trường Cao đẳng Durham không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà còn có mức học phí phù hợp đối với sinh viên. Tất cả các chuyên ngành Cao đẳng có ưu điểm nổi bật là thời gian học ngắn và chi phí tương đối thấp.

 

* Mức phí dự tính đối với tất cả chuyên ngành Cao đẳng

 

IV. Những lý do sinh viên nên chọn trường Cao đẳng Durham

 

- Chất lượng đào tạo đỉnh cao, dựa trên nhu cầu thị trường: trường sẽ luôn cập nhật tình hình nhu cầu nhân lực của thị trường thông qua Ủy ban tư vấn chương trình (PAC). Từ đó có thể nắm được nhu cầu nhân lực trong từng nhóm ngành, xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp nhằm mang đến cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên cao hơn.

- An ninh tốt: cơ sở Oshawa và Whitby của trường nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất Canada. Tại 2 cơ sở này của trường, sinh viên có thể tiếp cận một loạt các khu mua sắm, thể thao và giải trí. Chỉ cách thành phố Toronto một thời gian ngắn di chuyển

 

 

- Đi lại dễ dàng: Khi du học Canada tại cao đẳng Durham bạn sẽ được cấp một thẻ tham gia các phương tiện giao thông được gọi là U-pass. Với chiếc thẻ này bạn có thể sử dụng không giới hạn dịch vụ xe buýt Durham Region Transit ở Durham Region và kết nối với các dịch vụ GO Transit trong năm học. Nếu bạn lái xe đến trường, Durham College cung cấp chỗ đậu xe an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách.

 

V. Điều kiện đầu vào

>> Tốt nghiệp THPT, GPA 60%

>> IELTS: 6.0, không band nào dưới 5.5 (Diploma)

>> IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0 (Graduate certificate) 

(Trường hợp chưa có IELTS sẽ học tiếng Anh tại ICEAP Toronto + khóa chính của Durham)

 

 

Du học B&T - Tầng 5, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline/zalo: 096.325.7799

Website: www.duhocbnt.edu.vn; www.bnt.edu.vn

Sinh hoạt phí 10.000 CAD/ nă