SAIBT -SOUTH AUSTRALIA INSTITUE OF BUSINESS AND TECHNOLOGY 

-CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP TRỰC TIẾP VÀO  ĐAI HỌC NAM ÚC UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA ( UniSA)

 

 

Giới thiệu về đại học Nam Úc ( UniSA)


 Đại học Nam Úc tọa lạc tại thành phố Adelaide – thành phố trung tâm khu vực Nam Úc. Thành phố hàng đầu về chất lượng giáo dục , chất lượng sống và sự đa dạng văn hóa . Adelaide là thành phố nằm trong top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Đại học Nam Úc (UniSA) là một cơ sở giáo dục quốc tế hiện đại và tiến bộ với lịch sử 150 năm. UniSA được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên gương mẫu, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. Trường năm trong top 2% các trường đại học trên thế giới.


UniSA có hơn 320 chương trình đại học và sau đại học để sinh viên dễ dàng lựa chọn, tất cả đều đã được thiết kế theo tham vấn chặt chẽ với mạng lưới công nghệ của UniSA và các đối tác chuyên nghiệp.


SAIBT (South Australia Institute of Business and Technology): Con đường chuyển tiếp trực tiếp vào trường đại học South Australia

 


SAIBT tọa lạc trên khuôn viên của Đại học Nam Úc tại Adelaide - một trong những thành phố an toàn nhất của Úc. SAIBT cung cấp một chương trình chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình văn bằng cử nhân của trường đại học. SAIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khuyến khích học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.


Tại sao chọn SAIBT?

 

- Cơ sở giáo dục hiện đại xếp loại bậc nhất, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp


- Sinh viên SAIBT được quyền sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi của trường đại học Nam Úc bao gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM, phòng cầu nguyện, trang thiết bị thể thao và giải trí.


- Yêu cầu đầu vào đơn giản, được bảo đảm chuyển tiếp lên các chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Nam Úc sau khi hoàn tất chương trình dự bị Đại học (UTP)


- Tại SAIBT sinh viên sẽ học chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc trên khuôn viên trường Đại học Nam Úc.


- Tọa lạc tại thành phố Adelaide khí hậu ôn hòa với phong cách sống thoải mái và giá sinh hoạt rẻ hơn 25% so với các thành phố khác.
Thông tin khóa học và học phí 

 

 


Khóa dự bị tiếng Anh


Kéo dài từ 10- 40 tuần. Khóa dự bị tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ của đâị học Nam ÚC cung cấp lộ trình học tối ưu cho sinh viên nhằm đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh apply cho các chương trình học tại SAIBT và UniSA


Học phí khóa dự bị tiếng Anh: 400 $AUD/ tuần 

 

Học phí khóa cao đẳng SAIBT

 

Chuyên ngành

Học phí

Diploma of Art

25.400 $AUD

Diploma of Business

27.500 $AUD

Diploma of Engineering

32.600 $AUD

Diploma of Health Science

27.500 $AUD

Diploma of Information Technology

29.600 $AUD

 

- Thời gian học: 8 - 12 tháng


- Khai giảng: tháng 2, 6, 10


- Yêu cầu: Tốt nghiệp lớp 12 với số điểm trung bình 5.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

 

Hoàn toàn miễn phí tư vấn hồ sơ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với du học B&T

(Hotline: 0963257799; Email: duhocbnt@gmail.com)