NORTHERN LIGHT COLLEGE   

Nothern Light được thành lập vào năm 1975 và là một thành viên của tổ chức giáo dục British Columbia.

Điểm nổi bật chính là trường có địa điểm vô cùng thuận lợi và dễ dàng cho du học sinh, hai campus chính cho sinh viên quốc tế nằm tại Fort St.John và Dawson Creek, chỉ cách Vancouver 1h30 phút bay. Đây chính là khu vực được chính phủ tập trung hỗ trợ nhằm thu hút nhân lực, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lớn của vùng.

 

Đây cũng là khu vực có tỷ lệ việc làm và thu nhập trung bình cao nhất Canada, gần một mỏ dầu và xưởng sửa chữa máy bay lớn. Khu vực này thích hợp cho học sinh có mục đích tìm kiếm việc làm và định cư sau này mà vẫn tiết kiệm được chi phí học và ăn ở.

Trong suốt 25 năm, NLC đã trở thành sự lựa chọn uy tín của sinh viên quốc tế, với những điểm ưu việt:

+ Nền giáo dục Canada với chất lượng được công nhận toàn thế giới

+ Nền kinh tế địa phương sôi động, tạo ra vô vàn cơ hội việc làm trong và sau khi học

+ Chi phí hợp lý, từ học phí đến chi phí sinh hoạt hằng ngày thì tại NLC là thấp nhất cho các chương trình 2 năm tại Canada

+ Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

+ Quy mô lớp học nhỏ và các thầy cô luôn nhớ tên học sinh. Khiến bạn có cảm giác mình thuộc về nơi này

+ Có nhà ở cho sinh viên và cộng đồng thân thiện, nhộn nhịp xung quanh trường

+ Lựa chọn sau tốt nghiệp đa dạng: Sinh viên có thể vào học thẳng năm thứ 3 Đại học theo hệ thống BC Transfer ở vài chuyên ngành.

 

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  

Nothern Light College được thành lập với mục tiêu cung cấp cho sinh viên những tiêu chuẩn giáo dục và đào tạo nghề nghiệp tốt nhất. Cho dù sinh viên có kế hoạch đi học Đại học hay tìm kiếm một con đường nghề nghiệp được đào tạo bài bản thì NLC cũng dễ dàng cung cấp.

NLC cũng là trường có chi phí đào tạo hợp lý nhất tỉnh bang British Columbia

Học phí dao động khoảng 10.000 CAD/năm tùy chương trình

Chi phí sinh hoạt:

+ Ký túc xá: 520 CAD/tháng

+ Homestay: 800 CAD/tháng

+ Thuê nhà: 500 - 550 CAD/tháng

+ Các chi phí phụ: 150 - 200 CAD/tháng

Tổng chi phí 1 năm: 20.000 - 21.000 CAD tương đương khoảng 350.000.000 VND

 

Chi tiết khóa học có thể dễ dàng tra cứu tại: https://www.nlc.bc.ca/Programs/All-Programs-Alphabetical

 

  CAMPUS  

Tổng cộng trường có 5 Campus, trong đó 2 campus Fort St John và Dawson Creek tuyển sinh quốc tế

 

2 khu campus được đặt tại các địa điểm có dân cư từ 12.000 - 18.000 người với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, trong campus có đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu như: Thư viện, phòng máy tính và các khu cảnh quan. Điều đặc biệt là tại campus Fort St John, có một khu vực gọi là Arrtadi: khu cảnh quan được trồng những cây cối, thực vật, cùng những hồ bơi có các loài cá kỳ lạ

 

 

Trong quá trình học, sinh viên có thể tìm việc làm thêm hoặc tham gia vào các club hoạt động sôi nổi do sinh viên khởi xướng như: Thể thao, âm nhạc và diễn thuyết,... 

Sức khỏe và sự ổn định tâm lý của sinh viên cũng được NLC quan tâm hết mực, có sẵn một cộng đồng sẵn sàng lắng nghe mọi câu chuyện và vấn đề của các sinh viên, cộng đồng này được tổ chức quy củ và chuyên nghiệp, ngoài việc lắng nghe, thì còn tổ chức các buổi diễn thuyết, cung cấp ý tưởng và gắn kết sinh viên trong trường với nhau. Đảm bảo rằng bạn sẽ thấy việc học tập và giao lưu bạn bè quốc tế trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Mỗi năm, vào tháng 6, trường cũng sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh các sinh viên đã hoàn thành các khóa học của mình và đạt được chứng chỉ hoặc công nhận thành tích, buổi lễ còn có sự tham gia của các cựu sinh viên và sinh viên từ các campus khác.

 

Du học B&T sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh để giúp các bạn chọn được con đường du học thú vị và phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay qua:

Facebook: Tư vấn du học B&T 

Zalo/hot line: 0963 25 7799

Địa chỉ: Số 3, ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội

             Tầng 5, Văn phòng Du học B&T, tòa nhà B&T