HỌC SINH DU HỌC BÁCH THỊNH ĐẠT VISA MALTA

Chúng mừng những sinh viên tiếp theo của du học Bách Thịnh đạt Visa Malta thành công !

Lại tiếp tục là tin vui dồn đập đến từ đất nước xinh đẹp mang tên quốc đảo Malta.

Với sự cố gắng không biết mệt mỏi trong khâu chuẩn bị hồ sơ cùng sự phối hợp nhịp nhàng của các bạn học sinh sinh viên của du học B&T giờ đây các bạn đã được cầm trên tây tầm visa schengen và đã chính thức trở thành sinh viên quốc tế, mở ra cánh cửa du học châu Âu tại Malta. Chúc các bạn sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập và sự nghiệp sau này !

Cánh cổng du học châu Âu mới – Malta

Bạn đang mơ ước có được tấm vé Schengen thỏa thích du học tại châu Âu – môi trường giáo dục hàng đầu thế giới nhưng có muôn vàn rào cản làm giấc mơ du học của bạn trở nên dang dở :

- Học phí và chi phí sinh hoạt cao ;

- Thủ tục chứng minh tài chính phức tạp, yêu cầu cao ;

- Yêu cầu học lực cao ; Yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ;

- Đòi hỏi phải học thêm ngoại ngữ đối với các quốc gia không sử dụng tiếng Anh ;

- Thời gian chờ xét Visa lâu, nhiều quốc gia xét Visa chặt có yêu cầu phỏng vấn ;

- Tỉ lệ thành công không cao với các bạn quê quán tại Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình ;

- Nếu bạn đã trượt Visa tại 1 quốc gia thuộc khối liên minh châu Âu, cơ hội để bạn xin Visa tại quốc gia khác trong khối Schengen là bất khả thi .

Tư vấn du học Bách Thịnh đã có giải pháp cho bạn : DU HỌC MALTA

Với những ưu điểm vượt trội, Malta hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du học hấp dẫn mới cho sinh viên Việt Nam. Đảo quốc Malta xinh đẹp nằm tại Địa Trung Hải, cách 80km về phía Nam nước Ý, với khí hậu ôn hòa, người dân thân thiện và đặc biệt có nền văn hóa - giáo dục lâu đời, xếp ở vị trí cao trên toàn thế giới.

Nhờ việc thay đổi chính sách Visa mới của chính phủ Malta, cơ hội du học châu Âu ngày càng rộng mở cho sinh viên Việt Nam :
- Ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Không yêu cầu có trình độ IELTS ;
- Là một trong các nước có học phí và chi phí sinh hoạt thấp tại châu Âu ;
- Thủ tục xét duyệt Visa dễ dàng, nhanh gọn, tỉ lệ thành công cao ; Không cần phỏng vấn ;

- Visa Schengen tự do đi lại trong khối 26 nước Liên minh châu Âu ;

- Không lo lắng về quê quán, vùng miền. Cơ hội rộng mở cho các bạn quê Nghệ An - Hà Tĩnh - Quảng Bình;
- Không lo lắng nếu bạn đã từng trượt Visa các nước châu Âu khác.

Du học Bách Thịnh – đại diện tuyển sinh của gần 15 trường tại Malta gồm tất cả các bậc học: Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng, Tiếng Anh… giúp sinh viên các thủ tục hồ sơ visa, tư vấn chọn trường, các dịch vụ hỗ trợ tại Malta… Liên hệ Hotline/Zalo/viber: 0963257799 để đươc tư vấn chi tiết.

Du học Bách Thịnh, tòa nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.bachthinh.edu.vn; www.bnt.edu.vn